09/08/2016 10:03

Chủ chết ngồi đã 2 ngày, chó vẫn nằm bên cạnh

(NLĐO) - Hàng xóm ngửi thấy mùi hôi, kiểm tra thì thấy người đàn ông đã chết trong tư thế ngồi trên ghế salon, cửa hé và tivi vẫn mở, bên cạnh con chó vẫn nằm canh chủ.

Rạng sáng 9-8, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ cái chết của một người đàn ông trên địa bàn.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Bát (44 tuổi), ngụ khu phố 11, phường Tân Phong, TP Biên Hòa). Trong đêm, người dân xung quanh ngửi thấy mùi hôi phát ra từ phòng trọ ông Phát nên đến kiểm tra.

Cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ việc
Cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ việc

Lúc này, cửa phòng trọ khép hờ, ti vi vẫn mở nhưng ông Bát đã tử vong trong tư thế ngồi ở ghế salon, thi thể đã trong quá trình phân hủy. Bên cạnh thi thể, con chó trung thành vẫn nằm canh bên xác ông chủ.

Người dân xung quanh cho hay, ông Bát sống một mình. Vào chiều 6-8, nhiều người còn thấy ông nhậu với bạn bè.

Cơ quan điều tra xác định ông Bát tử vong vào khoảng 2 ngày trước.

Tin-ảnh: X.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Hướng đi cần thiết cho du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và vùng Đông Nam Bộ
2 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho rằng việc tăng cường liên kết giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với các địa phương theo tinh thần Nghị quyết 24/2022 của Bộ Chính trị là hướng đi cần thiết, đảm bảo sự phát triển bền vững của hoạt động du lịch.
Thủ tướng Chính phủ buộc thôi việc nguyên đại sứ Vũ Hồng Nam
15 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Thủ tướng Chính phủ có quyết định kỷ luật buộc thôi việc đối với ông Vũ Hồng Nam, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, do đã có vi phạm rất nghiêm trọng trong công tác; Ban Bí thư đã thi hành kỷ luật về Đảng
Đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội ở Bình Dương, Đồng Nai
38 phút trước 548 1k
(NLĐO) -Kim Oanh Group vừa có buổi chia sẻ thông tin về tiến độ xây dựng nhà ở xã hội tại các dự án của doanh nghiệp.
Bí thư Thanh Hóa chỉ đạo tuyển dụng đặc cách cô giáo "chim cánh cụt"
50 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trước nghị lực phi thường của Lê Thị Thắm, cô gái trẻ không may mắn khi sinh ra đã không có 2 cánh tay nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng chỉ đạo tuyển dụng đặc cách chị làm giáo viên