19/03/2018 16:00

Tàu ma đón khách ở sân ga Trung Quốc?

(NLĐO) – Một tàu hoả với hình ảnh bên ngoài mờ ảo được nhìn thấy dừng lại như thể đón khách ở ga Baotou, vùng Nội Mông – Trung Quốc.

Theo Daily Mail, trong đoạn video đăng tải trên kênh YouTube The Hidden Underbelly 2.0 hôm 16-3 (quay hôm 10-3), con tàu gần như trong suốt, chỉ nhìn thấy đèn pha phía trước.

Một nhân viên đường sắt đã cảm thấy sốc khi nhìn thấy con tàu ở ga Baotou. Nó dừng lại khoảng 20 giây trước khi rời đi.

Tàu ma đón khách ở sân ga Trung Quốc? - Ảnh 1.

Một tàu hoả với hình ảnh bên ngoài mờ ảo được nhìn thấy dừng lại như thể đón khách ở ga Baotou, vùng Nội Mông – Trung Quốc. Ảnh: YouTube

Tàu ma đón khách ở sân ga Trung Quốc? - Ảnh 2.
Tàu ma đón khách ở sân ga Trung Quốc? - Ảnh 3.

Ảnh: YouTube

Bên dưới đoạn video là dòng chú thích: "Khi bảo vệ nhà ga theo dõi các camera giám sát, họ nhìn thấy con tàu. Một nhân viên đường sắt cho biết ông chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng tương tự suốt 12 năm qua và hy vọng ông sẽ không phải nhìn thấy lần nữa".

Sau 4 ngày đăng tải, đoạn video thu hút 18.000 lượt xem cùng vô số lời bình luận. Một cư dân mạng xã hội cho rằng đây không phải tàu ma mà chỉ là hình ảnh phản chiếu của tàu thật qua cửa sổ.

Cư dân mạng Michael Cody nghi ngờ tính xác thực của đoạn video, trong khi một người khác nói con tàu có thể đi vào một "vũ trụ song song". Còn một người tên Eternal Osman nghĩ rằng con tàu làm từ "vật liệu tàng hình và đang trong một cuộc thử nghiệm quân sự".

Video"tàu ma" vào ga. Nguồn: YouTube

Phạm Nghĩa (Theo Daily Mail, The Sun, Mirror)

Tin liên quan

Viết bình luận

Thổ Nhĩ Kỳ họa vô đơn chí, động đất, mưa tuyết cùng trút xuống
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lực lượng cứu hộ khẩn trương kéo những người sống sót ra khỏi đống đổ nát sau chuỗi động đất kinh hoàng rung chuyển Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, khiến hơn 2.400 người thiệt mạng.
Trung Quốc thừa nhận một khinh khí cầu khác bay qua Mỹ Latin
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 6-2 thừa nhận một khinh khí cầu được phát hiện trên bầu trời Mỹ Latin thuộc về nước này.
Thương vong đang tăng mạnh trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Cơ quan quản lý thảm họa và khẩn cấp Thổ Nhĩ Kỳ đang triển khai 1.898 nhân viên tìm kiếm và cứu nạn cùng với 150 phương tiện.
Bật mí về chiếc máy bay F-22 bắn hạ khinh khí cầu Trung Quốc
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Vụ bắn rơi khinh khí cầu nghi do thám của Trung Quốc đánh dấu lần đầu tiên máy bay chiến đấu F-22 Raptor hạ gục một mục tiêu trên không kể từ khi nó xuất hiện trong cuộc chiến ở Syria và Iraq gần một thập kỷ trước.
Động đất kinh hoàng, hơn 1.300 người thiệt mạng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Động đất kinh hoàng, hơn 1.300 người thiệt mạng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

(NLĐO) – Một trận động đất mạnh 7,8 độ richter đã tấn công miền Nam của Thổ Nhĩ Kỳ, Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) thông báo hôm 6-2. Cả Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đều tuyên bố tình trạng thảm...