02/10/2019 14:38

Xâm nhập vào chuồng để nhảy múa trêu chọc sư tử

(NLĐO)- Sở thú Bronx tại TP New York - Mỹ cho biết một người phụ nữ đã xâm nhập trái phép vào một chuồng sư tử để nhảy múa vào hôm 28-9.

"Đây được xem là một hành vi xâm phạm bất hợp pháp có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong"- phát ngôn viên của sở thú cho biết.

Hiện chưa rõ bằng cách nào người phụ nữ ấy vượt qua rào cản an toàn để vào chuồng sư tử và cô ấy đã ở đó trong bao lâu.

Trong đoạn phim do khách tham quan quay lại, có thể nhìn thấy người phụ nữ này đã nhảy múa và vẫy tay con sư tử như thể đang trêu chọc nó. Thậm chí, cô đã không hề tỏ ra sợ hãi hay lo lắng khi sư tử tiến gần cô vài bước. Tất cả người đang theo dõi, bao gồm cả trẻ nhỏ - có thể nghe thấy tiếng nói chuyện trong đoạn phim.

Xâm nhập vào chuồng để nhảy múa trêu chọc sư tử - Ảnh 2.

Người phụ nữ nhảy múa trêu chọc sư tử. Ảnh: Real Sobrino/Instagram

Hiện chưa rõ bằng cách nào người phụ nữ ấy vượt qua rào cản an toàn để vào chuồng sư tử và cô ấy đã ở đó trong bao lâu. May mắn cả người phụ nữ này và con sư tử đều không bị thương.

"Các rào cản an toàn và quy định được ban hành nhằm giữ an toàn cho cả du khách, nhân viên và động vật. Chúng tôi sẽ không khoan nhượng đối với tội xâm phạm và đột nhập vào chuồng thú"- Ban quản lý sở thú nói.

Sở thú Bronx đã đệ đơn khiếu nại người phụ nữ này lên Sở Cảnh sát TP New York về tội xâm phạm trái phép.

Cảnh sát điều tra của Sở Cảnh sát TP New York (NYPD), bà Sophia Mason trả lời đài CNN rằng không ai gọi điện thoại trình báo về vụ việc và không có vụ bắt giữ nào diễn ra.

NYPD chỉ mới được thông báo về vụ việc hôm 1-10 và hiện chưa có thêm thông tin nào khác để công bố.

Được biết, sở thú Bronx nằm trong công viên Bronx của TP New York. Đây là vườn thú đô thị lớn nhất thế giới, với hơn 4.000 loài động vật tiêu biểu.

Gia Minh (Theo CNN)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhà hàng Trung Quốc phục vụ nhầm nước lau sàn và mực cực độc
26/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhân viên một nhà hàng ở Trung Quốc nhầm nước lau sàn với nước ép trái cây khiến 7 thực khách phải nhập viện.
Nga phản đòn ngay sau động thái nóng của Mỹ và Đức
26/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Lực lượng Nga đã phát động các cuộc tấn công ở Ukraine, một ngày sau khi Mỹ và Đức đồng ý gửi xe tăng cho Kiev.
Cuba đánh cược với… cá mập
26/1/2023 548 1k
(NLĐO) - “Con cá mập quay người bơi thẳng về phía tôi. Khi đó, xung quanh tôi toàn là nước và trước mặt là con cá mập búa, loài động vật được nhiều nhà khoa học gán mác hung hãn nhất thế giới. Đó là lúc tôi bắt đầu e sợ về dự án lần này”.
WHO công bố dữ liệu COVID-19 Trung Quốc: Có ngày hơn 1,6 triệu ca nhập viện
26/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố dữ liệu chi tiết bao gồm số ca khám, nhập viện, tử vong do COVID-19 hàng ngày ở Trung Quốc cũng như tình trạng tiêm chủng trong đợt bùng phát khổng lồ kéo dài từ đầu năm ngoái đến nay.
Facebook ra quyết định đặc biệt về tài khoản của ông Trump

Facebook ra quyết định đặc biệt về tài khoản của ông Trump

(NLĐO) - Meta - công ty mẹ của Facebook và Instagram - vừa có quyết định đặc biệt đối với tài khoản bị đình chỉ của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.