09/06/2016 08:13

Bắt được tên cướp giật túi xách giữa phố Sài Gòn

(NLĐO) – Sau khi video ghi lại cảnh cướp giật ở quận Tân Bình (TP HCM) được lan truyền trên mạng, Giám đốc CA TP HCM đã chỉ đạo và sau 1 ngày điều tra nghi phạm đã bị bắt.

Camera hành trình của một người dân đã ghi lại cảnh cướp giật tại giao lộ Lạc Long Quân - Tái Thiết (Phường 11, quận Tân Bình, TP HCM).

Ngày 4-6, camera hành trình của một người dân đã ghi lại cảnh cướp giật tại giao lộ Lạc Long Quân - Tái Thiết (Phường 11, quận Tân Bình, TP HCM). Lúc đó, chị Nguyễn Thị Mai (SN 1980, ngụ quận Bình Tân) ngồi phí sau xe máy hiệu Airblade có BKS 43F1 6879 đi từ đường Tái Thiết vào đường Lạc Long Quân đã bị 1 thanh niên mặc áo trắng, không đội nón bảo hiểm điều khiển xe Dream nhào đến giật túi xách.

Gã cướp giật túi xách người đi đường vào trưa 4-6 tại giao lộ Lạc Long Quân – Tái Thiết (Phường 11, quận Tân Bình).
Gã cướp giật túi xách người đi đường vào trưa 4-6 tại giao lộ Lạc Long Quân – Tái Thiết (Phường 11, quận Tân Bình).

Ngay sau đó, Trung tướng Lê Đông Phong - Giám đốc Công an TP HCM đã chỉ đạo Công an quận Tân Bình xác minh, tìm ra tên cướp này 

Ngày 7-6 Công an tiến hành kiểm tra và chỉ sau 1 ngày đã xác định được nghi can là Nguyễn Tấn Phương (SN 1993, ngụ phường 12, quận Bình Thạnh, tạm trú quận Phú Nhuận).

Theo khai báo của Phương, đã giật túi xách của chị Mai với tài sản 80.000 đồng, 1 điện thoại Samsung và nhiều giấy tờ tuỳ thân khác.

LÊ PHONG

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều công trình ý nghĩa ở vùng biên Quảng Trị
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Những công trình ý nghĩa này giúp người dân biên giới ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.
Trung tâm TP HCM tưng bừng với hàng trăm tay trống, kèn nhí
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các tiết mục biểu diễn trống kèn đã tạo ra không khí sôi động cho khu vực trung tâm TP HCM, thu hút nhiều người dân và du khách.
Đề xuất lắp mái che dọc vỉa hè đường Lê Lợi: Chuyên gia lập tức cảnh báo!
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo các chuyên gia, đề xuất làm mái che để tạo bóng mát ở đường Lê Lợi (quận 1, TP HCM) là không khả thi và thiếu thuyết phục.
Tá hỏa phát hiện 2 cháu nhỏ chết đuối dưới hồ nước
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Chính quyền địa phương đã tới chia buồn, cùng gia đình tổ chức lo hậu sự cho 2 cháu bị chết đuối.
Chủ tịch Quốc hội làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Thuận

Chủ tịch Quốc hội làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Thuận

(NLĐO) - Làm việc với cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Bình Thuận, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị tỉnh phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh để Bình Thuận phát triển bứt phá.