31/07/2019 22:08

Rơi từ tầng 6 tòa nhà, bé trai 3 tuổi may mắn được cứu sống

(NLĐO) – Sau khi thấy một bé trai 3 tuổi sắp rơi xuống từ tầng 6 của một tòa nhà ở Trung Quốc, người dân xung quanh nhanh trí dùng một tấm chăn để cứu sống em.

Đoạn video cho thấy đứa bé 3 tuổi bị treo lơ lửng ngoài ban công một tòa nhà ở TP Trùng Khánh. Bé trai đã cố treo lên nhưng bị trượt chân rồi buông tay khỏi rìa ban công, rơi xuống.

Tiếng hét của những người chứng kiến phía dưới tòa nhà vang lên. Phía dưới có khá đông người, một vài người dân đã nhanh chóng chạy đến cùng với một chiếc chăn.

Rơi từ tầng 6 tòa nhà, bé trai 3 tuổi may mắn được cứu sống - Ảnh 1.

Một đứa bé 3 tuổi rơi xuống từ tầng 6 của tòa nhà ở TP Trùng Khánh – Trung Quốc đã được đám đông phía dưới cứu sống. Ảnh: CNN

"Tôi nhìn lên và thấy một đứa bé đang treo trên đó. Phản ứng đầu tiên của tôi là tìm thứ gì đó để chụp em ấy. Tôi đã nghĩ đến việc nhanh chóng chạy đến đó và chụp đứa bé bằng tay không nhưng không hiệu quả" – Zhu Yanhui, nhân viên công ty quản lý tòa nhà nói trên, nói với CCTV.

Chị Zhu Yanhui cho biết thêm: "Tôi giữ chiếc chăn cùng với mọi người, tất cả chúng tôi đều hướng mắt về đứa bé. Tôi nhìn vào tấm chăn và tự hỏi liệu chúng tôi có thể chụp được đứa bé một cách an toàn không. Suy nghĩ duy nhất của tôi là cứu sống em".

Một nhóm người đứng thành hình tròn, giữ một chiếc chăn và trông chừng bé trai. Sau đó, đứa bé rơi xuống qua 6 tầng nhà và được chụp lại một cách an toàn.

Rơi từ tầng 6 tòa nhà, bé trai 3 tuổi may mắn được cứu sống - Ảnh 2.

Những người dân chứng kiến đã dùng một chiếc chăn để hứng đứa bé. Ảnh: CNN

"Tôi đã ở đó tại thời điểm xảy ra vụ việc và đã giúp giữ tấm chăn. Mười giây sau, đứa bé rơi xuống. Mọi thứ diễn ra rất nhanh" - người dân Zhou Xiaobo, cũng làm việc tại công ty quản lý tòa nhà, cho biết.

Theo CCTV, những người dân cứu sống đứa bé còn gồm có cư dân trong tòa nhà, bảo vệ và nhân viên vệ sinh. Một người hàng xóm đã đưa bé đến bệnh viện nhưng em không bị thương.

Minh Yến (Theo CNN)

Tin liên quan

Viết bình luận

Campuchia kỳ vọng đón thêm nhiều doanh nghiệp Việt Nam đầu tư
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chiều 1-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên đã có buổi tiếp Tổng lãnh sự Campuchia tại TP HCM Sok Dareth đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ.
Số tiền gây quỹ tranh cử khiêm tốn của ông Donald Trump
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Donald Trump tuyên bố ra tái tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2024 và đến nay mới chỉ gây quỹ được vỏn vẹn 7 triệu USD.
Cảnh sát Mỹ bắn chết người da màu cụt 2 chân
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cảnh sát ở miền Nam bang California - Mỹ đã bắn chết một người đàn ông da màu bị cụt 2 chân sau khi ông ta tìm cách bỏ trốn.
Trung Quốc phản pháo khi bị tố dẫn đầu thế giới về hàng nhái
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) hôm 31-1 cho rằng Trung Quốc dẫn đầu thế giới về sản phẩm hàng nhái và vi phạm bản quyền, trong đó WeChat là “một trong những nền tảng lớn nhất về hàng giả”.
Mỹ tiết lộ loạt vũ khí "khủng" trong gói viện trợ 2 tỉ USD cho Ukraine

Mỹ tiết lộ loạt vũ khí "khủng" trong gói viện trợ 2 tỉ USD cho Ukraine

(NLĐO) - Hai quan chức Mỹ cho biết nước này đã sẵn sàng cho gói viện trợ quân sự mới nhất trị giá 2 tỉ USD cho Ukraine, dự kiến gồm nhiều vũ khí tiên tiến và lần đầu tiên có cả tên lửa tầm xa...