24/10/2021 19:32

Nằng nặc đòi đi tù vì "sống với vợ không dễ dàng gì"

(NLĐO) - Một người đàn ông 30 tuổi ở Ý đã đến gặp cảnh sát và nhất quyết đòi đi tù nhằm thoát khỏi người vợ rắc rối.

Wio News ngày 24-10 đưa tin người đàn ông nói trên - là công dân Albania - đã tới đồn cảnh sát địa phương để yêu cầu bỏ tù mình do sống với vợ "không dễ dàng và dễ chịu gì".

Cách đây vài tháng, anh ta bị quản thúc tại gia vì liên quan tới hoạt động buôn bán ma tuý. Dự kiến phải mất vài năm nữa anh ta mới được trả lại sự tự do.

Người đàn ông sống ở vùng Guidonia Montecelio, ngoại ô thủ đô Rome - Ý. Theo cảnh sát, anh ta buộc phải rời khỏi nhà bởi không thể chịu đựng được vợ mình thêm nữa. Người đàn ông chia sẻ: "Nghe này, cuộc sống của tôi đã trở thành địa ngục. Tôi không thể chịu được nữa. Tôi muốn đi tù".

Và đúng như ý muốn của người đàn ông, anh ta lập tức bị tống giam do vi phạm quy định quản thúc tại gia - rời khỏi nhà mà không được phép trong lúc bị quản thúc.

Nằng nặc đòi đi tù vì sống với vợ không dễ dàng gì - Ảnh 1.

Ông Lawrence John Ripple nổi tiếng vì đòi đi tù. Ảnh: AP

Hồi năm 2016, một người đàn ông tên Lawrence John Ripple, 70 tuổi, cũng tìm cách vào tù để thoát khỏi vợ mình.

Ông Lawrence, sống ở TP Kansas, bang Kansas - Mỹ, đã tới ngân hàng Lao động và nói mình có súng, muốn cướp tiền. Sau khi lấy 3.000 USD, ông Lawrence không bỏ trốn mà ra ngồi ở sảnh chính của ngân hàng và nói với nhân viên bảo vệ rằng mình chính là kẻ cướp.

Sau khi bị bắt vào đồn cảnh sát, ông Lawrence cho biết muốn đi tù thay vì ở nhà. Trước khi cướp ngân hàng, ông Lawrence có một trận cãi nhau kịch liệt với vợ.

Tuy nhiên, trong thời gian tạm giam chờ xét xử, ông Lawrence "suy nghĩ lại", không muốn vào tù nên thuê luật sư bào chữa. Cuối cùng, cụ ông bị kết án... 6 tháng quản thúc tại gia và phải trả một khoản tiền phạt.

Phạm Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Cuba: Hoả hoạn ngày càng nghiêm trọng, sập thêm 1 bồn dầu
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chính quyền địa phương cho biết bồn dầu thứ ba đã bị sập trong vụ hoả hoạn kinh hoàng ở TP Matanzas - Cuba tối 7-8 (giờ địa phương).
Hố tử thần ở Chile rộng đến mức "nuốt" trọn Khải Hoàn Môn
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Một hố tử thần ở Chile đã gia tăng gấp đôi kích thước, lớn đến mức có thể "nuốt" trọn Khải Hoàn Môn của Pháp, theo Reuters ngày 8-8.
Chiến thắng lớn của Tổng thống Biden
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật trị giá 430 tỉ USD nhằm chống biến đổi khí hậu, hạ giá thuốc và tăng một số loại thuế doanh nghiệp vào ngày 7-8.
Ngày càng nhiều thảm họa từ sét đánh
13 giờ trước 548 1k
Sét đánh trúng một bể chứa dầu có sức chứa 300.000 thùng tại cụm 8 bể chứa khổng lồ gần cảng Matanzas ở Cuba hôm 5-8, làm bùng lên ngọn lửa mà Reuters mô tả là "địa ngục".
Đột phá về năng lượng sinh khối

Đột phá về năng lượng sinh khối

Năng lượng sinh khối - nguồn năng lượng tái tạo dựa trên thực vật - có thể giúp con người giảm phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch.