23/08/2015 17:38

Bắt vụ vận chuyển quân trang số lượng lớn qua đường hàng không

(NLĐO) - Ngày 23-8, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phối hợp với các lực lượng thuộc Bộ Công an, bắt giữ lô hàng quân trang, quân phục của quân đội Mỹ.

Số quân trang này gần 100 bộ, có phù hiệu và các loại binh chủng. Đây là loại hàng cấm nhập khẩu do Bộ Quốc phòng quy định, được một người tên T.V.H vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

Gần 100 bộ quân trang vận chuyển trái phép bị lực lượng chức năng thu giữ

Gần 100 bộ quân trang vận chuyển trái phép bị lực lượng chức năng thu giữ (ảnh: Chi cục hải quan cung cấp)

Hiện hải quan đã ra quyết định tạm giữ lô hàng này và đang tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng thuộc Bộ Công an, điều tra làm rõ mục đích của vụ vận chuyển.

Các bộ quần áo này đều có phù hiệu và các loại binh chủng (ảnh: Chi cục hải quan cung cấp) 

Các bộ quần áo này đều có phù hiệu và các loại binh chủng (ảnh: Chi cục hải quan cung cấp) 

Trước đó, ngày 31-7 vừa qua, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cũng đã bắt giữ một lô hàng vũ khí gồm 94 khẩu súng ngắn quân dụng và 472 băng đạn chưa qua sử dụng, được nhập khẩu trái phép từ Cộng hòa Séc về Việt Nam.

G.Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM: Lửa cháy đỏ rực trong đêm ở quận 8
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Đến 22 giờ ngày 6-6, Công an quận 8 (TP HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại cơ sở mút xốp.
VIDEO: Ô tô tông hàng loạt xe ở Bình Dương, nhiều người bị thương
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Tại Bình Dương, chiều 6-6, 1 ô tô tông vào 3 xe máy đi cùng chiều phía trước, sau đó tông tiếp vào 2 ô tô đang đậu ở lề đường bên phải.
CLIP: Người phụ nữ bị đánh dã man tại quán ăn
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) – Sau khi chứng kiến đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng bày tỏ bức xúc trước việc người phụ nữ bị đánh dã man tại quán ăn.
Tiệc tại "biệt phủ" của cụ bà 80 tuổi ở Hà Tĩnh gây bão mạng
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh về buổi tiệc chúc mừng một vị tướng quân đội trong ngôi "biệt phủ" của cụ bà 80 tuổi ở làng quê nghèo.
Thông tin mới nhất vụ phó chủ tịch huyện bị cho là "mặc cả với nhà thầu"

Thông tin mới nhất vụ phó chủ tịch huyện bị cho là "mặc cả với nhà thầu"

(NLĐO) – Huyện ủy Phú Tân đã báo cáo kết quả về Tỉnh ủy Cà Mau sau 2 lần làm việc với phó chủ tịch huyện bị cho là "mặc cả với nhà thầu" gây xôn xao dư luận.