30/08/2019 14:15

Tê giác tức giận hất tung xe hơi 3 lần ở Đức

(NLĐO) – Một con tê giác tại công viên hoang dã Serengeti ở Đức đã tấn công người quản lý vườn thú đang ở trên xe bằng cách hất ngược chiếc xe 3 lần.

Một du khách đến thăm công viên tọa lạc tại thị xã Hodenhagen, thuộc bang Lower Saxony – Đức đã quay lại cảnh đụng độ. Trong đó, con tê giác 30 tuổi có tên là Kusini, đã húc sừng và cơ thể vào chiếc xe của người trông thú trước khi lăn vòng chiếc xe. Đoạn video đã được công khai bởi trang tin Bild của Đức.

Tê giác tức giận hất tung xe hơi 3 lần ở Đức - Ảnh 1.

Con tê giác nổi giận húc chiếc xe. Ảnh: YouTube Einstein Gamer

Người trông vườn thú đang lái một chiếc xe nhỏ kiểu hatchback có sọc kẻ. Cô gần như không bị thương tích sau vụ tấn công mà chỉ bị một vài vết bầm tím, Quản lý công viên Serengeti Fabrizio Sepe nói với hãng tin dpa.

Con tê giác 30 tuổi có tên là Kusini, đã húc sừng và cơ thể vào chiếc xe của người trông thú trước khi lăn vòng chiếc xe.

Hiện chưa rõ điều gì khiến con tê giác Kusini nổi giận, con vật này đã sống trong công viên 18 tháng qua và vẫn đang tập thích nghi với môi trường xung quanh.

Quản lý Sepe cho biết thêm con tê giác Kusini không đại diện cho bất cứ mối nguy hiểm nào cho khách tham quan và nó chỉ được phép vào các cơ sở công viên vào buổi sáng và buổi tối sau khi khách du lịch rời khỏi công viên với phương tiện của họ.

Người quản lý nhận ra con tê giác Kusini có thể tốt hơn khi ở trong môi trường sở thú nhưng cho rằng những tê giác là động vật rất quý giá cần được đưa vào công viên với mục đích sinh sản.

Tê giác tức giận hất tung xe hơi 3 lần ở Đức - Ảnh 3.

Nhân viên trông coi vườn thú may mắn không bị thương tích nặng. Ảnh: YouTube Einstein Gamer

Đầu năm 2019, công viên Serengeti cũng gây chú ý khi một người trông thú khác bị kích động bởi 2 con sư tử bao quanh và sau đó đã bị thương.

Loài tê giác trắng ở phía Bắc đã bị tuyệt chủng hồi vào năm 2018 sau cái chết của tê giác Sudan, con đực cuối cùng thuộc giống loài này.


Minh Yến (Theo DW) - Clip: NBS News

Tin liên quan

Viết bình luận

Sân bay Nga lại bị tấn công bằng UAV
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lại có thêm một vụ tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) nhắm vào căn cứ không quân nằm sâu trong lãnh thổ nước Nga.
VIDEO: Vác loa, căng băng rôn trước nhà vợ để đòi lại tiền cưới
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Anh Hou (25 tuổi) sinh sống ở tỉnh Hà Nam đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc, sau khi thực hiện chiến dịch đòi lại khoản tiền 140.000 nhân dân tệ từ người vợ.
Mỹ không cho HIMARS bung hết sức mạnh ở Ukraine?
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Mỹ được cho là điều chỉnh hệ thống tên lửa HIMARS trước khi cung cấp cho Ukraine.
Chủ tịch nước: Hợp tác doanh nghiệp Việt - Hàn sẽ mang đến luồng sinh khí mới
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kỳ vọng cộng đồng doanh nghiệp hai nước sẽ mang đến luồng sinh khí mới trong hợp tác hai nước, thực chất và hiệu quả hơn
Trung Quốc tổ chức quốc tang cố Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Giang Trạch Dân

Trung Quốc tổ chức quốc tang cố Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Giang Trạch Dân

(NLĐO) - Sáng nay, 6-12, Trung Quốc tưởng nhớ cố Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Giang Trạch Dân bằng lễ quốc tang trọng thể tại Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh.