29/07/2020 10:13

Mẹ sốc thuốc chết trong xe, 2 con gái chết cùng vì sốc nhiệt

(NLĐO) - Hai chị em 2 tuổi và 4 tuổi tử vong thương tâm vì sốc nhiệt trong xe sau khi mẹ của 2 bé qua đời vì sốc thuốc trong xe.

Hai bé Izabel và Elise Chambers được phát hiện đã tử vong cùng mẹ Natalie Chambers trong chiếc xe của họ tại TP Forney, bang Texas ngày 23-7. Chiếc xe được tìm thấy tại một bãi giữ xe khoảng 24 giờ sau khi cô Natalie nói với gia đình rằng cô sẽ dẫn 2 con gái tới một buổi họp mặt.

Những người họ hàng bắt đầu lo lắng sau khi 3 mẹ con không xuất hiện trong buổi hẹn. Theo máy quay an ninh, chiếc xe xuất hiện ở bãi giữ xe 1 tiếng sau khi họ rời khỏi nhà. Trong 24 tiếng tiếp theo, không có ai vào hay ra khỏi chiếc xe này cho đến khi thi thể của 3 mẹ con được phát hiện. Nhiệt độ bên ngoài trong ngày hôm đó là khoảng 33,8 độ C. 

Mẹ sốc thuốc chết trong xe, 2 con gái chết cùng vì sốc nhiệt - Ảnh 1.

Cô Natalie Chambers cùng 2 con gái Izabel và Elise. Ảnh: CBS11

Hiện chưa rõ cô Natalie cố tình hay vô tình bị sốc thuốc. Kết quả giám định pháp y sẽ được công bố trong tuần này. Người thân của 3 mẹ con cho biết cô Natalie từng mắc chứng nghiện thuốc phiện và rượu nhưng họ tin rằng cô đã vượt qua những vấn đề này. 

Một thành viên gia đình giấu tên cho biết: "Natalie từng gặp khó khăn trong quá khứ nhưng đã được giúp đỡ và là một người mẹ tuyệt vời. Gần đây, cô ấy đã trở nên căng thẳng hơn trong dịch Covid-19 và rõ ràng đã tái nghiện. Chúng tôi rất đau đớn khi 2 bé gái phải chứng kiến và trải qua một thảm kịch như vậy".

Bác sĩ David Henderson cho biết đại dịch Covid-19 đặc biệt khó khăn với những người đang có vấn đề về nghiện ngập và sức khỏe tinh thần. Kể từ khi dịch bùng phát tại Mỹ vào tháng 3, số đơn thuốc chống trầm cảm đã tăng đến 21%. Ông Henderson khuyến khích những người gặp vấn đề tìm sự giúp đỡ trực tuyến. 
Bảo Hạnh (Theo Metro, MSN)

Tin liên quan

Viết bình luận

Châu Âu quyết liệt giữ vắc-xin Covid-19
42 phút trước 548 1k
Hãng tin Reuters dẫn hai nguồn tin riêng cho biết Liên minh châu Âu (EU) có kế hoạch kéo dài chương trình cấp phép xuất khẩu đối với vắc-xin Covid-19 đến cuối tháng 6 tới.
Giáo hoàng Francis thăm đất nước chiến tranh và dịch bệnh
5/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Hôm 5-3, Giáo hoàng Francis đã bắt đầu chuyến công du Iraq, đất nước đang bị chiến tranh và dịch bệnh tàn phá.
Myanmar: Nhiều nơi mất điện, biểu tình vẫn tiếp diễn
5/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Mạng lưới điện bị cắt ở nhiều khu vực của Myanmar hôm 5-3 mà không rõ nguyên nhân.
Trung Quốc đặt mục tiêu khiêm tốn cho GDP 2021
5/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Trung Quốc đã đặt mục tiêu tăng trưởng GDP trên 6% cho năm 2021, bất chấp những bất ổn toàn cầu tiếp tục xảy ra do Covid-19.
Người Mỹ muốn chính phủ “diều hâu hơn” với Trung Quốc

Người Mỹ muốn chính phủ “diều hâu hơn” với Trung Quốc

(NLĐO) – Phần lớn người dân Mỹ ủng hộ Washington cứng rắn hơn với Trung Quốc về kinh tế và nhân quyền, theo kết quả khảo sát được Trung tâm Nghiên cứu Pew (Mỹ) công bố hôm 4-3.