03/02/2017 00:26

Cháy lớn ở nhà xưởng Công ty CP Ô tô Trường Hải

(NLĐO) - Tối 2-2, một vụ cháy lớn xảy ra tại nhà xưởng của Công ty CP ô tô Trường Hải (xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).

Theo một số người dân, vụ cháy xảy ra vào khoảng 18 giờ tối 2-2 tại nhà máy sản xuất và lắp ráp xe bus ở khu phức hợp. Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, lực lượng PCCC tỉnh Quảng Nam đã điều động nhiều xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa.


Khói lớn bao trùm khu vực nhà xưởng

Khói lớn bao trùm khu vực nhà xưởng

Theo ghi nhận của phóng viên, trong tối cùng ngày, hơn chục xe chữa cháy vẫn liên tục ra vào khu vực hỏa hoạn. Trong khi đó, hiện trường vụ cháy bị phong tỏa, các phóng viên không được tiếp cận sâu bên trong.

Trong tối 2-2, phóng viên đã liên hệ với ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam thì ông Thu cho biết đang ở hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.


Xe chữa cháy ra vào hiện trường

Xe chữa cháy ra vào hiện trường

Ông Nguyễn Hồng Quang, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam, cũng cho biết đang ở hiện trường nhưng chưa nắm thông tin chính thức. Dự kiến ngày 3-2, UBND tỉnh Quảng Nam và phía Công ty CP Ô tô Trường Hải sẽ có thông tin chính thức.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cũng như thiệt hại do vụ hỏa hoạn gây ra.

Tin-ảnh: Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

NÓNG: Tạm đình chỉ 4 cảnh sát liên quan vụ đánh, đá 1 nam sinh
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tổ công tác liên quan đến clip nam sinh bị đánh, đá, đấm liên tục gồm 4 cảnh sát đã bị tạm đình chỉ công tác để xác minh làm rõ.
Quảng Nam: Cụ ông bị nước lũ cuốn, bám lấy bụi cây chờ giải cứu
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Hồ Năm đi từ thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam xuống thăm con ruột tại TP Hội An, trên đường về thì bị nước lũ cuốn.
57 người bị thương và hàng ngàn ngôi nhà bị sập, hư hỏng do bão số 4
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bão số 4 và hoàn lưu bão đã làm 57 người bị thương, 94 nhà bị sập và hàng ngàn nhà bị hư hại, 10.510 trạm biến áp mất điện tạm thời, nhiều tuyến quốc lộ bị hư hỏng.
Xác định được 2 cảnh sát đánh, đá liên tục 1 nam sinh
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tối 28-9, lãnh đạo Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng vẫn đang làm việc với Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự và Cơ động về clip 2 cảnh sát đánh, đá liên tục 1 học sinh.
Vụ Cục Lãnh sự: Buộc thôi việc Thứ trưởng Tô Anh Dũng và Trợ lý Nguyễn Quang Linh

Vụ Cục Lãnh sự: Buộc thôi việc Thứ trưởng Tô Anh Dũng và Trợ lý Nguyễn Quang Linh

(NLĐO)- Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định thi hành kỷ luật buộc thôi việc đối với ông Tô Anh Dũng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Nguyễn Quang Linh, Trợ lý Phó Thủ tướng Thường trực Chính...