18/09/2015 20:46

Chơi ở đập tràn, 3 học sinh lớp 5 chết đuối thương tâm

(NLĐO)- Trong lúc chơi ở đập tràn, 3 em học sinh lớp 5 ở Nghệ An rơi xuống đập, chết đuối thương tâm.

 


Người thân đau xót trước sự ra đi bất ngờ của các em - Ảnh: N. Tình

Người thân đau xót trước sự ra đi bất ngờ của các em - Ảnh: N. Tình

Chiều 18-9, tại địa bàn xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 học sinh tiểu học tử vong. Nạn nhân là các em: Mai Viết Khánh (trú tại xóm 4), Phạm Hữu Nhật (xóm 20) và Nguyễn Văn Bằng (xóm 7) đều ở xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu. Cả 3 em đều là học sinh lớp 5B, trường Tiểu học Quỳnh Lâm A.

Người dân cho biết vào khoảng 14 giờ chiều 18-9, do được nghỉ học, 3 em học sinh trên ra chơi ở khu vực đập tràn thuộc địa bàn xóm 7, xã Quỳnh Lâm. Một lúc sau, không thấy 3 em đâu, linh cảm có điều không lành, người dân nhanh chóng đi tìm thì phát hiện cả 3 em bị nước cuối trôi. Ngay lập tức, người dân nhanh chóng đưa 3 em lên bờ và tìm cách cứu chữa, nhưng do phát hiện muộn nên các em đã tử vong trước đó.

Trong những ngày qua do có mưa lớn nên nước chảy qua khu vực đập tràn trên khá lớn, có thể trong lúc chơi do sẩy chân nên các em bị nước cuốn.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, em Phạm Công Mậu, học sinh lớp 12, Trường THPT Nam Yên Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) trên đường đi học về đi qua đoạn ngập lũ giáp ranh giữa xã Khánh Thành và xã Bảo Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An), em Mậu bị nước lũ cuốn trôi tử vong.

Ngày 17-9, trên đường đi học về đi qua một con suốt nhỏ, em Lô Minh Đăng (6 tuổi) học sinh lớp 1, Trường tiểu học Tiền Phong 2, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) đã bị bị nước lũ cuốn trôi.

Chỉ trong 2 ngày (17 và 18-9) do mưa lớn nên trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã có 5 em học sinh chết đuối thương tâm.

Đức Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Chân dung cô gái trẻ ở TP HCM tình nguyện lên đường nhập ngũ
10 phút trước 548 1k
(NLĐO) – "bố tôi hay nói môi trường quân đội sẽ luôn đối mặt với những khó khăn, gian khổ. Nhưng cũng từ đó mà người lính sẽ được rèn luyện, giáo dục để trở thành một công dân có đạo đức và trách nhiệm với xã hội..."- cô gái trẻ Đoàn Lê An Bình chia sẻ.
Lật thuyền khiến 13 người gặp nạn: Chưa xác định được thẩm quyền điều tra
16 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Hơn 1 ngày xảy ra vụ lật thuyền khiến 1 người chết trên sông Đồng Nai, Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP HCM vẫn đang xác định vị trí thuyền gặp nạn.
Bất ngờ hãng bay delay nhiều nhất năm 2022
27 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Tỉ lệ chuyến bay bị chậm, hủy của các hãng hàng không Việt Nam trong năm 2022 là 10,3% (32.260 chuyến bay) trong bối cảnh thị trường hàng không nội địa Việt Nam phục hồi nhanh nhất thế giới
Đồng Nai: Kỷ luật cán bộ gian dối lý do đi nước ngoài
49 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Một số đơn vị trong tỉnh Đồng Nai chưa thực hiện nghiêm túc việc quản lý cán bộ, công chức, viên chức đi nước ngoài.
Va chạm với xe ôtô chở tân binh, 2 người đi xe máy tử vong

Va chạm với xe ôtô chở tân binh, 2 người đi xe máy tử vong

(NLĐO)- Đang lưu thông trên Quốc lộ 37, xe ôtô chở tân binh đã va chạm với 2 người đi xe máy theo hướng ngược lại, chiếc xe máy lọt vào gầm xe ôtô vỡ nát, 2 người tử vong