14/03/2016 15:35

Bị lột quần áo, xát ớt vào vùng kín, chỉ được bồi thường tiền?

(NLĐO)- Công an huyện mời hai bên lên, sau đó thỏa thuận, buộc phía lột quần áo xát ớt vào người phụ nữ bán vé số bồi thường cho nạn nhân 39 triệu đồng là xong.

Trưa 14-3, chị Huỳnh Thị Thủy (41 tuổi), ngụ ấp Long Thạnh, xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An cho biết gia đình bà Nguyễn Thị Thép (49 tuổi), ngụ ấp Bà Phổ, xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa đã đến công an bồi thường cho chị tiền thuốc, ngày công bán vé số và danh dự là 39 triệu đồng. "Như vậy là công an xếp hồ sơ, không xử lý hình sự”- chị Thủy cho biết. 


Chị Huỳnh Thị Thủy, người bị 5 người xông vào lột quần áo, chà muối ớt vào người 

Chị Huỳnh Thị Thủy, người bị 5 người xông vào lột quần áo, chà muối ớt vào người 

“ Hiện tôi rất bức xúc, muốn gởi đơn thưa gia đình bà Thép làm nhục tôi, lột quần áo, xát muối ớt khắp thân thể tôi giữa khu dân cư”- chị Thủy ấm ức nói.

Khoảng 18 giờ 30 ngày 6-12, chị Thủy (bán vé số dạo) ghé nhà ông Lê Văn Chưởng (SN 1964), ngụ khu dân cư ấp Bà Mía chơi.

30 phút sau, bỗng có 5 người đeo khẩu trang đi trên 3 xe mô tô tới. Nhóm này xông đến đánh rồi lột hết quần áo của chị Thủy. Không chỉ vậy, 2 phụ nữ xát muối ớt lên đầu, mắt, mũi, vùng ngực và vùng kín của chị. Đánh ghen xong, nhóm này bỏ đi.


Căn nhà nơi chị Thủy bị đánh ghen

Căn nhà nơi chị Thủy bị đánh ghen

Ông Chưởng xác định, khi đánh ghen con ông Hà có cầm mã tấu nhưng công an nói đó là con dao (đã thu hồi), còn vợ ông Hà chỉ đạo cho 2 người kia đánh ghen. Công an cũng xác định việc nghi ngờ, ghen tuông của bà Thép về chồng bà (ông Dương Văn Hà, 53 tuổi) và chị Thủy là vô căn cứ.

"Tôi nghèo đi bán vé số, do trị bệnh giờ hết tiền phải đi vay mượn còn bị tai tiếng do người khác làm nhục. Họ đưa tiền yêu cầu tôi ký vào hồ sơ rồi xem như kết thúc. Chuyện tủi nhục của tôi vẫn còn kéo dài, gia đình cha mẹ, con cái phải chịu xấu hổ vì việc tôi vô cớ bị đánh ghen”- chị Thủy tức tưởi.

 

Tin-ảnh: H.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Trao tặng 15.000 lá cờ Tổ quốc và 100 triệu đồng học bổng tại Kiên Giang
28 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Những món quà thiết thực của nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình và Báo Người Lao Động đã mang đến niềm vui vỡ òa cho nhân dân Kiên Giang.
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái được giao thêm trọng trách về phòng, chống tham nhũng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ban Chỉ đạo do Phó Thủ tướng Lê Minh Khái làm Trưởng ban có nhiệm vụ chỉ đạo việc xây dựng Nghị quyết của Chính phủ ban hành Chiến lược quốc gia phòng, chống tham nhũng đến năm 2030
UBND huyện phản hồi thông tin "Đối thoại với dân nhưng huyện... "cấm cửa" báo chí"
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Người chủ trì không cho phóng viên tham dự cuộc họp giữa UBND huyện và người dân khiếu nại về công tác đền bù, hỗ trợ giải phóng mặt bằng vì cho rằng không có trong thành phần mời họp
Thanh tra Chính phủ kết luận nhiều vi phạm tại Quảng Nam
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Chỉ ra hàng loạt vi phạm tại Quảng Nam, Thanh tra Chính phủ yêu cầu kiểm điểm, xử lý trách nhiệm các cá nhân, tập thể liên quan, truy thu số tiền hơn 41,9 tỉ đồng tính sai…
Cục Hàng không đề xuất bổ sung quy hoạch 9 sân bay

Cục Hàng không đề xuất bổ sung quy hoạch 9 sân bay

(NLĐO)- Sau khi làm việc với 10 tỉnh đề xuất bổ sung quy hoạch sân bay, Cục Hàng không thống nhất đề xuất bổ sung 9 sân bay mới, các địa phương phải tự lập kế hoạch và kêu gọi vốn đầu tư, không...