27/09/2020 14:46

Quan hệ với thiếu niên 16 tuổi, nữ cảnh sát kỳ cựu sa lưới

(NLĐO) - Một nữ cảnh sát tại quận Sacramento, bang California - Mỹ vừa bị kết án vì quan hệ với một thiếu niên 16 tuổi.

Đài truyền hình KCRA đưa tin bà Shauna Bishop, 44 tuổi, bị kết án 6 tháng tù giam và 5 năm quản chế chính thức vào ngày 23-9. Bà này còn bị yêu cầu đăng ký là tội phạm tình dục.

Nữ cảnh sát này đầu thú vào tháng 6-2019 sau khi gia đình của thiếu niên làm đơn tố cáo tại TP Folsom. Các nhà điều tra bắt đầu theo dõi mối quan hệ của bà Bishop với nam sinh hồi tháng 5-2019 và sau đó cảnh sát công bố lệnh bắt giữ. 

Quan hệ với thiếu niên 16 tuổi, nữ cảnh sát kỳ cựu sa lưới - Ảnh 1.

Bà Shauna Bishop. Ảnh: Sở Cảnh sát Folsom

Trong giai đoạn bị điều tra, bà này vẫn được tính là nghỉ phép có lương rồi từ chức vào tháng 8-2019. Được biết, bà Bishop là một cảnh sát kỳ cựu làm việc 5 năm trong văn phòng cảnh sát trưởng của quận Sacramento. Bà không gặp thiếu niên trên qua công việc hay quan hệ trong lúc làm nhiệm vụ. Các nhà chức trách cho biết hành động phạm tội của bà Bishop không liên quan đến các nhiệm vụ thực thi pháp luật của bà.

Trong một vụ việc khác, vào tháng 5-2019, một cảnh sát tại bang South Carolina cũng bị cáo buộc quan hệ tình dục với thiếu nữ 15 tuổi ngay trong xe tuần tra khi đang làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, người này không bị kết án tù mà chỉ bị quản thúc 3 năm. Cựu cảnh sát này không bị bắt đăng ký là tội phạm tình dục nhưng sẽ không bao giờ được phép làm việc trong cơ quan thực thi pháp luật một lần nữa. 


Bảo Hạnh (Theo New York Post, The State)

Tin liên quan

Viết bình luận

Mỹ - Trung Quốc gia tăng cạnh tranh ảnh hưởng
23 phút trước 548 1k
Vấn đề biển Đông, nơi Trung Quốc gia tăng khiêu khích, được đề cập trong Tuyên bố chung được đưa ra sau cuộc đối thoại 2+2 cấp bộ trưởng Mỹ - Ấn Độ
Mỹ: 8 người liên quan “Chiến dịch Săn cáo” của Trung Quốc thành kẻ bị săn
30 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Bộ Tư pháp Mỹ ngày 28-10 cáo buộc 8 người có liên quan tới “Chiến dịch Săn cáo” của Bắc Kinh nhằm đưa các công dân Trung Quốc phạm tội về nước. Năm người trong số này đã bị bắt tại Mỹ.
Hàng loạt bệnh viện Mỹ bị tống tiền
35 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nhóm tội phạm Đông Âu đã dùng phần mềm có mã độc tống tiền nhắm mục tiêu vào hàng loạt bệnh viện Mỹ, ngày 29-10 các quan chức liên bang đã kêu gọi các cơ sở chăm sóc sức khỏe củng cố lại hệ thống công nghệ thông tin.
Trung Quốc cảnh báo về Chiến tranh lạnh sau cái "bắt tay" Mỹ-Ấn
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trung Quốc cảnh báo Mỹ đang theo đuổi một cuộc Chiến tranh lạnh trong các cuộc đàm phán với Ấn Độ.
Bầu cử Mỹ: Canh bạc rủi ro của ông Biden

Bầu cử Mỹ: Canh bạc rủi ro của ông Biden

Bước vào tuần cuối cùng của chiến dịch vận động tranh cử, Đảng Dân chủ đang đặt cược vào khả năng mở rộng bản đồ bầu cử với quyết định "tấn công" vào những bang có truyền thống ủng hộ Đảng Cộng...