04/04/2021 09:59

Tổng thống Putin có sức hút đối với công chúng

(NLĐO) – Tổng thống Nga Vladimir Putin, người nổi tiếng với bức ảnh để ngực trần khi cưỡi ngựa và câu cá, đã được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất nước Nga.

Theo khảo sát của trang web tuyển dụng hàng đầu của Nga superjob.ru, 18% nam giới và 17% nữ giới tham gia khảo sát cho rằng Tổng thống Vladimir Putin là người đẹp trai nhất. Tuy nhiên, theo Daily Mail, con số này đã giảm 1% ở cả 2 nhóm nam lẫn nữ so với năm trước.

Cuộc khảo sát thực hiện với 2.000 người Nga (gồm 1.000 nam và 1.000 nữ) tại hơn 300 thành phố trên khắp nước Nga trong khoảng thời gian từ ngày 22-3 đến ngày 1-4.

Tổng thống Putin có sức hút đối với công chúng - Ảnh 1.

"Người Nga vẫn bình chọn ông Putin là người đàn ông nổi tiếng hấp dẫn nhất của nước này", theo superjob.ru. Ảnh: AP

Tổng thống Putin có sức hút đối với công chúng - Ảnh 2.

Cuộc khảo sát thực hiện với 1.000 nam và 1.000 nữ tại hơn 300 thành phố của Nga từ ngày 22-3 đến ngày 1-4. Ảnh: AP

Ông Putin là ứng viên duy nhất đạt được tỉ lệ bình chọn trên 10%. Trang superjob.ru cho biết: "Người Nga vẫn gọi ông Putin là người đàn ông hấp dẫn nhất trong số những người đàn ông nổi tiếng trong nước. Hiện tại, không có diễn viên, vận động viên hay chính trị gia nào khác có thể cạnh tranh với ông ấy". Để so sánh, các "đối thủ" đứng phía sau ông như các nam diễn viên Dmitry Nagiyev, Danila Kozlovsky và Konstantin Khabensky cũng chỉ nhận 2-3% số người đề cử.

Trong số hơn 80% người tham gia khảo sát không bình chọn cho ông Putin thì 19% nam giới tự nhận mình là người đẹp trai nhất nước Nga, 18% phụ nữ nói không có người nào đẹp trai.

Tổng thống Putin có sức hút đối với công chúng - Ảnh 3.

Tổng thống Putin nổi tiếng là người ưa thích các hoạt động ngoài trời. Ảnh: AP

Tổng thống Putin có sức hút đối với công chúng - Ảnh 4.

Ông Putin là ứng viên duy nhất đạt được tỉ lệ bình chọn trên 10% trong cuộc khảo sát mới nhất. Ảnh: AP

Tổng thống Putin nổi tiếng là người ưa thích các hoạt động ngoài trời, ông từng nhiều lần mình trần câu cá ở Siberia hay cưỡi ngựa đi qua một con sông ở rừng Taiga. Năm 2018, ông Putin nói rằng ông không cảm thấy ngại về những bức ảnh chụp ngực trần. Ông Putin cho biết "không cần phải trốn sau bụi cây" khi đi nghỉ.

Tổng thống Putin có sức hút đối với công chúng - Ảnh 5.

Theo Daily Mail, các bức ảnh phần lớn được coi là một nỗ lực để xây dựng hình ảnh mạnh mẽ. Ảnh: Điện Kremlin

Điện Kremlin thường xuyên đẩy mạnh hình ảnh năng động với các hoạt động ngoài trời của ông Putin, cũng từng đăng nhiều bức ảnh quyến rũ như Putin lái xe địa hình, câu cá khoe ngực trần. Theo Daily Mail, các bức ảnh phần lớn được coi là một nỗ lực để xây dựng hình ảnh mạnh mẽ.

Kết quả bình được công bố không lâu sau khi Duma quốc gia (tức Hạ viện Nga) thông qua dự luật sửa đổi hiến pháp, cho phép ông Putin được tái tranh cử thêm hai nhiệm kỳ nữa sau khi nhiệm kỳ hiện tại kết thúc năm 2024.


Huệ Bình

Tin liên quan

Viết bình luận

Trung Quốc lần đầu thừa nhận nhà máy hạt nhân gặp sự cố
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chính phủ Trung Quốc ngày 16-6 cho biết nhà máy điện hạt nhân Đài Sơn gần Hồng Kông có 5 thanh nhiên liệu bị vỡ nhưng "không gây rò rỉ phóng xạ".
Covid-19 xuất hiện ở Mỹ đầu tiên chứ không phải Trung Quốc?
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một nghiên cứu mới từ Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NIH) cho thấy dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện tại bang Massachusetts - Mỹ trước tháng 12-2019, thời điểm ghi nhận ca mắc Covid-19 đầu tiên tại Trung Quốc.
Xe bom xé toạc căn cứ quân sự Colombia, ít nhất 36 người bị thương
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ trưởng Quốc phòng Colombia xác nhận hai vụ nổ lớn do xe bom gây ra đã làm rung chuyển một căn cứ quân sự và khiến 36 người bị thương ở thành phố Cucuta của Colombia.
Trung Quốc điều 28 máy bay áp sát Đài Loan
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ông Daniel Kritenbrink, người được đề cử làm trợ lý ngoại trưởng Mỹ về khu vực Đông Á, cho rằng Mỹ nên phát triển mối quan hệ với Đài Loan trong mọi lĩnh vực.
Ít kỳ vọng vào thượng đỉnh Mỹ - Nga

Ít kỳ vọng vào thượng đỉnh Mỹ - Nga

Cuộc gặp giữa hai ông Joe Biden và Vladimir Putin được xem là khởi đầu của một tiến trình lâu dài nhằm thiết lập mối quan hệ Mỹ - Nga ổn định hơn