23/11/2019 19:16

Kinh hoàng cảnh khách hàng giành giật quần áo ở chợ Philippines

(NLĐO) – Những người mua hàng ham đồ giá rẻ đã điên cuồng trèo lên người nhau để giành giật quần áo giảm giá có mức khoảng 16.000 đồng tại một chợ ở Philippines.

Những người bán hàng đã mang các túi đựng quần áo hiệu giảm giá đến TP General Santos - Philippines vào khoảng 8 giờ ngày 16-11 (giờ địa phương). Họ bán những món hàng này với giá 35 pesos (gần 16.000 đồng) mà thông thường quần áo thiết kế được bán với giá hàng ngàn pesos ở Philippines.

Tuy nhiên, thậm chí những chiếc túi đồ chưa được mở ra thì những người mua hàng đã tiến đến xé toạc ra để thử và chộp lấy món đồ có giá hời.

Người dân địa phương đã trèo lên bàn và ẩu đả nhau trong lúc hất tung các món đồ lên.

Một đoạn video cho thấy người dân địa phương đã trèo lên bàn và ẩu đả nhau trong lúc hất tung các món đồ lên. Trong đó, một người đàn ông hoàn toàn bị chôn vùi trong đống quần áo khi những người khác đang tranh cướp trên người ông.

Kinh hoàng cảnh khách hàng giành giật quần áo ở chợ Philippines - Ảnh 2.

Khách hàng vật lộn nhau để mua quần áo giảm giá ở chợ Philippines. Ảnh: Daily Mail

Chị Cristine Santos, người chứng kiến cảnh tượng cho biết những khách hàng ganh đua nhất có lẽ là những người muốn bán lại quần áo để kiếm lời.

Chị Cristine nói: "Những người này trở nên điên cuồng cố lấy được những chiếc quần áo" và cho biết thêm quần áo hiệu có giá rẻ là do chúng được lấy từ nguồn nước ngoài.

Các cửa hàng ở phương Tây thường cung cấp quần áo mà khách hàng có thể mua theo cân với quần áo cũ có giá khoảng 15.000 đồng/kg.

Kinh hoàng cảnh khách hàng giành giật quần áo ở chợ Philippines - Ảnh 3.
Kinh hoàng cảnh khách hàng giành giật quần áo ở chợ Philippines - Ảnh 4.

Thậm chí các túi đồ chưa được mở ra thì người mua hàng đã nhào tời xé toạc và chộp giật Ảnh: Daily Mail

Minh Yến (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

"Thảm họa địa chất đột ngột" ở Trung Quốc, hàng ngàn người bỏ nhà cửa
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hàng ngàn người đã được sơ tán khỏi một số tòa nhà chung cư cao tầng ở TP Thiên Tân, miền Bắc Trung Quốc.
Khoảnh khắc kinh hoàng du khách bị cá mập ăn thịt
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một người đàn ông bị cá mập hổ tấn công tại khu nghỉ dưỡng Hurghada, phía đông nam Ai Cập hôm 8-9, trong khi bạn gái của anh ta may mắn thoát được.
Sáu ngân hàng lớn nhất Trung Quốc hạ lãi suất
8 giờ trước 548 1k
Các ngân hàng lớn nhất của Trung Quốc ngày 8-6 đã hạ lãi suất đối với người gửi tiết kiệm, nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khi tiêu dùng phục hồi chậm.
ASEAN lần đầu tập trận chung ở biển Đông
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Các nước ASEAN sẽ tổ chức cuộc tập trận quân sự chung lần đầu tiên ở biển Đông. Cuộc tập trận an ninh đa phương diễn ra vào thời điểm căng thẳng leo thang trong khu vực.
Hiểm họa từ khói mù

Hiểm họa từ khói mù

El Nino và hiện tượng "Nino Ấn Độ" gây ra tình trạng khô và nóng hơn bình thường tại nhiều vùng ở phía Nam của Đông Nam Á