18/04/2016 13:33

2 người đàn ông tự thiêu ở Bà Rịa - Vũng Tàu

(NLĐO) - Người đàn ông bỏ xe lại bên đường rồi tìm một gốc cây tự thiêu. Khi người dân phát hiện thì nạn nhân đã tử vong.

Khoảng 9 giờ sáng 18-4, người dân khu vực gần siêu thị Metro (TP Vũng Tàu) phát hiện một đốm khói bốc lên trong bụi cây nhưng nghĩ do đốt rác nên không ai quan tâm.

Thế nhưng, khi phát hiện chiếc xe wave biển số 72C1-00822 để trên đường không có người trông, kèm với tiếng động trong bụi thì mọi người mới chạy tới và phát hiện một người đàn ông trung niên đang vùng vẫy, cơ thể bị thiêu gần như hoàn toàn.


Khi người dân phát hiện ra thì nạn nhân đã tử vong

Khi người dân phát hiện ra thì nạn nhân đã tử vong

Chỉ vài giây sau thì nạn nhân bất động. Cơ quan công an đã tới khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể đi để tiến hành công tác nhận diện.

Trước đó, chiều 17-4, tại thị trấn Long Hải (huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) người dân phát hiện anh Huỳnh Hữu Hóa (SN 1982) tự thiêu trên bãi đất trống bên cạnh ngôi mộ của vợ anh Hóa ở khu phố Hải Điền liền báo cơ quan chức năng.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Thành lập tổ cộng đồng “đi từng ngõ, gõ từng nhà” để hướng dẫn người dân công nghệ số
13 phút trước 548 1k
(NLĐO)-Việc thành lập tổ cộng đồng 5 người ngay từ cấp thôn xóm sẽ "đi từng ngõ, gõ từng nhà" để tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân hiệu quả sử dụng công nghệ số.
TP HCM: Các sản phẩm của Anh, Ấn, Úc, Nhật... "khoe tài" chữa cháy
1 giờ trước 548 1k
(NLĐ) - Nhiều hoạt động như trưng bày sản phẩm; tuyên truyền, giới thiệu, hướng dẫn kỹ năng thoát nạn, kỹ năng chữa cháy... diễn ra tại triển lãm.
Giả nhà sư đi khất thực, lập sổ sách nhận tiền từ nhà hảo tâm
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ngày 18-8, UBND phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết vừa lập biên bản, yêu cầu đối tượng giả sư ký cam kết không tái diễn hành vi xin ăn, khất thực.
Kon Tum: Khởi tố nguyên Chủ tịch huyện Đắk Hà
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nguyên Chủ tịch UBND huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum vừa bị khởi tố về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai", quy định tại Điều 229 Bộ luật Hình sự.
Bí thư và Chủ tịch Hà Nội được tăng cường trách nhiệm đánh giá, xếp loại cán bộ

Bí thư và Chủ tịch Hà Nội được tăng cường trách nhiệm đánh giá, xếp loại cán bộ

(NLĐO)- Theo quy định mới, Bí thư Thành uỷ và Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ chủ trì cùng tập thể Thường trực Thành ủy, UBND TP thực hiện công tác đánh giá cán bộ hằng tháng.