26/10/2014 10:30

Nổ lớn tại Canada, 5 người bị thương

(NLĐO) – Một vụ nổ công nghiệp lớn ở Sarnia, Ontario-Canada khiến 5 người bị thương.

Theo CTV News, thị trưởng ở Sarnia là Mike Bradley cho biết có 5 người bị thương sau vụ nổ. Trong đó, 1 người bị nguy kịch.

 

Vụ nổ khiến 5 người bị thương. Ảnh: Twitter

Vụ nổ khiến 5 người bị thương. Ảnh: Twitter

 

Vụ nổ xảy ra tại khu vực công ty Dịch vụ Môi trường Veolia chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng công nghiệp. Ngay sau tiếng nổ là lửa bốc lên khắp nơi, cứu hỏa cùng lực lượng y tế lập tức có mặt tại hiện trường. Đám cháy được kiểm soát nhưng thiệt hại cũng không ít.

5 nạn nhân được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Tất cả các phương tiện lưu thông được khuyên tránh xa khu vực xảy ra sự cố. Hiện chưa rõ nguyên nhân gây nổ.

M.Khuê (Theo RT)

Viết bình luận

Xuất hiện nhân tố khó lường "đe dọa" cả ông Biden và ông Trump?
6 giờ trước 548
(NLĐO) – Cuộc đua trở thành ông chủ Nhà Trắng vào năm 2024 có thể phức tạp hơn nhiều khi ông Robert F. Kennedy Jr. có ý định tham gia tranh cử với tư cách ứng viên độc lập.
Khi Paris kẹt... xe đạp
8 giờ trước 548
"Reng, reng"… Đó là giờ cao điểm trên đại lộ Sébastopol ở thủ đô Paris của Pháp.
Nga chủ trì đàm phán với Taliban, "giữ vững" Trung Á
11 giờ trước 548
(NLĐO) – Nga đã chủ trì hội nghị với chính quyền Taliban về các mối đe dọa trong khu vực và cho biết sẽ tiếp tục tài trợ Afghanistan trong thời gian tới.
Bác sĩ sốc nặng khi phát hiện cả “kho đồ cũ” trong bụng người đàn ông
12 giờ trước 548
(NLĐO) - Một người đàn ông bị đau bụng suốt 2 năm khiến các bác sĩ sốc nặng khi phát hiện anh ta đã ăn hơn 60 món đồ, bao gồm tai nghe, ốc vít, nút bấm và dây xích…
Mỹ: Đảng Cộng hòa tại Hạ viện muốn chính phủ đóng cửa?

Mỹ: Đảng Cộng hòa tại Hạ viện muốn chính phủ đóng cửa?

(NLĐO) – Các thành viên Đảng Cộng hòa theo đường lối cứng rắn tại Hạ viện Mỹ hôm 29-9 bác dự luật ngân sách tạm thời, khiến các cơ quan liên bang gần như chắc chắn sẽ đóng cửa một phần từ ngày...