28/08/2019 17:15

Kẻ cắp gặp bà già: Đang trộm cửa hàng lại bị... rinh mất xe!

(NLĐO) – Một người đàn ông ở thủ đô Washington – Mỹ đã báo cảnh sát vì bị mất xe. Trong khi đó, hắn ta cũng đang cướp một cửa hàng trên đường.

Tên cướp William Kelley đã gọi cho Sở Cảnh sát TP Kennewick lúc khoảng 6 giờ ngày 25-8 (giờ địa phương) để trình báo việc bị trộm mất chiếc xe bán tải 1992 Chevy màu đỏ.

Đoạn phim của máy quay an ninh đã ghi cho thấy một người đang ông đi xe đạp chạy ngang qua chiếc xe bán tải. Sau khi phát hiện những chiếc chìa khóa xe bị bỏ quên trên ghế, hắn lấy chiếc xe đạp, đặt lên thùng chở hàng rồi bỏ trốn.

Kẻ cắp gặp bà già: Đang trộm cửa hàng lại bị... rinh mất xe! - Ảnh 1.

Tên cướp Kelley phải ngồi tù sau khi báo cảnh sát bị mất xe. Ảnh: Kennewick Police Department

Tuy nhiên, khi xem xét kỹ càng đoạn phim an ninh, cảnh sát phát hiện lý do vì sao nạn nhân bị trộm mất xe Kelly lại ở địa điểm đó vào sáng sớm hôm 25-8 (giờ địa phương). Hắn ta được cho là đang ăn trộm đồ của một cửa hàng nằm ngay trên đường.

Tên ăn trộm Kelly ngay lập tức bị ngồi tù chỉ vài tiếng trong buổi sáng hôm xảy ra sự việc và bị buộc tội ăn trộm, theo thông báo của Sở Cảnh sát TP Kennewick.

Hiện vẫn chưa xác định được vị trí chiếc xe bán tải của Kelly.


Minh Yến (Theo ABC News)

Tin liên quan

Viết bình luận

VIDEO: Trăn khủng nuốt chửng 1 con dê
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chú trăn gấm dài 6m đã bị bắt ở Malaysia sau khi nuốt trọn một con dê.
Thổ Nhĩ Kỳ “chọc giận” Nga, dọa ngăn Phần Lan và Thụy Điển vào NATO
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thổ Nhĩ Kỳ phản đối việc Nga sáp nhập 4 khu vực của Ukraine, đồng thời nhấn mạnh quyết định này từ phía Moscow “vi phạm nghiêm trọng” luật pháp quốc tế.
Bí ẩn chất chồng trong sự cố đường ống Nord Stream
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đã có rất nhiều giả thuyết nhưng lại rất ít câu trả lời rõ ràng về ai hoặc điều gì đã gây ra rò rỉ lớn đột ngột trong đường ống dẫn khí đốt Nord Stream từ Nga đến châu Âu.
Đối tác nhỏ không thể bỏ
6 giờ trước 548 1k
Các đảo quốc Nam Thái Bình Dương có giá trị ngày càng tăng trong chiến lược địa chính trị toàn cầu của các đối tác lớn bên ngoài, đặc biệt là Mỹ và Trung Quốc
Venezuela bất ngờ đổi 7 tù nhân Mỹ lấy 2 cháu vợ của tổng thống

Venezuela bất ngờ đổi 7 tù nhân Mỹ lấy 2 cháu vợ của tổng thống

(NLĐO) - Venezuela đã phóng thích 7 người Mỹ để đổi lấy sự tự do cho 2 cháu trai của vợ Tổng thống Nicolás Maduro - vốn bị bắt từ năm 2015 với cáo buộc liên quan đến ma tuý.