24/04/2010 07:07

Thác nước cháy rực?

(NLĐO) - Ghi nhận theo tấm ảnh này thì dòng thác Horsetail ở công viên quốc gia Yosemite (California - Mỹ) rực đỏ, trông như nham thạch của một vụ phun trào núi lửa.


Hình ảnh đâc biệt của Thác lửa Yosemite


Thật ra, đây là hiện tượng tự nhiên độc đáo do sự kết hợp giữa ánh nắng mặt trời và thác nước, được máy ảnh "ghi" lại khi mặt trời đang lặn và chiếu rọi vào thác nước làm ánh lên màu đỏ hổ phách. Và chính vì thế mà dòng thác còn có cái tên “độc nhất vô nhị” Thác lửa Yosemite.


Một trong những hình ảnh thường chụp được từ thác Yosemite


Tác phẩm nghệ thuật này là sáng tác của nhiếp ảnh gia Penny Adams mà theo Daily Mail, ông là người được xem là đã ghi lại hình ảnh đẹp nhất tại vị trí này của nước Mỹ trong 26 năm qua.

loanphuong
từ khóa :

Viết bình luận

Khách sạn không gian đầu tiên có trò chơi bóng rổ, leo núi
22 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Khách sạn không gian đầu tiên có hoạt động chơi bóng rổ, leo núi dự định sẽ được mở cửa cho du khách tham quan vào năm 2027.
Công ty Mỹ thúc ông Trump dọn đường sớm cho Huawei
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các công ty sản xuất chất bán dẫn của Mỹ đang kêu gọi Tổng thống Donald Trump nhanh chóng thực hiện lời hứa giảm lệnh cấm bán sản phẩm cho Tập đoàn công nghệ Huawei (Trung Quốc).
Hạm đội ma của Mỹ: Bộ sưu tập tàu chiến lớn nhất thế giới
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Hơn 200 tàu gỗ đắm từ những năm 1700 - 1900 đặt trong khu bảo tồn biển của Mỹ ở vịnh Mallows gần khu Nanjemoy, bang Maryland - chứa số lượng tàu đắm lớn nhất Tây Bán cầu và cũng là bộ sưu tập tàu chiến lớn nhất thế giới.
Đang ngủ mơ, ăn luôn nhẫn đính hôn
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Một phụ nữ ở bang California – Mỹ đã phải tiến hành phẫu thuật sau khi ăn nhẫn đính hôn trong lúc nằm mơ.
Trung Quốc lên tiếng khi Úc tố bị tin tặc tấn công quốc hội và các đảng

Trung Quốc lên tiếng khi Úc tố bị tin tặc tấn công quốc hội và các đảng

(NLĐO) - Tình báo Úc kết luận Trung Quốc chịu trách nhiệm cho một cuộc tấn công mạng vào quốc hội và 3 đảng phái chính trị lớn nhất của nước này.