12/02/2016 19:59

Malaysia cứu một phụ nữ Việt định tự tử

(NLĐO) – Lực lượng cứu hỏa từ trụ sở ở Bintulu – Malaysia đã giải cứu một phụ nữ người Việt ngồi trên mái tòa nhà ở Trung tâm Bintulu ngày 11-2. Những người chứng kiến vụ việc trên tin rằng cô định tự tử.

Người phụ nữ trên được xác định họ tên là Tran Thi Kim Yen, 26 tuổi. Khi lực lượng cứu hỏa đến hiện trường, họ thấy Kim Yen đang khóc và nói rằng có người nào đó cố giết cô. Chưa đến 10 phút, lực lượng cứu hỏa do Hashim Norshidi dẫn đầu đã đưa người Kim Yen xuống đất an toàn và thẳng tiến đồn cảnh sát.

 

Malaysia cứu một phụ nữ Việt định tự tử

 

Cảnh sát trưởng của Bintulu là Supt Zailanni Amit xác nhận trường hợp này và nói thêm hiện đang điều tra vụ việc. Chủ nơi Kim Yen làm việc cho biết cô này làm tại một trung tâm giải trí của mình từ tháng 4-2015. Tuy nhiên, cô này biến mất trong tháng 8 và người chủ không biết cô đi đâu cho đến khi Yen quay lại làm việc tiếp từ tháng 10.

Supt Zailanni Amit nói người phụ nữ trên cố nhảy từ mái tầng 1 tòa nhà xuống đất. “Trong quá trình thẩm vấn, Yen cho biết cô không cố tự tử nhưng lo sợ bị bạn trai mình, cũng là người Việt, tên Tran Van Van, giết chết” – Supt Zailanni Amit cho biết thêm. Yen nói cô không gặp rắc rối với chủ và được trả 2.000 RM (gần 500 USD) một tháng.

Yen hiện vẫn đang được tạm giữ ở đồn cảnh sát, cô có biểu hiện tâm thần bất ổn và tự nói chuyện một mình.

M.Khuê (Theo Borneo Post)

Viết bình luận

Nga nêu tên người hưởng lợi “vụ phá hoại” đường ống Nord Stream
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Đại diện thường trực của Nga tại Liên Hiệp Quốc Vassily Nebenzia cho biết “vụ phá hoại” đường ống dẫn khí Nord Stream của Nga có lợi cho Mỹ chứ không phải Nga hay Liên minh châu Âu (EU).
VIDEO: Trăn khủng nuốt chửng 1 con dê
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Chú trăn gấm dài 6m đã bị bắt ở Malaysia sau khi nuốt trọn một con dê.
Thổ Nhĩ Kỳ “chọc giận” Nga, dọa ngăn Phần Lan và Thụy Điển vào NATO
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Thổ Nhĩ Kỳ phản đối việc Nga sáp nhập 4 khu vực của Ukraine, đồng thời nhấn mạnh quyết định này từ phía Moscow “vi phạm nghiêm trọng” luật pháp quốc tế.
Bí ẩn chất chồng trong sự cố đường ống Nord Stream
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Đã có rất nhiều giả thuyết nhưng lại rất ít câu trả lời rõ ràng về ai hoặc điều gì đã gây ra rò rỉ lớn đột ngột trong đường ống dẫn khí đốt Nord Stream từ Nga đến châu Âu.
Burkina Faso đảo chính lần 2, người biểu tình đốt phá đại sứ quán Pháp

Burkina Faso đảo chính lần 2, người biểu tình đốt phá đại sứ quán Pháp

(NLĐO) – Đám đông người biểu tình tấn công đại sứ quán Pháp ở thủ đô Ouagadougou của Burkina Faso hôm 1-10, sau cuộc đảo chính quân sự thứ hai ở nước này trong một năm qua.