16/06/2022 19:24

Gã trai đi tù vì quay trộm hàng xóm tắm ở Singapore

(NLĐO) - Một thanh niên ở Singapore bị kết án tù ngày 16-6 vì quay trộm 3 người hàng xóm, bao gồm một bé gái 8 tuổi, lúc họ đang tắm.

Trang CNA đưa tin thanh niên kể trên là Toh Zhi Xiang, 22 tuổi. Hắn bị kết án 16 tuần tù giam sau khi thừa nhận tội danh "nhìn trộm người khác khỏa thân".

Ba nạn nhân của Toh gồm bé gái 8 tuổi, một người 26 tuổi và một người 43 tuổi. Tòa án Singapore cho biết vào tối 7-3-2021, Toh về chung cư nơi hắn sinh sống và nảy ra ý định đi dạo xung quanh. 

Thanh niên này sau đó nhìn thấy ánh sáng phát ra từ cửa sổ nhà vệ sinh của nạn nhân 26 tuổi và nghe tiếng nước chảy. Hắn liền đi tới hành lang chung bên ngoài cửa sổ nhà vệ sinh để quay trộm nạn nhân tắm.

Singapore: Đi tù vì quay trộm bé gái 8 tuổi tắm - Ảnh 1.

Tòa án Singapore. Ảnh: CNA

Toh giơ điện thoại di động của mình về phía nhà vệ sinh và đứng quay.  Cô gái bất ngờ phát hiện một chiếc điện thoại di động ở cửa sổ nên hét lớn và nói với cha cùng anh trai.

Trong khi đó, Toh vội vã ngừng quay khi nghe nạn nhân hét lớn và lập tức xóa video khỏi điện thoại di động. 

Cha cùng anh trai của cô gái đã gặp Toh để hỏi nhưng hắn phủ nhận mình quay trộm và nói dối rằng hắn nhìn thấy "2 người bước đi rất nhanh". Họ gọi điện báo cảnh sát. Cuối cùng, Toh thừa nhận hắn quay trộm cô gái tắm. 

Thu giữ điện thoại di động của Toh, cảnh sát tìm thấy 14 đoạn video khiêu dâm, bao gồm của 3 nạn nhân trên. 

Hình phạt tối đa dành cho tội danh "nhìn trộm người khác khỏa thân" ở Singapore là 2 năm tù giam, phạt tiền, đánh roi hoặc kết hợp các hình phạt này. 

Phạm Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều tiếng nổ lớn gần căn cứ không quân Nga ở Crimea
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ba nhân chứng địa phương nói với Reuters rằng họ đã nghe thấy những tiếng nổ lớn và nhìn thấy khói đen bốc lên từ hướng một căn cứ không quân của quân đội Nga tại Novofedorivka, bán đảo Crimea ngày 9-8.
8 người chết trong trận mưa kỷ lục ở Hàn Quốc
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ít nhất 8 người đã thiệt mạng và 6 người mất tích trong trận mưa kỷ lục 80 năm qua ở Hàn Quốc tối 8-8 (giờ địa phương).
Trung Quốc: Hàng chục người nhiễm loại virus mới chết người
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Đài Loan (Trung Quốc) đang chuẩn bị đối phó với một đợt bùng phát dịch henipavirus tiềm tàng có khả năng gây chết người.
Mỹ: Phát hiện thi thể thẩm phán Arkansas dưới đáy hồ
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau nhiều giờ tìm kiếm ở hồ Mud thuộc quận Jefferson, bang Arkansas - Mỹ, cảnh sát đã trục vớt được thi thể vị thẩm phán 48 tuổi mất tích 1 ngày trước đó khi đang đi du lịch.
Khi nước nghèo "đòi nợ" nước giàu

Khi nước nghèo "đòi nợ" nước giàu

Theo Liên Hiệp Quốc, 46 nước kém phát triển nhất thế giới chỉ chịu trách nhiệm cho 1% lượng khí CO2 mà toàn thế giới thải ra hằng năm do đốt nhiên liệu hóa thạch