18/08/2015 11:40

Bắt xe khách 44 chỗ nhồi nhét 70 công nhân

(NLĐO)- Chiếc xe khách không có sổ đăng kiểm, không đảm bảo an toàn kỹ thuật, chỉ có 44 chỗ nhưng nhà xe vẫn nhồi nhét lên tới 70 công nhân đã bị CSGT phát hiện, bắt giữ.

Một chiếc xe khách tơi tả không đảm bảo an toàn kỹ thuật bị CSGT Ninh Bình bắt giữ
Một chiếc xe khách tơi tả không đảm bảo an toàn kỹ thuật bị CSGT Ninh Bình bắt giữ

Ngày 18-8, trung tá Nguyễn Quốc Ân, Trạm trưởng Trạm CSGT Quốc lộ 1A, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình, cho biết thời gian vừa qua, đơn vị này bắt giữ nhiều xe khách không đảm bản an toàn kỹ thuật nhưng vẫn đưa đón công nhân.

Theo đó, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, lực lượng CSGT Trạm Quốc lộ 1A đã phát hiện các xe 36B - 015.76, 88B - 000.57, 35N - 4295 và xe 37B - 003.37, chở quá số người quy định, không có giấy kiểm định an toàn kỹ thuật, thiếu nhiều thiết bị an toàn khi tham gia giao thông.

Điều đáng nói trong số đó có xe khách BKS 36B - 015.76 chỉ được chở có 44 người theo quy định, thế nhưng xe này đã nhồi nhét lên tới 70 người, ngoài ra xe này tại thời điểm kiểm tra không có sổ kiểm định. Lực lượng CSGT đã lập biên bản xử phạt 36 triệu đồng những xe này.

Theo lực lượng CSGT thì đây là những xe khách được đưa vào vận chuyển hành khách từ nhiều năm trước, có nhiều chiếc tơi tả và sắp hết niên hạn sử dụng được nhiều người mua lại ở các tỉnh khách về Ninh Binh để đưa đón công nhân.

Tin-ảnh: Tuấn Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Phong toả một chung cư cao cấp có ca dương tính SARS-CoV-2
43 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Chung cư The Legacy trên phố Ngụy Như Kon Tum (Hà Nội) bị bị phong tỏa tạm thời sau khi nơi đây ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 là người liên quan đến Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.
Khẩn: Hà Nội khuyến cáo người về từ "ổ dịch" ở Thuận Thành tự cách ly
58 phút trước 548 1k
(NLĐO)- CDC Hà Nội khuyến cáo tất cả người đi về từ huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) trong thời gian từ 28-4 trở lại đây tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà.
Đồng loạt đẩy nhanh thi công cùng lúc 8 đường lăn sân bay Tân Sơn Nhất
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- 8 đường lăn sân bay Tân Sơn Nhất cùng lúc được thi công thuộc giai đoạn 2 của Dự án nâng cấp sân bay Tân Sơn Nhất nhằm tăng khả năng khai thác, chống ùn tắc khi máy bay cất hạ cánh.
Công bố kết quả xét nghiệm 189 F1, F2 của ca Covid-19 tại Nông Sơn - Quảng Nam
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Tỉnh Quảng Nam công bố kết quả xét nghiệm các F1, F2 của ca nhiễm ở Nông Sơn đồng thời đang khẩn trương truy vết các trường hợp liên quan đến các ca bệnh.
Quảng Nam lập 7 chốt kiểm soát dịch, người từ Đà Nẵng về phải cách ly

Quảng Nam lập 7 chốt kiểm soát dịch, người từ Đà Nẵng về phải cách ly

(NLĐO) – Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh và các địa phương lân cận diễn biến phức tạp, tỉnh Quảng Nam đã quyết định thành lập các chốt kiểm soát dịch, yêu cầu người từ Đà...