30/06/2017 10:09

Người đàn ông 50 tuổi "mắc kẹt" trong cơ thể 5 tuổi

(NLĐO) – Nhìn từ phía sau, ông Basori Lal dễ bị nhầm lẫn là một đứa trẻ 5 tuổi khi chỉ cao hơn 73 cm nhưng thực tế ông là một người trưởng thành đã 50 tuổi.

Ông Basori Lal trở nên nổi tiếng trong làng ở tỉnh Madhya Pradesh, Ấn Độ vì ngoại hình khác thường của mình. Theo báo Daily Mail hôm 29-6, anh trai của ông Gopi Lal, 55 tuổi, một người có ngoại hình bình thường, cho biết gia đình cảm thấy may mắn khi có ông Basori Lal.

Người đàn ông 50 tuổi mắc kẹt trong cơ thể 5 tuổi - Ảnh 1.

Ông Basori Lal trở nên nổi tiếng trong làng ở tỉnh Madhya Pradesh. Ảnh: Barcroft Images

Ông Gopi Lal nói rằng: "Nhiều người từ các làng khác đến nhà chúng tôi để gặp em trai tôi. Đó là một sự may mắn của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy tự hào khi mọi người yêu thương và chăm sóc Basori".

Người đàn ông có ngoại hình "không bao giờ trưởng thành" chia sẻ: "Tôi không cảm thấy có vấn đề gì với chiều cao của mình. Tôi làm việc, sống và ngủ như những người khác. Tôi cũng ăn như người bình thường".

Khi còn là một đứa trẻ mới biết đi, ông Basouri không có gì khác biệt so với những đứa trẻ cùng tuổi. Mãi cho đến 5 tuổi, gia đình ông Basouri bắt đầu nhận thấy ông không phát triển bình thường.

Do điều kiện kinh tế, ông Basori chưa từng được đưa đi kiểm tra y tế và người thân cũng không biết nguyên nhân khiến ông có chiều cao khiêm tốn. Ông Gopi nói: "Không ai có thể đưa Basori đến gặp bác sĩ. Chúng tôi là những người nghèo. Tôi là một người lao động".

Người đàn ông 50 tuổi mắc kẹt trong cơ thể 5 tuổi - Ảnh 2.

Ông Basori Lal không buồn lòng vì ngoại hình nhỏ bé của mình. Ảnh: Barcroft Images

Ông Basori cho hay trước đây không phải lúc nào bản thân cũng thấy vui vẻ với ngoại hình bất thường của mình và thường bị bắt nạt khi còn nhỏ.

Ông Basori kể: "Mọi người từng bắt nạt tôi rất nhiều. Họ thường gọi tôi là người ngoài hành tinh. Nhưng giờ đây tôi là người duy nhất được dân làng yêu mến". Hiện ông Basori sống cùng anh trai Gopi và vợ ông Gopi là bà Satia.

Bà Satia, 50 tuổi, làm việc tại một nhà máy cùng với em rể, cho hay: "Basori là một người có suy nghĩ tích cực. Cậu ấy không cảm thấy buồn về ngoại hình của mình và điều đó cũng không làm phiền Basori".

Người đàn ông 50 tuổi mắc kẹt trong cơ thể 5 tuổi - Ảnh 3.

Hiện ông Basori (giữa) sống cùng anh trai Gopi (trái) và vợ ông Gopi là Satia (phải). Ảnh: Barcroft Images

Người đàn ông 50 tuổi mắc kẹt trong cơ thể 5 tuổi - Ảnh 4.

Ông Basori chụp ảnh cùng những đứa trẻ trong làng. Ảnh: Barcroft Images

Hài lòng với cuộc sống hiện tại, ông Basori nói: "Tôi không muốn kết hôn. Tôi thích mọi thứ như hiện nay. Tôi luôn muốn sống cùng với anh trai tôi". Thật vậy, ông Basori hài lòng về chiều cao của mình và thường uống một ly rượu trước khi đi ngủ.

Xuân Mai (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Quan hệ giữa Ukraine và tỉ phú Elon Musk thêm giá băng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Cố vấn cấp cao của tổng thống Ukraine ngày 4-12 chỉ trích “giải pháp tuyệt diệu, đơn giản” để chấm dứt xung đột Nga-Ukraine của tỉ phú Elon Musk, theo Reuters.
Tỉ phú Elon Musk lên tiếng về "ý định tự tử"
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tỉ phú Mỹ Elon Musk khẳng định ông "không có ý định tự tử" khi tham gia buổi phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội Twitter cuối tuần trước.
Cuộc thi sắc đẹp Lạc đà bên lề World Cup ở Qatar
2 giờ trước 548 1k
Cuộc thi sắc đẹp lạc đà là một trong những điểm thu hút bên lề World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar.
Tín hiệu hứa hẹn từ thử nghiệm thuốc trị béo phì
3 giờ trước 548 1k
Theo hãng tin Reuters, Tập đoàn công nghệ sinh học đa quốc gia Amgen (trụ sở chính tại Mỹ) vừa báo cáo thành công mới của thuốc trị béo phì AMG133 trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I.