19/11/2021 11:15

Hất súp nóng vào mặt quản lý nhà hàng, nữ khách hàng "xộ khám"

(NLĐO) - Một người phụ nữ sống tại bang Texas - Mỹ đã bị bắt sau khi hất súp nóng vào mặt nữ quản lý nhà hàng.

Tờ New York Post đưa tin Amanda Martinez (31 tuổi) bị bắt vào sáng 17-11 (giờ địa phương) và bị cáo buộc tội danh hành hung. Hành động gây sốc của cô ta diễn ra vào ngày 7-11 tại nhà hàng Sol De Jalisco ở TP Temple và bị quay lại trên camera an ninh.

"Chúng tôi không dung túng cho loại hành vi này và giữ tiêu chuẩn cao nhất cho công dân. Nếu một người dân tin rằng họ nhận được dịch vụ kém, chúng tôi khuyên họ nên giữ thái độ văn minh đến khi vấn đề được giải quyết" - phó cảnh sát trưởng Allen Teston của TP Temple cho biết.

Theo thông tin của cảnh sát, Martinez đến nhận món ăn tại nhà hàng kiểu Mexico trên. Sau đó, cô ta quay lại than phiền rằng món súp quá nóng và làm chảy nắp nhựa của hộp đựng. Quản lý nhà hàng Jannelle Broland đã xin lỗi Martinez và đề nghị hoàn tiền hoặc phục vụ món khác trong thực đơn.

Hất súp nóng vào mặt quản lý nhà hàng, nữ khách hàng xộ khám - Ảnh 1.

Amanda Martinez. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Bell

Hất súp nóng vào mặt quản lý nhà hàng, nữ khách hàng xộ khám - Ảnh 2.

Hành động hất súp của Martinez bị camera an ninh quay lại. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Bell

Tuy nhiên, Martinez lại yêu cầu nói chuyện với 1 quản lý khác và cuối cùng nổi trận lôi đình, hất hộp súp cay vào mặt của cô Broland trước khi bỏ đi.

Hất súp nóng vào mặt quản lý nhà hàng, nữ khách hàng "xộ khám"

"Suy nghĩ đầu tiên của tôi là: 'Chuyện gì vừa xảy ra vậy? Tại sao nó lại xảy ra?'. Tôi nhận ra rằng tôi không thể mở mắt được nên lấy tay xoa mặt. Lúc này, tôi mới nhận ra rằng: 'Ồ, cô ta đã thật sự hất hộp súp vào mình' - cô Broland nói với tạp chí TMZ.

Hành động đáng lên án của Martinez bị camera an ninh trong nhà hàng quay được nên cô ta nhanh chóng bị bắt. Martinez đang bị giam giữ tại nhà tù hạt Bell và cũng bị cấm quay trở lại nhà hàng Sol De Jalisco.

Bảo Hạnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Đại sứ Lebanon tại Pháp bị điều tra tội hiếp dâm
3/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Pháp kêu gọi chính phủ Lebanon tước quyền miễn trừ ngoại giao đối với Đại sứ Rami Adwan do cáo buộc “hiếp dâm và hành hung” 2 nữ nhân viên dưới quyền.
Ứng viên tiềm năng cho ghế tổng thư ký NATO: Quý bà cứng rắn!
3/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Thủ tướng Đan Mạch Mette Frederiksen sẽ gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Washington vào đầu tuần tới trong bối cảnh có suy đoán bà có thể trở thành tổng thư ký NATO.
Trạm hạnh phúc - chạm cảm xúc
3/6/2023 548 1k
Kênh Việt Happiness Station hy vọng tìm tòi được cách thức giới thiệu văn hóa Việt Nam cho người Việt ở nước ngoài và người bản xứ một cách gần gũi, dễ tiếp cận hơn
Trung Quốc ra điều kiện cứng để đàm phán với Mỹ
3/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Thời điểm thích hợp đối thoại là khi Mỹ dỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Lý Thượng Phúc và đưa ra “điều kiện phù hợp” cho cuộc gặp.
Tai nạn đường sắt kinh hoàng, gần 300 người chết ở Ấn Độ: Lời kể ám ảnh

Tai nạn đường sắt kinh hoàng, gần 300 người chết ở Ấn Độ: Lời kể ám ảnh

(NLĐO) – Thi thể biến dạng, hiện trường đáng sợ là lời kể ám ảnh của nạn nhân sống sót sau vụ tai nạn đường sắt khiến 290 người chết, hơn 1.000 người bị thương ở Ấn Độ.