14/10/2016 15:50

Thót tim cảnh cá mập trắng lao vào lồng sắt của thợ lặn

(NLĐO) – Một thợ lặn tại Mexico đã có những giây phút kinh hoàng sau khi mắc kẹt trong lồng sắt cùng với một con cá mập trắng khổng lồ.

Sự việc xảy ra gần đảo Guadalupe ngoài khơi Mexico và được đăng tải trên YouTube. Theo đoạn clip, một thợ lặn bơi trong chiếc lồng sắt để chụp hình cảnh cá mập săn mồi trong khi những người khác ở trên thuyền.

Tuy nhiên, khi đuổi theo miếng mồi nhử, con cá mập vô tình đâm mạnh vào chiếc lồng sắt và lọt vào trong. “Khi lao đến miếng mồi, con cá mập đâm vào chiếc lồng sắt và trở nên bối rối. Do không bơi ngược ra được nên nó phá tung chấn song của chiếc lồng” – anh Buck Forester, người quay phim, thuật lại

Một thành viên trong nhóm liền mở cửa chiếc lồng sắt và trong tích tắc, con cá mập lao ra, chảy máu vì một vài vết thương trên người và nhanh chóng bơi đi.

Thót tim cảnh cá mập trắng lao vào lồng sắt của thợ lặn

Người thợ lặn may mắn bình an vô sự sau sự cố thót tim. Ảnh: Gabe and Garrett Youtube

Người thợ lặn may mắn bình an vô sự sau sự cố thót tim. Ảnh: Gabe and Garrett Youtube

Giây lát sau đó, người thợ lặn xuất hiện và ra dấu rằng bản thân vẫn ổn trong tiếng hò reo vui mừng của những người trên thuyền. “Đó là một người thợ lặn rất kinh nghiệm. Khi con cá mập lao ra khỏi chiếc lồng, anh ấy bình tĩnh bơi trở lên và trèo ra mà không bị thương tích gì” – anh Forester cho biết thêm.

Được biết, chương trình mạo hiểm đối mặt với cá mập trắng trong lồng sắt là một hình thức du lịch rất hút khách tại khu vực trên.

Đoạn clip quay lại sự việc. Nguồn: Daily Mail

Bảo Hạnh (Theo Telegraph, Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

"Đại chiến" chatbot giữa Google - Microsoft
26 phút trước 548 1k
Tập đoàn Alphabet, công ty mẹ của Google, hôm 6-2 thông báo sẽ ra mắt chatbot và nhiều tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) hơn cho công cụ tìm kiếm của Google nhằm cạnh tranh với Microsoft trong làn sóng điện toán mới.
Thảm họa động đất: Bé gái Syria che chắn em trai suốt 17 giờ chờ đội cứu hộ
4 giờ trước 548 1k
Hình ảnh xúc động về một bé gái Syria 7 tuổi dùng tay che chắn cho em trai khi cả hai mắc kẹt dưới đống đổ nát sau trận động đất đã làm tan chảy trái tim cư dân mạng.
New York bất ngờ hứng động đất mạnh nhất trong nhiều thập kỷ
7/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Trận động đất mạnh 3,8 độ richter đã tấn công bang New York - Mỹ ngày 6-2 (giờ địa phương).
Hãi hùng những trận động đất chết chóc nhất thế kỷ XXI
7/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Từ Haiti đến Thổ Nhĩ Kỳ, động đất đã gây thiệt hại nặng nề, thậm chí có nơi từng chứng kiến 316.000 người thiệt mạng sau một lần mẹ thiên nhiên nổi giận.