05/03/2018 08:50

Khỏa thân quấy rối tiếp viên trên máy bay, hành khách bị trói gô

(NLĐO) - Một thanh niên người Bangladesh đã bị trói trên một chuyến bay của hãng Malindo Air vì khỏa thân và tấn công tiếp viên.

Tờ Straits Times đưa tin vụ việc "khó đỡ" trên xảy ra trên chuyến bay OD162 từ Kuala Lumpur - Malaysia đến Dhaka - Bangladesh vào ngày 3-3. 

Nam thanh niên 20 tuổi trên, được cho là sinh viên của trường đại học Cyberjaya, bắt đầu hành xử kỳ quặc không lâu sau khi máy bay cất cánh.

"Anh ta cởi hết đồ, vừa xem phim khiêu dâm trên laptop vừa thủ dâm và hoàn toàn lờ đi những người xung quanh. Các tiếp viên buộc phải tiếp cận và lịch sự yêu cầu anh ta mặc quần áo vào" - một hành khách có mặt trên chuyến bay kể lại.

"Lúc này thì anh ta làm theo yêu cầu. Một lúc sau đó thì khu vực nhà vệ sinh xảy ra chút xáo trộn. Hóa ra anh ta đã quấy rối một tiếp viên" - người này nói thêm. Các nhân chứng khác cho biết nam thanh niên còn đến nhà vệ sinh trong trạng thái "trần như nhộng" và tiểu tiện luôn trên ghế ngồi.

Khỏa thân thủ dâm trên máy bay, hành khách bị trói gô - Ảnh 1.

Hình ảnh về nam sinh viên người Bangladesh trên chuyến bay OD162. Ảnh: The Sun Daily

Theo lời các nguồn tin thì đây chưa phải hành động gây rối cuối cùng của nam sinh viên Bangladesh. Anh ta còn bắt đầu trở nên hung hăng sau khi phi hành đoàn yêu cầu anh ta bình tĩnh lại.

Vì vậy, các tiếp viên không còn cách nào khác ngoài việc khống chế và trói hành khách gây rối lại trong sự ủng hộ của những người xung quanh. Những bức ảnh về nam sinh viên này còn được chia sẻ rộng rãi trên nhiều mạng xã hội.

Hãng Malindo Air cho biết hành khách trên đã bị đội an ninh sân bay Dhaka tạm giữ khi máy bay hạ cánh. "Liên quan đến sự cố về một hành khách gây rối trên chuyến bay OD162 đến Dhaka vào ngày 3-3, phi hành đoàn đã tuân thủ các quy trình hoạt động tiêu chuẩn để khống chế hành khách không gây ra bất kỳ sự gây rối nào khác với các tiếp viên và hành khách trên máy bay" - trích thông báo trên Facebook của hãng.


Bảo Hạnh (Theo Straits Times, The Sun Daily)

Tin liên quan

Viết bình luận

Mạng nhện khổng lồ kinh hồn ở Úc
52 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Đường sá ngập lụt khiến những con nhện ở khu vực nông thôn Gippsland thuộc bang Victoria - Úc phải di chuyển lên cao, tạo nên một mạng nhện siêu thực.
Trung Quốc chê Mỹ "bệnh nặng", đe ngược NATO
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trung Quốc chế giễu nỗ lực của Mỹ trong việc xây dựng một liên minh rộng lớn hơn để chống lại Bắc Kinh.
Mỹ cấm nhập cảnh chó đến từ hơn 100 nước
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 14-6, các quan chức y tế liên bang Mỹ thông báo sẽ cấm nhập cảnh chó từ hơn 100 nước trong vòng 1 năm vì lo ngại sự lây lan bệnh dại.
Nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ vào biển Đông
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ USS Ronald Reagan hôm 14-6 bắt đầu hoạt động trên biển Đông. Theo Hải quân Mỹ, đây là lần đầu tiên nhóm này tiến vào vùng biển này trong đợt triển khai 2021.
NATO kêu gọi cứng rắn và đề phòng Trung Quốc

NATO kêu gọi cứng rắn và đề phòng Trung Quốc

(NLĐO) – Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) xem những hành động và tham vọng Trung Quốc là thách thức mang tính hệ thống với trật tự quốc tế và với vấn đề an ninh của liên minh.