12/09/2022 18:16

Xôn xao clip rắn chui vào tai người không chịu ra

(NLĐO) - Mới đây, một đoạn video clip đã khiến nhiều người hãi hùng: Con rắn chui vào tai một phụ nữ Ấn Độ, nhất quyết không chui ra.

Trong đoạn clip dài hơn 3 phút, một con rắn kẹt sâu bên trong tai người phụ nữ và nằm im ở đó. Bác sĩ đã cố gắng gắp con rắn này ra nhưng mọi nỗ lực đều vô ích.

Theo NDTV, đoạn video do một tài khoản Facebook tên Chandan Singh đăng tải và thu hút rất nhiều lượt xem. Vào thời điểm kênh NDTV đăng lại (ngày 12-9), đoạn video có hơn 87.000 lượt xem.

Danh tính của người phụ nữ chưa được tiết lộ, cả thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra vụ việc cũng vậy. Đoạn clip kết thúc mà không rõ con rắn có được lấy ra hay không.

Xôn xao clip rắn chui vào tai người không chịu ra - Ảnh 1.

Hình ảnh con rắn chui vào tai được cắt từ clip. Ảnh: NDTV

Nhiều người tỏ ra bị sốc và sợ hãi khi xem clip nhưng số khác cho rằng đây chỉ là hàng "fake" nhằm câu view. Họ yêu cầu đăng toàn bộ đoạn video để xem vì sao con rắn chui được vào tai nạn nhân.

Xôn xao clip rắn chui vào tai người không chịu ra

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, rắn cắn gây ra khoảng 81.000-138.000 cái chết mỗi năm. Rắn cũng là một trong những loài động vật có nọc độc nguy hiểm nhất hành tinh.

Khánh Thu

Tin liên quan

Viết bình luận

Mưu đồ đáng sợ của kẻ tìm giết người giống hệt mình ở Đức
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Một cô gái sống tại Đức bị cáo buộc giết người có ngoại hình giống mình trên mạng xã hội để thực hiện một mưu đồ đáng sợ.
Cận cảnh thu phục cá sấu nặng 1 tấn, nghi ăn thịt ngư dân
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cư dân làng Harapan Mulia, quận Sukadana, Indonesia bắt được con cá sấu sống ở cửa sông nặng 1 tấn, hôm 30-1. Người dân nghi ngờ con cá sấu này đã tấn công ông Dol Samat (67 tuổi). Vì khi bắt được con cá sấu, người ta đã tìm thấy các bộ phận cơ thể người trong bụng của nó.
Lại xả súng như “phim hành động” ở Florida - Mỹ
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cảnh sát bang Florida - Mỹ đang điều tra vụ xả súng được mô tả “như phim hành động” ngay trên đường phố Lakeland.
NASA tiếp cận "mỏ vàng" trị giá gấp 70.000 lần kinh tế toàn cầu
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - NASA chuẩn bị phóng tàu vụ trụ lên tiểu hành tinh chứa lượng vàng khổng lồ, trị giá gấp 70.000 lần nền kinh tế thế giới.
Mỹ bác khả năng chuyển F-16 cho Ukraine, Pháp ra điều kiện

Mỹ bác khả năng chuyển F-16 cho Ukraine, Pháp ra điều kiện

(NLĐO) – Tổng thống Mỹ Joe Biden bác bỏ khả năng cung cấp tiêm kích F-16 cho Ukraine giữa lúc Kiev ngỏ ý muốn sở hữu loại máy bay này.