12/02/2016 19:59

Malaysia cứu một phụ nữ Việt định tự tử

(NLĐO) – Lực lượng cứu hỏa từ trụ sở ở Bintulu – Malaysia đã giải cứu một phụ nữ người Việt ngồi trên mái tòa nhà ở Trung tâm Bintulu ngày 11-2. Những người chứng kiến vụ việc trên tin rằng cô định tự tử.

Người phụ nữ trên được xác định họ tên là Tran Thi Kim Yen, 26 tuổi. Khi lực lượng cứu hỏa đến hiện trường, họ thấy Kim Yen đang khóc và nói rằng có người nào đó cố giết cô. Chưa đến 10 phút, lực lượng cứu hỏa do Hashim Norshidi dẫn đầu đã đưa người Kim Yen xuống đất an toàn và thẳng tiến đồn cảnh sát.

 

Malaysia cứu một phụ nữ Việt định tự tử

 

Cảnh sát trưởng của Bintulu là Supt Zailanni Amit xác nhận trường hợp này và nói thêm hiện đang điều tra vụ việc. Chủ nơi Kim Yen làm việc cho biết cô này làm tại một trung tâm giải trí của mình từ tháng 4-2015. Tuy nhiên, cô này biến mất trong tháng 8 và người chủ không biết cô đi đâu cho đến khi Yen quay lại làm việc tiếp từ tháng 10.

Supt Zailanni Amit nói người phụ nữ trên cố nhảy từ mái tầng 1 tòa nhà xuống đất. “Trong quá trình thẩm vấn, Yen cho biết cô không cố tự tử nhưng lo sợ bị bạn trai mình, cũng là người Việt, tên Tran Van Van, giết chết” – Supt Zailanni Amit cho biết thêm. Yen nói cô không gặp rắc rối với chủ và được trả 2.000 RM (gần 500 USD) một tháng.

Yen hiện vẫn đang được tạm giữ ở đồn cảnh sát, cô có biểu hiện tâm thần bất ổn và tự nói chuyện một mình.

M.Khuê (Theo Borneo Post)

Viết bình luận

Tòa thị chính Bordeaux bị đốt, hơn 1 triệu người Pháp biểu tình
8 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Tòa thị chính TP Bordeaux đã bị phóng hỏa trong bối cảnh hơn một triệu người trên khắp nước Pháp xuống đường biểu tình phản đối cải cách hưu trí của Tổng thống Emmanuel Macron.
Khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên nước
23 phút trước 548 1k
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà khẳng định cam kết của Việt Nam trong việc tham gia các chương trình hành động, sáng kiến hợp tác về nước, an ninh nguồn nước
Chưa kịp yên, Credit Suisse và UBS "gặp khó" với Bộ Tài chính Mỹ
35 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Tập đoàn Credit Suisse và UBS (Thụy Sĩ) đang bị Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) điều tra về nghi vấn hỗ trợ các nhà tài phiệt Nga tránh né các lệnh trừng phạt.
Tuyên bố Wagner "hụt hơi" ở Bakhmut, Ukraine chuẩn bị phản công lớn
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chỉ huy Lực lượng mặt đất của Kiev Oleksandr Syrskyi hôm 23-3 cho biết họ sẽ "rất sớm" tiến hành một cuộc phản công sau 4 tháng giữ thế phòng thủ ở TP Bakhmut.
Những tên trộm "ngu ngốc nhất thế giới" ở Mỹ

Những tên trộm "ngu ngốc nhất thế giới" ở Mỹ

(NLĐO) – Vì tiện tay ăn trộm chiếc camera an ninh nhưng không tắt đi, 2 tên trộm ở Mỹ bị ghi hình mọi hoạt động hằng ngày suốt 8 ngày sau đó.