30/06/2017 10:09

Người đàn ông 50 tuổi "mắc kẹt" trong cơ thể 5 tuổi

(NLĐO) – Nhìn từ phía sau, ông Basori Lal dễ bị nhầm lẫn là một đứa trẻ 5 tuổi khi chỉ cao hơn 73 cm nhưng thực tế ông là một người trưởng thành đã 50 tuổi.

Ông Basori Lal trở nên nổi tiếng trong làng ở tỉnh Madhya Pradesh, Ấn Độ vì ngoại hình khác thường của mình. Theo báo Daily Mail hôm 29-6, anh trai của ông Gopi Lal, 55 tuổi, một người có ngoại hình bình thường, cho biết gia đình cảm thấy may mắn khi có ông Basori Lal.

Người đàn ông 50 tuổi mắc kẹt trong cơ thể 5 tuổi - Ảnh 1.

Ông Basori Lal trở nên nổi tiếng trong làng ở tỉnh Madhya Pradesh. Ảnh: Barcroft Images

Ông Gopi Lal nói rằng: "Nhiều người từ các làng khác đến nhà chúng tôi để gặp em trai tôi. Đó là một sự may mắn của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy tự hào khi mọi người yêu thương và chăm sóc Basori".

Người đàn ông có ngoại hình "không bao giờ trưởng thành" chia sẻ: "Tôi không cảm thấy có vấn đề gì với chiều cao của mình. Tôi làm việc, sống và ngủ như những người khác. Tôi cũng ăn như người bình thường".

Khi còn là một đứa trẻ mới biết đi, ông Basouri không có gì khác biệt so với những đứa trẻ cùng tuổi. Mãi cho đến 5 tuổi, gia đình ông Basouri bắt đầu nhận thấy ông không phát triển bình thường.

Do điều kiện kinh tế, ông Basori chưa từng được đưa đi kiểm tra y tế và người thân cũng không biết nguyên nhân khiến ông có chiều cao khiêm tốn. Ông Gopi nói: "Không ai có thể đưa Basori đến gặp bác sĩ. Chúng tôi là những người nghèo. Tôi là một người lao động".

Người đàn ông 50 tuổi mắc kẹt trong cơ thể 5 tuổi - Ảnh 2.

Ông Basori Lal không buồn lòng vì ngoại hình nhỏ bé của mình. Ảnh: Barcroft Images

Ông Basori cho hay trước đây không phải lúc nào bản thân cũng thấy vui vẻ với ngoại hình bất thường của mình và thường bị bắt nạt khi còn nhỏ.

Ông Basori kể: "Mọi người từng bắt nạt tôi rất nhiều. Họ thường gọi tôi là người ngoài hành tinh. Nhưng giờ đây tôi là người duy nhất được dân làng yêu mến". Hiện ông Basori sống cùng anh trai Gopi và vợ ông Gopi là bà Satia.

Bà Satia, 50 tuổi, làm việc tại một nhà máy cùng với em rể, cho hay: "Basori là một người có suy nghĩ tích cực. Cậu ấy không cảm thấy buồn về ngoại hình của mình và điều đó cũng không làm phiền Basori".

Người đàn ông 50 tuổi mắc kẹt trong cơ thể 5 tuổi - Ảnh 3.

Hiện ông Basori (giữa) sống cùng anh trai Gopi (trái) và vợ ông Gopi là Satia (phải). Ảnh: Barcroft Images

Người đàn ông 50 tuổi mắc kẹt trong cơ thể 5 tuổi - Ảnh 4.

Ông Basori chụp ảnh cùng những đứa trẻ trong làng. Ảnh: Barcroft Images

Hài lòng với cuộc sống hiện tại, ông Basori nói: "Tôi không muốn kết hôn. Tôi thích mọi thứ như hiện nay. Tôi luôn muốn sống cùng với anh trai tôi". Thật vậy, ông Basori hài lòng về chiều cao của mình và thường uống một ly rượu trước khi đi ngủ.

Xuân Mai (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Đang phải ra tòa, cựu Tổng thống Trump chịu thêm tổn thất
56 phút trước 548
(NLĐO) – Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã kháng cáo việc thẩm phán từ chối bác bỏ vụ kiện dân sự của Tổng chưởng lý New York Letitia James chống lại ông và công việc kinh doanh của gia đình ông.
Mỹ chuyển cho Ukraine đạn dược tịch thu của Iran
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Bộ Chỉ huy Trung tâm Mỹ (CENTCOM) hôm 4-10 cho biết Mỹ đã gửi cho Ukraine hơn một triệu viên đạn của Iran mà nước này tịch thu vào năm ngoái.
Ông Trump không mặn mà với chức Chủ tịch Hạ viện Mỹ
2 giờ trước 548
(NLĐO) – Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 4-10 bác bỏ khả năng làm Chủ tịch Hạ viện sau khi một số thành viên Đảng Cộng hòa tại Hạ viện muốn đề cử ông đảm nhận vai trò này.
Giải Nobel Hóa học 2023: "Ánh sáng mới" từ chấm lượng tử
2 giờ trước 548
Công nghệ được 3 nhà khoa học đoạt Giải Nobel Hóa học 2023 theo đuổi đã đem lại nhiều thay đổi lớn lao trong phòng phẫu thuật và tiện nghi trong mỗi ngôi nhà
Ông Donald Trump nói gì trước "nội chiến" đảng Cộng hòa?

Ông Donald Trump nói gì trước "nội chiến" đảng Cộng hòa?

(NLĐO) - Ông Kevin McCarthy đã bị phế truất khỏi vị trí chủ tịch Hạ viện trong lúc cựu Tổng thống Donald Trump phải dồn sự tập trung vào phiên tòa ở New York - Mỹ.