09/11/2016 16:18

Cố đi qua tràn khi lũ lớn, 3 người gặp nạn, 1 người chết đuối

(NLĐO)- Trong lúc đi làm về, do trên địa bàn có mưa lớn khiến tràn ngập nước nhưng 3 người đàn ông ở Thanh Hóa vẫn đi qua khiến cả 3 bị lũ cuốn, 1 người chết đuối.


Đoạn tràn qua xã Thanh Kỳ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, nơi ông Tẩm bị lũ cuốn dẫn tới chết đuối

Đoạn tràn qua xã Thanh Kỳ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, nơi ông Tẩm bị lũ cuốn dẫn tới chết đuối

Chiều ngày 9-11, ông Lưu Đình Thực, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Kỳ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ nước lũ cuốn người khiến một người đàn ông 52 tuổi chết đuối.

Danh tính nạn nhân được xác nhận là ông Lương Đình Tẩm (SN 1964, ngụ thôn Đồng Ván, xã Thanh Kỳ).

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 18 giờ 30 ngày 8-11, trên địa bàn xã Thanh Kỳ xuất hiện mưa lớn khiến nước ở một số con suối trên địa bàn lên nhanh. Lúc này, ông Tẩm cùng 2 người khác đi làm về khi qua tràn từ thôn Đồng Tâm, Đồng Tiến về nhà ở thôn Đồng Ván (xã Thành Kỳ).

Dù nước to nhưng 3 người vẫn cố đi qua. Khi ra giữa dòng, do nước chảy mạnh, 3 người đã bị lũ cuốn trôi. Hai người đi cùng đã bơi được vào bờ, còn ông Tẩm bị lũ cuốn mất tích.

Đến sáng ngày 9-11, thi thể ông Tẩm mới được tìm thấy.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể ông Tẩm về cho gia đình lo hậu sự.

Tuấn Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

15 năm sau sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ
6 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Hôm nay (26-9), đúng 15 năm trôi qua nhưng sự mất mát, đau buồn trong sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ năm nào vẫn còn hiện hữu trong tâm trí những người thân của 55 nạn nhân xấu số.
Bão số 4 giật cấp 16 gây sóng biển cao 9-11 m, di chuyển rất nhanh vào Trung Bộ
20 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Bão số 4 đang di chuyển với tốc độ rất nhanh 20-25 km/giờ, được dự báo khi đổ bộ trên khu vực đất liền Thừa Thiên - Huế đến Quảng Ngãi vẫn duy trì sức gió mạnh cấp 11-12, giật cấp 14.
Siêu bão Noru: Cán bộ gõ cửa từng nhà, yêu cầu ký cam kết sơ tán
38 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chính quyền sẽ lo ăn uống cho những hộ thuộc diện di dời, trường hợp không chấp hành sẽ cưỡng chế để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân trước siêu bão Noru.
Khai mạc Diễn đàn hợp tác kinh tế Ấn Độ Horasis 2022
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tỉnh Bình Dương hy vọng tìm ra những giải pháp quan trọng mang tính thời đại, góp phần phát triển nền kinh tế của tỉnh ngày càng năng động, sẵn sàng cho hội nhập quốc tế.
Xe khách tông 2 học sinh thương vong trên đường đến trường

Xe khách tông 2 học sinh thương vong trên đường đến trường

(NLĐO) - Đang trên đường đến trường, xe máy của 2 em học sinh lớp 10 bị chiếc xe khách tông trực diện khiến 1 em tử vong tại chỗ, 1 em bị thương nặng.