27/02/2012 16:59

Tỏ tình thất bại, châm lửa đốt bạn gái

(NLĐO) – Con trai của một vị quan chức tỉnh An Huy – Trung Quốc đã hất dầu, châm lửa đốt bạn gái sau khi cô bé từ chối đón nhận lời tỏ tình của cậu ta.

Những thông tin và hình ảnh của thiếu nữ 17 tuổi bị tạt dầu châm lửa dẫn đến biến dạng khuôn mặt và vùng ngực đã làm chấn động cư dân mạng.
 
Từ thông tin đăng trên một blog cá nhân, giới truyền thông bắt đầu tìm hiểu sự việc. Gã thiếu niên tên Đào Nhữ Khôn, còn nạn nhân tên Chu Nham, hai người là bạn học cùng trường hồi cấp 2. Báo chí địa phương cho biết cha Nhữ Khôn làm tại Cơ quan Quy hoạch đô thị thành phố Hợp Phì, còn mẹ cậu công tác tại Phòng Kiểm toán Hợp Phì.

Bác sĩ cho biết Chu Nham bị bỏng 30% cơ thể (Ảnh: CHINA DAILY)
 
Chu Nham xinh xắn trước khi bị đốt cháy (Ảnh: CHINA DAILY)
 
Nhữ Khôn đã theo đuổi Chu Nham nhiều năm nay nhưng không được. Để tránh bị quấy rầy, cha mẹ Chu Nham đã chuyển trường cho con gái.
 
Mãi không theo đuổi được Chu Nham, Nhữ Khôn đã đến tận nhà cô bé sinh sự ngay vào ngày sinh nhật 17 tuổi của nạn nhân (ngày 17-7-2011). Đợi lúc Chu Nham không để ý, Nhữ Khôn đã hất dầu vào đầu và mặt cô gái rồi châm lửa đốt. Trong khi lửa cháy dữ đội, Nhữ Khôn không ngừng hét: “Đi chết đi!”, còn Chu Nham đau đớn vật vã. 
 
Đào Nhữ Khôn (Ảnh: BAIDU)

Khi người nhà Chu Nham phát hiện thì nửa người thiếu nữ này đã bị thiêu cháy, khuôn mặt bị tổn thương nghiêm trọng. Sau 7 ngày chữa trị, bác sĩ khoa bỏng cho biết, hiện giờ tính mạng Chu Nham không còn bị đe dọa, nhưng cô đã bị bỏng 30% cơ thể, gồm một tai, phần đầu, cổ, ngực và toàn bộ khuôn mặt.
 
Theo gia đình Chu Nham, sau khi sự việc xảy ra gia đình Nhữ Khôn đã đến nhà và đưa cho cha mẹ Chu Nham một bộ hồ sơ, yêu cầu gia đình kí xác nhận để giảm nhẹ tội ác cho Nhữ Khôn, nếu không họ không chi trả tiền viện phí.
 
Hồ sơ đó nêu rằng sau khi châm lửa đốt Chu Nham, Nhữ Khôn đã dập lửa và ra đầu thú. Tuy nhiên, gia đình Chu Nham đã kiên quyết từ chối. Cha mẹ nạn nhân cho biết hiện gia đình đang xúc tiến khởi kiện Nhữ Khôn.  
tuebinh
từ khóa :

Viết bình luận

Cuba bầu người kế nhiệm ông Raul Castro
19/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Đảng Cộng sản Cuba hôm 19-4 đã bầu ông Miguel Diaz-Canel làm bí thư thứ nhất, thay thế ông Raul Castro, người trước đó đã tuyên bố rời vị trí này.
Trực thăng của NASA bay thành công trên sao Hoả
19/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã bay một máy bay trực thăng nhỏ trên sao Hỏa thành công, đài BBC đưa tin ngày 19-4.
Chuyên gia cảnh báo về cuộc đua nguy hiểm giữa Hàn Quốc và Triều Tiên
19/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Một cuộc chạy đua vũ trang âm thầm đang ngày càng nóng bỏng giữa 2 miền Nam - Bắc Triều Tiên.
Trốn kiểm lâm gặp phải voi, kẻ săn trộm bị giẫm đạp tới chết
19/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Một nghi can săn trộm bị voi giết tại vườn quốc gia Nam Phi trong lúc đang chạy trốn lực lượng kiểm lâm.
Nga và phương Tây căng thẳng vụ ông Navalny

Nga và phương Tây căng thẳng vụ ông Navalny

(NLĐO) - Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Jake Sullivan hôm 18-4 cảnh báo Nga sẽ phải chịu trách nhiệm trước cộng đồng quốc tế nếu lãnh đạo phe đối lập Alexey Navalny có mệnh hệ gì.