27/03/2016 20:49

Mẹ lên truyền hình “năn nỉ” con dừng phẫu thuật thẩm mỹ

(NLĐO) – Một phụ nữ Trung Quốc dọa trên sóng truyền hình sẽ từ mặt con gái nếu cô tiếp tục nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Người mẹ cho biết bà khó có thể nhận ra con gái 29 tuổi sau khi cô chi khoản 123.000 USD cho hơn 20 ca phẫu thuật thẩm mỹ suốt 2 năm qua.

Trong một chương trình nổi tiếng được phát sóng trên đài truyền hình tỉnh Giang Tô hôm 24-3, người mẹ 61 tuổi đã nói với con gái rằng bà cảm thấy đau lòng khi con mình thay đổi khuôn mặt. “Mỗi lần tôi nhìn thấy con gái, con bé trông rất khác. Tôi khó có thể nhận ra con gái mặc dù tôi là mẹ của nó. Giờ đây, khuôn mặt của con gái tôi hoàn toàn thay đổi. Cả nhà nói nó trông như một con quái vật. Làm sao tôi có thể không lo lắng?” - người mẹ tâm sự với khán giả chương trình.

Cô Yu Ning trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: cqdst.com
Cô Yu Ning trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: cqdst.com

Cô Yu Ning, kinh doanh quần áo thời trang, nghiện phẫu thuật thẩm mỹ mặc dù bạn bè đánh giá cô có “ngoại hình ưa nhìn”.

Cô chia sẻ trong chương trình rằng bản thân muốn trở thành một Phạm Băng Băng thứ 2, nữ diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc, nên đã đi phẫu thuật chỉnh hàm và nâng mũi.

Ngoài ra, vì mê mẫn vẻ ngoài của các ngôi sao Hàn Quốc, cô quyết định đến Seoul để chỉnh mũi lần nữa cho cao hơn trước khi cắt mắt hai mí và chỉnh hàm lần thứ 2. “Kế hoạch mới của tôi trong năm nay là phẫu thuật tăng chiều cao”. Quá trình này đòi hỏi các bác sĩ cắt xương cẳng chân để chèn bộ dụng cụ làm tăng chiều dài cho chân của cô.

Nghe đến đây, mẹ của cô không cầm được nước mắt. Thấy mẹ khóc, cô con gái vẫn mỉm cười, cô giải thích mình không thể kiểm soát được biểu cảm khuôn mặt sau ca phẫu thuật môi mới đây.

Xuân Mai (Theo SCMP)

Tin liên quan

Viết bình luận

EU đồng ý áp trần giá dầu Nga, Gazprom doạ cắt khí đốt cho Moldova
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Liên minh châu Âu (EU) đã đạt được thỏa thuận ​​áp đặt giá trần đối với dầu Nga khi bán cho các nước thứ ba.
Ông Trump yêu cầu Tòa án tối cao can thiệp vào vụ hồ sơ mật bị thu giữ
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 4-10 đã yêu cầu Tòa án tối cao Mỹ can thiệp vào cuộc chiến giữa ông và Bộ Tư pháp về các tài liệu được đánh dấu là "mật" bị thu giữ từ Mar-a-Lago.
Mua lại Twitter: Tỉ phú Elon Musk “đầu hàng” trước khi quá muộn
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tỉ phú Elon Musk đã đổi ý khi một lần nữa đề nghị mua lại Twitter với giá 54,20 USD/cổ phiếu, thông tin này khiến giá cổ phiếu Twitter tăng hơn 22%.
Hồi chuông cảnh báo từ sự cố Nord Stream
4 giờ trước 548 1k
Hơn một tuần sau sự cố gây rò rỉ Nord Stream 1 và Nord Stream 2 - đều từ Nga tới châu Âu, 2 đường ống khí đốt này tới nay đã tạm ổn định.
Nobel Vật lý 2022: Đưa cơ học lượng tử sang trang

Nobel Vật lý 2022: Đưa cơ học lượng tử sang trang

Tiếp bước nhau, 3 nhà vật lý được vinh danh bằng Giải Nobel Vật lý 2022 đã chứng minh những tiềm năng ngoài dự đoán của cơ học lượng tử, phá vỡ ranh giới của bất đẳng thức Bell lâu đời