09/11/2016 10:36

Ông Trump buồn vì cựu TT Bush không bỏ phiếu cho mình

(NLĐO) - Ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump hôm 8-11 cho biết ông cảm thấy “buồn” khi cựu Tổng thống George W. Bush không bỏ phiếu cho mình.

Xuất hiện trên chương trình phát thanh “Howie Carr”, ông Trump lặp lại câu nói “Tôi nghĩ điều đó thật đáng buồn” 2 lần.

“Khi tôi nhìn thấy George Bush làm như vậy, tôi nghĩ đến quyết định đưa quân vào Iraq của ông ấy, rõ ràng là một quyết định khủng khiếp và tôi đã chỉ trích ông ấy rất nhiều. Tôi cũng nhận ra cách ông Obama đưa Mỹ ra khỏi cuộc chiến Iraq cũng khủng khiếp không kém. Nhưng tôi cho là không ảnh hưởng gì lắm (nếu ông Bush không bỏ phiếu)” – ông Trump nói.

Ông Bush cùng vợ Laura đã rời khỏi khu vực bỏ phiếu với tấm phiếu trắng. Ảnh: PEOPLE
Ông Bush cùng vợ Laura đã rời khỏi khu vực bỏ phiếu với tấm phiếu trắng. Ảnh: PEOPLE

Cựu tổng thống Mỹ thuộc đảng Cộng hòa cùng vợ Laura đã rời khỏi khu vực bỏ phiếu với tấm phiếu trắng. Phát ngôn viên của ông Bush sau đó lên tiếng ngoài ông Trump, ông Bush cũng không bỏ phiếu cho bà Clinton.

Trước đó, người dẫn chương trình “Howie Carr” hỏi ông Trump về thượng nghị sĩ bang Nam Carolina Lindsey Graham (đảng Cộng hòa). Ông này hôm 8-11 cho biết đã bỏ phiếu cho ứng viên độc lập Evan McMullin.

“Đúng là mất trí.Tôi đã đánh bại ông ta trong cuộc bầu cử sơ bộ. Hình như mọi người quên rồi” – ông Trump trả lời.

Trong suốt cuộc trò chuyện kéo dài 13 phút, tỉ phú New York chia sẻ ông không có điều gì hối tiếc về chiến dịch tranh cử của bản thân. “Mọi thứ đều tuyệt vời” – ông kết luận.

Ông cũng bác bỏ thông tin nhóm tranh cử đã ngăn ông truy xuất tài khoản Twitter của mình.

P.Nghĩa (Theo CNN))

Tin liên quan

Viết bình luận

Trung Quốc thành lập ban lễ tang ông Giang Trạch Dân
3 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ là trưởng ban tổ chức tang lễ dành cho ông Giang Trạch Dân, người vừa qua đời ngày 30-11.
Cựu Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân qua đời
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cựu Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân vừa qua đời lúc 12 giờ 13 phút trưa 30-11 vì bệnh bạch cầu và suy đa tạng.
Máy bay Nga và Trung Quốc vào ADIZ, Hàn Quốc phản ứng cấp tốc
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Quân đội Hàn Quốc đã huy động máy bay chiến đấu sau khi các máy bay Trung Quốc và Nga đi vào Vùng nhận dạng phòng không (ADIZ) của nước này ngày 30-11.
COVID-19: Trung Quốc nới phong tỏa “thành phố iPhone”
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – TP Trịnh Châu – Trung Quốc đã đóng cửa hàng trăm tòa nhà và khu chung cư vài giờ sau khi lệnh phong tỏa diện rộng được nới lỏng.
Đáp ứng nguyện vọng chính đáng của kiều bào

Đáp ứng nguyện vọng chính đáng của kiều bào

Việc hoàn thiện quy định pháp luật liên quan đến chính sách đối với người Việt Nam ở nước ngoài là đòi hỏi cấp thiết cả về mặt lý luận và thực tiễn