26/06/2015 17:37

Trung Quốc: Tay không tháo tung máy ATM trong vài phút

(NLĐO) – Một phụ nữ Trung quốc hôm 25-6 đã tháo rời các bộ phận của máy ATM tại một trạm tàu điện sau khi quá tức giận vì cho rằng máy đã nuốt thẻ của mình.

Chỉ mất vài phút, người phụ nữ này đã tháo rời phần khung trước của chiếc máy ATM tại một nhà ga ở TP Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm - Trung Quốc, để lộ các cuộn giấy in biên nhận bên trong.

Sau đó, cô đã nhờ người đi đường giúp cô tìm chiếc thẻ.

Một nhân viên ngân hàng quản lý trụ ATM nói trên tỏ vẻ ngạc nhiên cho rằng không phải ai cũng có khả năng tháo rời được mặt trước của máy rút tiền. Nhân viên ngân hàng cũng cho hay không tìm thấy chiếc thẻ của cô bên trong máy ATM.

 

Người phụ nữ tay không tháo tung máy ATM. Ảnh: SCM

Người phụ nữ tay không tháo tung máy ATM. Ảnh: SCMP

 

Một người đàn ông tại nhà ga còn lừa được người phụ nữ này hét vào chiếc máy để yêu cầu nó “nhả” thẻ cô ra ngoài.

Một số người chứng kiến đã gọi cảnh sát đến hiện trường và lực lượng thực thi pháp luật nghi ngờ người phụ nữ có vấn đề về tâm thần. Người này sau đó đã được đưa đến bệnh viện tâm thần địa phương để kiểm tra.

Một số người xung quanh cho biết người phụ nữ đã từng đến trụ ATM này cách đây 2 tháng và nói rằng thẻ của cô bị máy nuốt. Khi đó, cô đã dùng những đồ vật nhỏ nhét vào khe thẻ.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp đầu tiên được ghi nhận. Trước đó, một vụ việc tương tự đã xảy ra tại tỉnh Quảng Đông hồi năm ngoái khi một phụ nữ khác đã tháo dỡ máy ATM chỉ vì bị nuốt thẻ.

Xuân Mai (China.org.cn, SCMP)

Tin liên quan

Viết bình luận

Xuất hiện nhân tố khó lường "đe dọa" cả ông Biden và ông Trump?
6 giờ trước 548
(NLĐO) – Cuộc đua trở thành ông chủ Nhà Trắng vào năm 2024 có thể phức tạp hơn nhiều khi ông Robert F. Kennedy Jr. có ý định tham gia tranh cử với tư cách ứng viên độc lập.
Khi Paris kẹt... xe đạp
8 giờ trước 548
"Reng, reng"… Đó là giờ cao điểm trên đại lộ Sébastopol ở thủ đô Paris của Pháp.
Nga chủ trì đàm phán với Taliban, "giữ vững" Trung Á
11 giờ trước 548
(NLĐO) – Nga đã chủ trì hội nghị với chính quyền Taliban về các mối đe dọa trong khu vực và cho biết sẽ tiếp tục tài trợ Afghanistan trong thời gian tới.
Bác sĩ sốc nặng khi phát hiện cả “kho đồ cũ” trong bụng người đàn ông
12 giờ trước 548
(NLĐO) - Một người đàn ông bị đau bụng suốt 2 năm khiến các bác sĩ sốc nặng khi phát hiện anh ta đã ăn hơn 60 món đồ, bao gồm tai nghe, ốc vít, nút bấm và dây xích…
Mỹ: Đảng Cộng hòa tại Hạ viện muốn chính phủ đóng cửa?

Mỹ: Đảng Cộng hòa tại Hạ viện muốn chính phủ đóng cửa?

(NLĐO) – Các thành viên Đảng Cộng hòa theo đường lối cứng rắn tại Hạ viện Mỹ hôm 29-9 bác dự luật ngân sách tạm thời, khiến các cơ quan liên bang gần như chắc chắn sẽ đóng cửa một phần từ ngày...