04/05/2016 09:22

Tưởng nhầm búp bê tình dục là... thiên thần

(NLĐO) – Người dân tại ngôi làng hẻo lánh Kalupapi – Indonesia lầm tưởng một con búp bê tình dục là thiên thần từ thiên đàng rơi xuống.

Một trong những dân làng – tên là Pardin – phát hiện ra con búp bê trôi trên biển trong khi đánh cá ngoài khơi đảo Sulawesi, miền Trung Indonesia và đem nó về làng hồi tháng 3. Ở đây, con búp bê nhanh chóng được tôn lên làm “thiên thần” và rất được người dân tôn kính.

Tin đồn về “thiên thần hạ phàm” lan rất nhanh khiến cảnh sát phải ra mặt điều tra. Khi đến nơi, họ ngã ngửa khi phát hiện ra thiên thần là một món đồ chơi người lớn làm bằng silicon!


Con búp bê được dân làng Kalupapi tôn làm thiên thần, được thay quần áo mới mỗi ngày. Ảnh: Facebook

Con búp bê được dân làng Kalupapi tôn làm "thiên thần", được thay quần áo mới mỗi ngày. Ảnh: Facebook

Theo trang Detik của Indonesia đưa tin hôm 3-5, những bức ảnh chụp con búp bê mặc đồ nghiêm chỉnh và quấn khăn choàng đầu nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, dẫn đến những tin đồn liên quan đến “thiên thần”.

Cảnh sát địa phương Heru Pramukarno cho hay con búp bê xuất hiện sau khi hiện tượng nhật thực xảy ra ở Đông Nam Á hôm 9-3. Dân làng cho rằng 2 việc này có liên quan đến nhau nên mới suy đoán con búp bê có nguồn gốc thần thánh.

Ông Pramukarno cho biết do ngôi làng Kalupapi nằm ở nơi rất hẻo lánh, không có Internet nên họ không hề biết búp bê tình dục là gì. “Thiên thần” sau đó bị cảnh sát tịch thu nhằm ngăn chặn tin đồn thất thiệt lây lan.

“Chúng tôi nghe được đủ thứ chuyện, kể cả chuyện "thiên thần" đang khóc khi được tìm thấy" - ông Pramukarno kể.

Năm 2012, ở Trung Quốc xảy một chuyện tương tự. Đài truyền hình ở Tây An phải xin lỗi sau khi đưa tin rằng một nông dân phát hiện "nấm linh chi khổng lồ quý giá" trong một cái giếng. Trớ trêu thay, "nấm linh chi" sau đó được xác định là một đồ chơi tình dục làm bằng silicone.

Bảo Hạnh (Theo Asian Correspondent, BBC)

Tin liên quan

Viết bình luận

Ông Trump “muốn bị còng tay tại toà”
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump dự đoán ông sẽ bị bắt liên quan tới trường hợp "bịt miệng" diễn viên phim sex Stormy Daniels.
Ngân hàng bất ổn, bất động sản thế giới cũng “không khoẻ”
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hậu quả của cuộc khủng hoảng ngân hàng gần đây làm dấy lên nỗi lo các ngân hàng sẽ ngừng cấp vốn cho thị trường bất động sản thương mại, làm chậm hoạt động xây dựng và tăng nguy cơ suy thoái.
Cháu nội cố tổng thống Hàn Quốc tố cả gia đình “sống nhờ tiền bẩn”
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cháu trai cố Tổng thống Hàn Quốc Chun Doo-hwan là Chun Woo-won đột nhiên lên mạng xã hội tố cáo cả gia đình … “đang sống nhờ tiền bẩn”.
NATO cảnh báo về ý định của Nga tại Bakhmut
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tổng thư ký NATO cảnh báo Tổng thống Vladimir Putin chưa có kế hoạch tức thì về hòa bình ở Ukraine, do đó phương Tây cần phải cung cấp vũ khí sát thương cho Kiev trong thời gian dài.
Vụ nghi truy tố ông Trump: Diễn biến bất ngờ của đại bồi thẩm đoàn New York

Vụ nghi truy tố ông Trump: Diễn biến bất ngờ của đại bồi thẩm đoàn New York

(NLĐO) - Các công tố viên Manhattan đã hoãn phiên họp đại bồi thẩm đoàn được lên lịch vào ngày 22-3 mà không có bất kỳ lời giải thích nào trong vụ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị nghi dùng...