25/10/2021 16:45

Sốc nặng khi phát hiện 3 đứa trẻ bị bỏ rơi cùng bộ xương người

(NLĐO) - Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Harris, TP Houston, bang Texas - Mỹ thông báo họ vừa tìm thấy bộ xương của 1 bé trai 9 tuổi trong 1 căn hộ cùng 3 đứa trẻ bị bỏ rơi.

Theo lời Cảnh sát trưởng Ed Gonzalez, các điều tra viên đã đến hiện trường vào chiều 24-10 (giờ địa phương) sau khi nhận được điện thoại từ 1 thiếu niên 15 tuổi báo rằng em trai của cậu đã tử vong 1 năm trước trong căn hộ.

Thiếu niên này cho biết 4 anh em họ đã sống mà không có cha mẹ chăm sóc trong suốt nhiều tháng qua. Khi cơ quan chức năng đến hiện trường, họ xác nhận những gì cậu bé nói là thật. Cả 4 bé dường như bị cha mẹ bỏ rơi.

Khuya 24-10, văn phòng cảnh sát trưởng thông báo họ đã tìm thấy mẹ của lũ trẻ cùng bạn trai của cô ta và đang thẩm vấn 2 người này. Ba bé có dấu hiệu suy dinh dưỡng và đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.

Sốc nặng khi phát hiện 3 đứa trẻ bị bỏ rơi cùng bộ xương người - Ảnh 1.

Cảnh sát tại hiện trường căn hộ phát hiện vụ việc gây sốc. Ảnh: ABC13

Trong cuộc họp báo tổ chức ngày 24-10, cảnh sát trưởng Gonzalez mô tả những gì 3 đứa trẻ, lần lượt là 15 tuổi, 10 tuổi và 7 tuổi, trải qua rất "khủng khiếp". "Tôi đã làm ngành này lâu rồi nhưng chưa bao giờ chứng kiến vụ việc nào như thế này" - trích lời ông Gonzalez.

Sốc nặng khi phát hiện 3 đứa trẻ bị bỏ rơi cùng bộ xương người

Bé trai lớn nhất dường như là người chăm sóc cho những bé còn lại trong suốt thời gian qua. Theo lời cậu bé, phòng của em nằm bên cạnh phòng để thi thể em trai. "Sau khi kết nối các sự kiện, có vẻ như 3 đứa trẻ đều sống trong căn hộ khi thi thể kia đang phân hủy" - ông Gonzalez cho biết.

Hiện chưa rõ 4 bé đã bị bỏ rơi bao lâu hoặc có được đi học không.

Bảo Hạnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Ý đứng trước thời khắc lịch sử "phá vỡ trần kính"
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đảng Dân chủ (PD), đảng đứng đầu liên minh trung tả tại Ý, hôm 26-9 thừa nhận thất bại trong cuộc bầu cử, diễn biến mới này mở đường cho lãnh đạo của đảng Anh em Ý Giorgia Meloni trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của Ý.
Iran triệu các đại sứ Anh và Na Uy, phản đối phương Tây
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Iran đã triệu tập các đại sứ Anh và Na Uy về "hành động can thiệp và truyền thông mang tính thù địch" liên quan tới cuộc biểu tình ở nước này.
Hình ảnh siêu bão Noru hoành hành ở Philippines
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 26-9, siêu bão Noru di chuyển qua tỉnh Zambales sau khi mang theo gió dữ dội và mưa xối xả tới khu vực Trung Luzon.
Cần loại bỏ tư duy "được - mất"
4 giờ trước 548 1k
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh nhấn mạnh Việt Nam luôn thúc đẩy hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, hợp tác và đối thoại tại Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc
Siêu bão Noru đổ bộ Philippines, mang theo "sức mạnh bùng nổ"

Siêu bão Noru đổ bộ Philippines, mang theo "sức mạnh bùng nổ"

(NLĐO) - Dự báo siêu bão Noru sau khi quét qua miền Trung Luzon - Philippines sẽ suy yếu thành bão rồi tiếp tục vào biển Đông, hướng tới miền Trung Việt Nam.