04/05/2016 15:58

Hơn 32.000 người chờ dùng bữa tại nhà hàng khỏa thân

(NLĐO) – Hơn 32.000 người đã đăng ký để được trải nghiệm dùng bữa tối tại nhà hàng khỏa thân đầu tiên sắp hoạt động ở thủ đô London – Anh.

Trả lời phỏng vấn đài CNN, ông Seb Lyall – chủ nhà hàng táo bạo này – chia sẻ: “Tôi vừa ngạc nhiên vừa hào hứng với số người ủng hộ. Mọi người muốn được khỏa thân. Dù là ở bãi biển hay phòng xông hơi, nếu có cơ hội cởi bỏ quần áo họ sẽ nắm lấy ngay”.

Nói về ý tưởng xây dựng nhà hàng, ông Lyall cho biết mình lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Nhà hàng Bunyadi dự kiến mở cửa trong tháng 6 tới với sức chứa khoảng 42 người nhưng địa điểm chưa được tiết lộ. Nhà hàng có cung cấp áo choàng, phòng thay đồ và tủ khóa dành cho các thực khách muốn ăn uống trong trạng thái “hoàn toàn thiên nhiên”.

Với mức giá đến 95 USD cho đồ ăn và thức uống, thực khách được chọn lựa ngồi ở khu vực “có quần áo” hoặc “trần trụi”, nơi có các nhân viên bán khỏa thân phục vụ. Tuy nhiên, việc chụp hình “tự sướng” khó lòng xảy ra bởi thực khách không được phép mang thiết bị vào nhà hàng.

Để tạo ra khoảng không gian gần gũi với thiên nhiên, toàn bộ nhà hàng và khu vực bếp không sử dụng điện hoặc gas. Thay vào đó, các món mặn và chay có trong thực đơn được đầu bếp nấu bằng củi.

Các món ăn được phục vụ trong chén dĩa bằng sành sứ cùng với bộ dao nĩa. Nhà hàng có dùng các tấm vách bằng tre để ngăn cách các bàn với nhau để bảo đảm sự riêng tư cho thực khách.

Hơn 32.000 người chờ dùng bữa tại nhà hàng khỏa thân


Một vài hình ảnh thiết kế về không gian nhà hàng Bunyadi. Ảnh: Bunyadi

Một vài hình ảnh thiết kế về không gian nhà hàng Bunyadi. Ảnh: Bunyadi

Theo ông Lyall, nhà hàng Bunyadi sẽ giúp khách hàng cảm thấy “được giải thoát thật sự” trong một môi trường không bị ảnh hưởng bởi công nghệ hiện đại.

Thực khách vẫn được quyền mặc quần áo nếu muốn nhưng ông Lyall dự đoán phần lớn những người tới đây ít nhất cũng phải bán khỏa thân: “Tôi cho rằng họ có thể không mặc áo”.

Nhà hàng sẽ hoạt động theo kiểu khách hàng nào đến trước sẽ được phục vụ trước. Khoảng 2.000 thực khách sẽ có khoảng 2 giờ để đặt chỗ trước khi cơ hội được dành cho 2.000 người tiếp theo.

Ông Lyall cho rằng nhà hàng của mình là một “thử nghiệm xã hội”. Điều này có nghĩa là mặc dù nhu cầu mạnh mẽ lúc đầu, loại hình kinh doanh này có thể không được bền vững.

Ý tưởng ăn tối khỏa thân tại nhà hàng có thể khá kỳ quặc đối với lần hẹn hò đầu tiên nhưng đối với các cặp đôi lâu năm, đây có lẽ sẽ là trải nghiệm lãng mạn và đáng nhớ.

Bảo Hạnh (Theo CNN)

Tin liên quan

Viết bình luận

Sau tuyên bố mạnh mẽ, tàu chiến Mỹ xuất hiện gần Trường Sa
43 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Một tàu chiến Mỹ đã xuất hiện gần quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam hôm 14-7, không lâu sau khi chính quyền Tổng thống Donald Trump bác bỏ gần như toàn bộ yêu sách hàng hải của Trung Quốc trên biển Đông,
Philippines ủng hộ Mỹ lập trật tự ở biển Đông
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Quốc phòng Philippines hôm 14-7 tuyên bố nước này đồng ý với Mỹ rằng nên thiết lập một trật tự ở biển Đông dựa trên các quy tắc được quốc tế chấp nhận.
Indonesia "khui" bí mật kinh hoàng trên tàu cá Trung Quốc
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cảnh sát tỉnh Riau Islands - Indonesia vừa bắt giữ một công dân Trung Quốc bị nghi có liên quan đến cái chết của một thuyền viên người Indonesia trên một tàu cá.
Thông điệp cho Trung Quốc: Mỹ không nói suông ở biển Đông!
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trước khi Bộ Ngoại giao Mỹ ra tuyên bố đầy sức nặng hôm 13-7 về việc bác bỏ hầu hết yêu sách của Trung Quốc trên biển Đông, Mỹ đã sớm có sự chuẩn bị và không ngại thể hiện sức mạnh.
Công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ sắp bị "trấn áp"?

Công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ sắp bị "trấn áp"?

(NLĐO) - Chính quyền Tổng thống Trump có kế hoạch sớm hủy bỏ thỏa thuận năm 2013 giữa các cơ quan kiểm toán của Mỹ và Trung Quốc, một quan chức cấp cao của Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết.