22/11/2016 16:29

Ông Trump họp kín với truyền thông: Không khí như pháp trường

(NLĐO) - Cuộc gặp gỡ của Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump với truyền thông hôm 21-11 tại Trump Tower đã biến thành thảm họa, theo báo New York Post.

“Cuộc gặp giống như diễn biến tại trường bắn” – một nguồn tin khẳng định.

Cũng theo nguồn tin, ông Trump bắt đầu với ông chủ của đài CNN Jeff Zucker và dành cho đài này những lời như tát nước vào mặt: “Tôi ghét đài của ông, ai ở CNN cũng đều là kẻ dối trá và các vị nên cảm thấy xấu hổ”.


Ông Trump dành 2 ngày để gặp riêng truyền thông. Ảnh: Reuters

Ông Trump dành 2 ngày để gặp riêng truyền thông. Ảnh: Reuters

“Cuộc gặp hoàn toàn biến thành thảm họa. Các sếp truyền hình và những người dẫn chương trình tới cuộc họp với suy nghĩ họ sẽ thảo luận về cách tiếp cận với chính quyền của ông Trump, thay vào đó họ lại phải hứng chịu một cơn giận dữ đúng kiểu ông Trump.

Theo một nguồn tin khác, trong cuộc gặp kín này thậm chí còn có cả sự nổi nóng!

“Cuộc gặp diễn ra trong một phòng họp lớn và có khoảng 30-40 người, bao gồm những người dẫn chương trình tin tức nổi danh từ tất cả các đài” – nguồn tin tiết lộ, “ông Trump nói rằng: Chúng ta đang ở trong phòng của những kẻ dối trá , của truyền thông bất lương lừa lọc – những kẻ đã làm tất cả những điều sai trái”.

Vị tổng thống đắc cử nhấn mạnh nhiều lần về sự dối trá của truyền thông. Ông gọi đích danh ông Jeff Zucker và sỉ vả tất cả nhân viên của CNN là kẻ lừa đảo, cả đài đều lừa đảo!

Dù không gọi đích danh đại diện của NBC Katy Tur tại cuộc họp, song ông Trump chì chiết một nữ phóng viên của NBC đã đưa tin sai, rồi nhắc tới một phóng viên khác của đài này từng khóc khi bà Hillary thất cử. Nữ phóng viên này chính là Martha Raddatz và cô cũng có mặt trong phòng họp.

Theo các nguồn tin, các đại diện của báo giới đều không khỏi sửng sốt với cuộc gặp mặt. Tuy vậy, người phát ngôn của ông Trump, bà Kellyanne Conway vẫn khẳng định cuộc họp chưa từng có tiền lệ này rất tuyệt vời.

Đỗ Quyên (Theo NYPost)

Tin liên quan

Viết bình luận

Sức hút của "Ngày Việt Nam" ở nước ngoài
8 phút trước 548 1k
Những "Ngày Việt Nam" ở nước ngoài hơn 10 năm qua đã trở thành điểm hẹn văn hóa, với các "đặc sản" văn hóa - nghệ thuật, ẩm thực Việt Nam
"Chìa tay" cho Ukraine, Belarus có tính toán riêng?
22 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Belarus ngày 9-12 xác nhận với Liên Hiệp Quốc rằng họ sẽ cho phép vận chuyển ngũ cốc từ Ukraine qua lãnh thổ mình.
Bước tiến mới trong cuộc chiến chống sốt xuất huyết
2 giờ trước 548 1k
Một loại vắc-xin ngừa sốt xuất huyết mang tên QDENGA chính thức được phép sử dụng tại Liên minh châu Âu (EU) hôm 8-12.
Cựu chiến binh Nga xúc động dự kỷ niệm chiến thắng "Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không"
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các cựu chiến binh Nga mong sớm được trở lại thăm Việt Nam, nơi nhiều người đã xem như quê hương thứ hai của mình.
Nga muốn giảm sản lượng dầu, Trung Quốc gợi ý táo bạo về giá dầu

Nga muốn giảm sản lượng dầu, Trung Quốc gợi ý táo bạo về giá dầu

(NLĐO) - Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 9-12 cảnh báo nước này có thể cắt giảm sản lượng dầu và từ chối bán dầu cho bất kỳ quốc gia nào áp đặt mức giá trần của phương Tây lên dầu của Nga.