11/10/2020 21:09

Pha "vượt ngục" bi hài: Kẹt lơ lửng giữa cánh cửa

(NLĐO) - Các nhân viên cứu hỏa ở thị trấn Balneário Piçarras – Brazil mất gần 3 giờ để giải cứu một nghi phạm 18 tuổi bị mắc kẹt khi cố gắng "vượt ngục" khỏi phòng giam.

Daily Mail đưa tin tù nhân kể trên bị bắt về tội trộm cắp một cửa hàng vào chiều 8-10 (giờ địa phương). Nghi phạm sau đó bị giam giữ nhưng chưa đầy 2 giờ sau, hắn tìm cách bỏ trốn và bị mắc kẹt.

Cảnh sát tìm thấy nghi phạm này đang treo lơ lửng giữa cánh cửa nên huy động lực lượng giải cứu rồi tống hắn vào phòng giam khác.

Pha vượt ngục bi hài: Kẹt lơ lửng giữa cánh cửa - Ảnh 1.
Pha vượt ngục bi hài: Kẹt lơ lửng giữa cánh cửa - Ảnh 2.

Các nhân viên cứu hỏa ở thị trấn Balneário Piçarras giải cứu gã nghi phạm bỏ trốn. Ảnh: YouTube

Pha vượt ngục bi hài: Kẹt lơ lửng giữa cánh cửa - Ảnh 3.

Quá trình giải cứu kẻ "vượt ngục" mất gần 3 giờ. Ảnh: YouTube

Theo cổng tin tức G1 của Brazil, các nhân viên cứu hỏa ban đầu bôi dầu lên cánh cửa để làm trơn nó, tránh bị vỡ trong lúc giải cứu. Đoạn video do nhà chức trách ghi lại cho thấy một nhân viên cứu hỏa sử dụng công cụ thủy lực để cạy thiếu niên ra khỏi cánh cửa.

Anh ta cẩn thận cắt qua cánh cửa trong khi một nhân viên cứu hỏa khác hướng dẫn. Quá trình giải cứu mất gần 3 giờ.

Cảnh sát trưởng Rodolfo Farah nói với trang Carneiro News rằng nghi phạm trước đó đánh cắp một chiếc đồng hồ cùng số tiền ước tính 48 USD. Hắn còn bị cáo buộc cố gắng đột nhập vào một nhà kho nhưng chưa trộm bất cứ thứ gì.

Hiện tên trộm đang bị giam tại phòng giam của đồn cảnh sát kể trên sau khi bị bắt lại.

Phạm Nghĩa (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Tổng thống Syria và vợ mắc Covid-19
21 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Đài Sputnik hôm 8-3 đưa tin Tổng thống Syria Bashar al-Assad và vợ là bà Asma đã xét nghiệm dương tính với Covid-19.
Phiến quân Houthi tấn công trung tâm dầu mỏ của Ả Rập Saudi
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phiến quân Houthi của Yemen đã dùng máy bay không người lái và tên lửa tấn công vào trung tâm ngành công nghiệp dầu mỏ của Ả Rập Saudi vào ngày 7-3, trong đó bao gồm cả Công ty Saudi Aramco tại TP Ras Tanura, một cơ sở quan trọng đối với xuất khẩu xăng dầu của nước này.
Tướng Anh tiết lộ số phận hàng ngàn tù nhân IS ở Syria
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Liên minh chống IS do Mỹ dẫn đầu đang tài trợ cho việc mở rộng đáng kể một cơ sở giam giữ lớn ở Đông Bắc Syria, một động thái có thể làm giảm cơ hội bùng phát bạo động nhưng cho thấy có sự bế tắc trong việc đối phó với các tù nhân bị bắt
Cuộc phỏng vấn bom tấn về Hoàng gia Anh
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Vào sáng sớm 8-3 (giờ địa phương), đài CBS đã phát sóng cuộc phỏng vấn bom tấn của vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle về Hoàng gia Anh với người dẫn chương trình Oprah Winfrey.
Tranh cãi về nới lỏng hạn chế Covid-19 ở Mỹ

Tranh cãi về nới lỏng hạn chế Covid-19 ở Mỹ

Sau khi được Thượng viện Mỹ thông qua, dự luật về gói cứu trợ Covid-19 trị giá 1.900 tỉ USD còn cần qua ải Hạ viện trước khi đến tay Tổng thống Joe Biden