23/09/2022 17:20

Thiết bị khiến chó ngừng sủa trong “một nốt nhạc”

(NLĐO) - Những chú chó có tiếng sủa lớn và dai dẳng thường xuyên làm phiền người nuôi và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Tuy nhiên, với thiết bị đặc biệt này, chó sẽ ngừng sủa ngay lập tức.

Thay vì phải mất thời gian huấn luyện mà chưa chắc đã hiệu quả, chủ nhân của những chú chó cưng có thể tậu ngay thiết bị có tên là BarXStop.

Thiết bị khiến chó ngừng sủa trong “một nốt nhạc” - Ảnh 1.

BarXStop - thiết bị khiến chó ngừng sủa trong “một nốt nhạc”. Ảnh: TopGadgetInsider

BarXStop sử dụng tần số siêu âm vô hại mà chỉ có loài chó mới nghe được. Sóng siêu âm này sẽ thu hút sự chú ý của chúng, khiến chúng lập tức ngừng sủa hoặc cắn nhau và dường như giúp chúng bình tĩnh trở lại.

BarXStop có kích cỡ gọn nhẹ, được tích hợp đèn LED, giúp chủ nhân dễ dàng mang theo và sử dụng mỗi khi dắt chó đi dạo. Thiết bị này cũng giúp bạn tránh xa những con chó hung dữ khác.

Thiết bị khiến chó ngừng sủa trong “một nốt nhạc” - Ảnh 2.

BarXStop có kích cỡ gọn nhẹ và được tích hợp đèn LED. Ảnh: TopGadgetInsider

BarXStop còn khiến chúng ngừng đào bới, chồm lên người, cắn giày dép và ghế sofa hoặc bất kỳ hành vi nào của chúng mà bạn không mong muốn.

Theo nhà sản xuất, BarXStop có những ưu điểm sau:

• Ngăn chặn hiệu quả những con chó hung dữ khi chúng sủa và đe dọa

• Huấn luyện chó của bạn ngừng những hành vi không mong muốn

• 100% vô hại cho tất cả các giống chó

• Hoạt động trên bất kỳ giống chó nào

• Hiện đang được giảm giá

• Không bán tại cửa hàng, chỉ bán trực tuyến

Kể từ khi trình làng, thiết bị này luôn trong tình trạng "cháy hàng". Nhiều review tốt cộng với lượt share chóng mặt đã giúp nhà sản xuất liên tục bán chạy sản phẩm này, thậm chí không cần phải tốn tiền quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.

Thiết bị khiến chó ngừng sủa trong “một nốt nhạc” - Ảnh 3.

BarXStop sử dụng tần số siêu âm vô hại mà chỉ có loài chó mới nghe được. Ảnh: TopGadgetInsider

Sau đây là một số review "có tâm" từ một số khách hàng:

"Cảm ơn BarxStop vì đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi có một con Yorkie khá dữ dằn. Nó luôn sủa khi có người gõ cửa, rời đi hoặc đi ngang qua nhà của chúng tôi. Nhưng bây giờ Yorkie đã là một con chó hoàn hảo, đúng như những gì chúng tôi mong muốn".

"Bé Golden Retriever 2 tuổi của tôi rất ồn ào và bướng bỉnh. Tôi đã thử thiết bị này để ngăn tiếng sủa của bé và những con chó khác ngoài cửa sổ. Bé thích đuổi theo sóc, ô tô và các động vật khác khi chúng tôi đi dạo. Khi sử dụng thiết bị này, tôi rất ngạc nhiên vì hiệu quả của nó".

"BarXStop quả thật tuyệt vời! Chú chó của tôi hú to đến nỗi tôi không thể nói chuyện với bất cứ ai khi tôi dắt nó đi dạo. Sau khi sử dụng thiết bị này, hành vi của bé thay đổi khá nhanh và giờ bé phản ứng ngay khi thấy tôi rút nó ra khỏi túi".

Thiết bị khiến chó ngừng sủa trong “một nốt nhạc” - Ảnh 4.

Một số review của khách hàng sau khi sử dụng BarXStop. Ảnh: TopGadgetInsider

Theo quy định của một số bang ở nước Mỹ, nếu bị người khác phàn nàn hoặc kiện bởi tiếng chó sủa, chủ nhân của những chú chó phải chịu phạt tiền từ 1.000 USD trở lên, thậm chí bị phạt tù từ 5 đến 30 ngày. Nếu chó vẫn tiếp tục sủa thì sẽ bị bắt nhốt, họ sẽ không được nuôi thêm bất kỳ con chó nào khác.

Clip quảng cáo BarXStop của nhà sản xuất. Ảnh: TopGadgetInsider


Khánh Thu

Tin liên quan

Viết bình luận

NASA tiết lộ "hộp bí mật" đang mang sự sống Trái Đất đến hành tinh khác
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lặng lẽ đi cùng tàu vũ trụ Artemis I của NASA là chiếc "hộp bí mật" chỉ to bằng hộp đựng giày, mang theo những thứ đặc biệt từ Trái Đất.
Sốc: Tổ tiên "quái thú" của chúng ta đáng sợ hơn khủng long bạo chúa
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phân tích mới về quái thú Whatcheeria với nhiều phần hài cốt từng xuất hiện trên đất Mỹ đã khiến các nhà cổ sinh vật học phải gọi nó là "kẻ săn mồi siêu phàm".
Kinh hoàng: Lỗ đen quái vật nuốt sao, phun xác vào Trái Đất
1/12/2022 548 1k
(NLĐO) - 21 kính viễn vọng khắp thế giới đang hướng về phía lỗ đen quái vật xa nhất và cổ quái nhất từng được biết, nơi luồng năng lượng "từ cõi chết" đang phóng vào Trái Đất.
Phát hiện cá mập quái dị chưa từng thấy trên thế giới
1/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Loài cá mập nước sâu mang hình thù quái dị là loài thứ 3 của chi cá mập mèo Galeus từng được ghi nhận từ Philippines.
Phát hiện nơi dễ sống hơn cả Trái Đất ngay trong hệ Mặt Trời

Phát hiện nơi dễ sống hơn cả Trái Đất ngay trong hệ Mặt Trời

(NLĐO) - Một hành tinh vừa được xác nhận là "địa điểm hứa hẹn cho cội nguồn sự sống như Trái Đất sơ khai, nếu không muốn nói là hứa hẹn hơn".