07/11/2019 13:38

Thiếu niên 13 tuổi bị cùm chân ra tòa vẫn trốn thoát

(NLĐO) - Cảnh sát TP Lumberton ở bang Carolina (Mỹ) cho biết họ đang lùng sục một nghi phạm giết người 13 tuổi đã trốn thoát sau khi ra tòa hôm 5-11.

Thiếu niên Jericho W. đã trốn khỏi tòa nhà Sở Dịch vụ Xã hội vào giữa trưa - nơi diễn ra phiên tòa dành cho trẻ vị thành niên, văn phòng cảnh sát trưởng quận Robeson cho biết.

Nghi phạm này ra tòa để đối mặt với hai tội giết người và cướp tài sản với vũ khí nguy hiểm. Các cơ quan an ninh đang tìm kiếm Jericho với cả sự trợ giúp của máy bay trực thăng.

Các nhà chức trách cũng bày tỏ sự quan tâm đến độ an toàn của thiếu niên này lẫn công chúng, vì qua "các hành vi tấn công" manh động vừa qua của đương sự, không thể dự đoán trước chuyện gì xảy ra, Sở An ninh công cộng cho biết.

Thiếu niên 13 tuổi bị cùm chân ra tòa vẫn trốn thoát - Ảnh 1.

Nghi phạm Jericho W.. Ảnh: CNN

Trong phiên tòa vị thành niên, thiếu niên này bị cùm chân và không mang giày. Khi trốn đi, Jericho mặc một chiếc áo thun trắng và quần màu be.

 Hiện vẫn chưa rõ liệu chân của nghi phạm nhỏ tuổi có còn bị cùm khi trốn thoát hay không.

Sở An ninh công cộng cho biết luật pháp của tiểu bang Carolina không cho phép tiết lộ các cáo buộc chống lại Jericho vì cậu ta là tội phạm vị thành niên. Tuy nhiên theo luật, nhà chức trách có thể công bố tên viết tắt của thiếu niên này.

Nhà chức trách yêu cầu công chúng cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thiếu niên này.

Gia Minh (Theo CNN)

Tin liên quan

Viết bình luận

Cảnh báo Crimea có thể hứng chịu thảm họa động đất như ở Thổ Nhĩ Kỳ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhà địa chấn học hàng đầu nước Nga Aleksandr Gorshkov cảnh báo bán đảo Crimea có thể hứng chịu trận động đất tương tự như ở Thổ Nhĩ Kỳ hôm 6-2.
Tổng thống Joe Biden cam kết hợp tác với Đảng Cộng hòa
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong bài phát biểu Thông điệp Liên Bang vừa diễn ra, Tổng thống Mỹ Joe Biden kêu gọi các đảng viên Cộng hòa hợp tác với ông để "hoàn thành công việc xây dựng lại nền kinh tế và đoàn kết quốc gia".
Khoe ảnh “tự sướng” săn bắn, Thượng nghị sĩ Mỹ bị khoá tài khoản Twitter
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Steve Daines bị khoá tài khoản cá nhân Twitter sau khi đăng ảnh săn bắn thú rừng.
Chủ tịch FED cảnh báo nóng về "cuộc chiến lãi suất"
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) cho biết hôm 7-2 về khả năng cuộc đua tăng lãi suất "nóng" hơn dự kiến nếu thị trường việc làm hoặc lạm phát ở Mỹ tiếp tục tăng nhanh.
Thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria: Số người thiệt mạng có thể nhiều khủng khiếp

Thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria: Số người thiệt mạng có thể nhiều khủng khiếp

Hy Lạp, nước có xung đột lịch sử với Thổ Nhĩ Kỳ, hay Israel - không có quan hệ ngoại giao với Syria - đều gửi nhân viên cứu hộ cùng hàng cứu trợ