28/06/2016 15:28

LĐLĐ KHÁNH HÒA:

Ấm áp ngày gia đình Việt Nam

(NLĐO) - Nhiều gia đình đoàn viên xuất sắc của Công đoàn tỉnh Khánh Hòa được tôn vinh nhân ngày Gia đình Việt Nam

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28-6, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị biểu dương 20 gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2016.


Ông Nguyễn Hòa, chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tặng khen các gia đình đoàn viên tiêu biểu

Ông Nguyễn Hòa, chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tặng khen các gia đình đoàn viên tiêu biểu

Theo ông Nguyễn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ Khánh Hòa, nhiều nằm qua Công đoàn các cấp luôn chú trọng tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người lao động về việc bảo vệ nền tảng vững chắc của gia đình.

Bên cạnh đó, công đoàn các cấp cũng tạo nhiều sân chơi như hội thi tiếng hát, ngày hội gia đình đồng hành đi bộ, bữa cơm cuối tuần, cả nhà vào bếp… để các gia đình có điều kiện giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm, phương pháp nuôi dạy con khỏe, con ngoan, tổ chức cuộc sống gia đình, xây dựng tổ ấm hạnh phúc.


Ông Nguyễn Xuân Hải phó chủ tịch LĐLĐ Khánh Hòa biểu dương đoàn viên Công đoàn Yến Sào Khánh Hòa

Ông Nguyễn Xuân Hải phó chủ tịch LĐLĐ Khánh Hòa biểu dương đoàn viên Công đoàn Yến Sào Khánh Hòa

Trước đó, Công đoàn Yến Sào Khánh Hòa cũng tổ chức lễ tôn vinh 65 gia đình cán bộ, công nhân, viên chức có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2015. Các gia đình được Công đoàn công ty mời cơm thân mật, giao lưu văn nghệ, khen thưởng nhận tiền mặt 2 triệu đồng và nhiều phần quà có giá trị khác.

Theo ông Huỳnh Bá, Chủ tịch Công đoàn Công ty Yến Sào Khánh Hòa, công ty có trên 4.200 đoàn viên. Hàng năm, công ty tổ chức rất nhiều chương trình cho cán bộ công nhân viên chức nhân các ngày lễ kỷ niệm. Năm nay, đây là lần đầu tiên Công ty tôn vinh các gia đình tiểu biểu.

Tiêu chí khen thưởng là đoàn viên công đoàn, có danh hiệu lao động xuất sắc trở lên, có thành tích nổi trội trong đơn vị; có con học từ lớp 3 trở lên, liên tục học giỏi; được công nhận “Gia đình văn hóa” năm 2014 và 2015...

"Đây là chương trình hàng năm của Công ty Yến sào Khánh Hòa nhằm nâng cao nhận thức của người lao động trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình; tạo điều kiện để các gia đình gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giáo dục con cái"- ông Bá cho biết.

Ấm áp ngày gia đình Việt Nam


Tuyên dương các gia đình đoàn viên

Tuyên dương các gia đình đoàn viên

Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt Khatoco cũng tổ chức Hội thi “Cả nhà vào bếp” cho 18 công đoàn cơ sở nhằm gắn kết các gia đình, tạo điều kiện cho công nhân, người lao động giao lưu, đoàn kết.

T. Tĩnh - K.Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

Đức cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam có bổ sung thông tin nơi sinh
4 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ Ngoại giao Đức có công hàm thông báo về việc sẽ cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam đã được bổ sung thông tin nơi sinh tại phần bị chú.
Kết luận về "tiệc chia tay" của cựu Giám đốc CDC Ninh Văn Chủ: Vi phạm đến mức phải kỷ luật
36 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Liên quan đến các bữa "tiệc chia tay" của ông Ninh Văn Chủ, cựu giám đốc CDC Quảng Ninh, ngày 15-8, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Ninh đã kết luận chính thức về vụ việc.
Dịch Covid-19 hôm nay: Số ca mắc và bệnh nhân nặng lại tăng
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch Covid-19 hôm nay 15-8, Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 1.695 ca mắc, tăng so với hôm qua. Hiện có 124 bệnh nhân nặng đang điều trị tại cơ sở y tế.
Vác loa kéo, đồ ăn uống ngồi chặn trước barrier trạm thu phí BOT
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trong khi hàng trăm phương tiện ùn tắc trong nhiều giờ, một số người đã mang xe máy, loa kéo, đồ ăn uống... chặn trước barrier của trạm thu phí BOT trên Quốc lộ 39B (huyện Kiến Xương, Thái Bình).
Sở GTVT TP HCM kiến nghị khẩn về thu phí đỗ ôtô dưới lòng đường

Sở GTVT TP HCM kiến nghị khẩn về thu phí đỗ ôtô dưới lòng đường

(NLĐO)- Kiến nghị được nêu ra trong bối cảnh Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Thanh niên xung phong (công ty TNXP) xin tạm ngưng hoạt động tổ chức thu phí sử dụng tạm lòng đường từ ngày...