15/11/2016 09:58

Bàng hoàng phát hiện thi thể trơ xương trên núi

(NLĐO)- Trong lúc đi tìm kiếm anh trai mất tích, ông V.V.T. ở Nghệ An bàng hoàng khi phát hiện thi thể được cho là anh trai chỉ còn lại bộ xương trên núi.


Hiện trường nơi phát hiện thi thể được cho là ông Đ.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể được cho là ông Đ.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân V.V.Đ. (SN 1967), trú xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, sau nhiều ngày không thấy ông Đ. lên rẫy trở về nhà nên người thân đã tổ chức đi tìm.

Đến khoảng 12 giờ ngày 13-11, ông V.V.T. (em trai ông Đ.) trong lúc tìm kiếm ở khu vực dãy núi Sóng Con thì bàng hoàng phát hiện một thi thể bị cháy chỉ còn trơ lại bộ khung xương cùng nhiều dụng cụ cá nhân mà qua đó xác định là của ông Đ.. Nhiều phần thi thể được cho là của ông Đ. đã bị mất.

Tại hiện trường có nhiều vệt cỏ và cây cối có hiện tượng bị sém cháy, phía trên nơi thi thể được cho của ông Đ. là đường điện 35KV chạy qua có dấu hiệu bị cháy và hư hỏng.

Sau khi phát hiện thi thể được cho là của anh trai mình, ông T. đã tức tốc về nhà báo cho người thân và cơ quan chức năng. Đến 12 giờ ngày 14-11, thi thể được cho là ông Đ. đã được bàn giao cho gia đình mai táng và chôn cất theo phong tục địa phương.

Được biết, ông Đ. là một cựu quân nhân độc thân, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, hàng ngày sống ở trên rẫy ở trong rừng.

Hiện vụ mất tích và việc phát hiện thi thể được cho của ông V.V.Đ. đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: Đức Ngọc-Nguyễn Tú

Tin liên quan

Viết bình luận

Dáng vóc mới của vùng đất mở
3 giờ trước 548 1k
Trong hành trình dằng dặc 550 năm, chặng đường ¼ thế kỷ kể từ 1997 tái lập tỉnh đến nay đã xác lập bước ngoặt quan trọng về công nghiệp hóa, hiện đại hóa để Quảng Nam đứng vào hàng ngũ tỉnh thành phát triển khá của cả nước.
Thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2
17/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Qua lấy mẫu xét nghiệm, cơ quan chức năng tại Nghệ An vừa phát hiện thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn huyện Diễn Châu,
Đồng Nai phong tỏa chợ ở Long Bình Tân bên cạnh siêu thị Big C
17/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Chợ ở Long Bình Tân (phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) nằm bên cạnh siêu thị Big C ở ngã tư Vũng Tàu, nơi bênh nhân mắc Covid-19 và gia đình ở Bình Dương sau vào siêu thị thì đi ăn uống ở chợ.
Gần 500 công nhân Bắc Giang không đến điểm xe đón, Thái Nguyên khẩn trương "truy tìm"
17/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Tỉnh Thái Nguyên đã bố trí phương tiện để đón công nhân từ tỉnh Bắc Giang trở về địa phương, tuy nhiên có gần 500 công nhân đã không đến điểm đón như danh sách ban đầu.
Nghe tin đồn, nam thanh niên liền tung tin vu khống Bí thư, Chủ tịch xã lên Facebook

Nghe tin đồn, nam thanh niên liền tung tin vu khống Bí thư, Chủ tịch xã lên Facebook

(NLĐO)- Mặc dù chỉ nghe một số tin đồn nhưng Nguyễn Văn T. vẫn tự ý viết bài xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín cá nhân Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và công tác bầu cử tại xã.