15/11/2016 09:58

Bàng hoàng phát hiện thi thể trơ xương trên núi

(NLĐO)- Trong lúc đi tìm kiếm anh trai mất tích, ông V.V.T. ở Nghệ An bàng hoàng khi phát hiện thi thể được cho là anh trai chỉ còn lại bộ xương trên núi.


Hiện trường nơi phát hiện thi thể được cho là ông Đ.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể được cho là ông Đ.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân V.V.Đ. (SN 1967), trú xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, sau nhiều ngày không thấy ông Đ. lên rẫy trở về nhà nên người thân đã tổ chức đi tìm.

Đến khoảng 12 giờ ngày 13-11, ông V.V.T. (em trai ông Đ.) trong lúc tìm kiếm ở khu vực dãy núi Sóng Con thì bàng hoàng phát hiện một thi thể bị cháy chỉ còn trơ lại bộ khung xương cùng nhiều dụng cụ cá nhân mà qua đó xác định là của ông Đ.. Nhiều phần thi thể được cho là của ông Đ. đã bị mất.

Tại hiện trường có nhiều vệt cỏ và cây cối có hiện tượng bị sém cháy, phía trên nơi thi thể được cho của ông Đ. là đường điện 35KV chạy qua có dấu hiệu bị cháy và hư hỏng.

Sau khi phát hiện thi thể được cho là của anh trai mình, ông T. đã tức tốc về nhà báo cho người thân và cơ quan chức năng. Đến 12 giờ ngày 14-11, thi thể được cho là ông Đ. đã được bàn giao cho gia đình mai táng và chôn cất theo phong tục địa phương.

Được biết, ông Đ. là một cựu quân nhân độc thân, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, hàng ngày sống ở trên rẫy ở trong rừng.

Hiện vụ mất tích và việc phát hiện thi thể được cho của ông V.V.Đ. đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: Đức Ngọc-Nguyễn Tú

Tin liên quan

Viết bình luận

Ông Tống Văn Thanh làm Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản
36 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ông Tống Văn Thanh, 46 tuổi, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Báo chí - Xuất bản được bổ nhiệm làm Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản
Đại tá Trần Đình Nghĩa được bổ nhiệm Trưởng phòng CSGT TP Hà Nội
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đại tá Trần Đình Nghĩa, Trưởng Phòng Tham mưu Công an TP Hà Nội, được điều động giữ chức vụ Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông TP Hà Nội.
Kiến nghị đình chỉ hoạt động mỏ đất "giam lỏng" 3 phóng viên
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Từ khi được cấp phép, chủ mỏ đất đã khai thác vượt công suất nhiều lần; đất được khai thác không cung cấp cho các công trình theo phụ lục được cấp phép.
Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng điều hành thảo luận tại Hội nghị Trung ương 6
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ngày làm việc thứ 3 của Hội nghị Trung ương 6, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng thay mặt Bộ Chính trị điều hành thảo luận
Chủ tịch UBND TP HCM đồng ý cho Cần Giờ tổ chức 12 vị trí neo đậu phương tiện thủy

Chủ tịch UBND TP HCM đồng ý cho Cần Giờ tổ chức 12 vị trí neo đậu phương tiện thủy

(NLĐO)- Tại 12 vị trí này, ở Cần Giờ sẽ khai thác nhà hàng nổi, phục vụ ẩm thực trên sông, các hoạt động vui chơi giải trí dưới nước, tàu lưu trú trên sông.