29/08/2016 15:19

Đột tử sau khi bị bạn gái cắn yêu

(NLĐO) – Truyền thông Mexico đưa tin tai nạn hy hữu trên xảy ra với một thiếu niên 17 tuổi.

Theo trang tin Hoy Estado De Mexico, chàng trai xấu số Julio Macias Gonzalez có một vết bầm trên cổ, “tác phẩm” do cô người yêu 24 tuổi để lại. Khi đang ăn tối cùng gia đình tại nhà hồi tuần rồi, Julios đột nhiên lên cơn co giật mạnh.

Người nhà nhanh chóng đưa chàng trai đi cấp cứu nhưng các bác sĩ không thể làm gì để cứu mạng Julios. Họ cho rằng cái chết của cậu có liên quan tới vết bầm trên cổ.

Theo đó, vết bầm này đã hình thành một cục máu đông và chạy lên não của Julios, khiến cậu đột quỵ.


Hình minh họa

Hình minh họa

Theo tờ Hoy Estado, cha mẹ của Julios không hề ủng hộ mối quan hệ yêu đương của con trai do cách biệt tuổi tác giữa 2 người. Sau cái chết của bạn trai, cô bạn gái cũng biến mất dạng.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra hiện tượng trên. Vào năm 2011, một phụ nữ 44 tuổi ở New Zealand bị liệt tay trái sau khi đột quỵ.

Sau khi nhìn thấy vết cắn trên cổ bệnh nhân, bác sĩ nhanh chóng phát hiện động mạch chính trên cổ người này bị thương, dẫn đến hiện tượng liệt. Cục máu đông đã di chuyển tới tim người phụ nữ và khiến cô đột quỵ.

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail, News.com.au)

Tin liên quan

Viết bình luận

Sri Lanka trả lại rác thải chứa bộ phận cơ thể người cho Anh
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sri Lanka bắt đầu trả lại 242 container chất thải nguy hại cho Anh sau một cuộc chiến pháp lý tại tòa án kéo dài 2 năm.
“Siêu cuồng phong” Goni sắp đổ bộ, áp thấp nhiệt đới nối đuôi đe dọa Philippines
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Các tỉnh Catanduanes và Camarines của Philippines sẽ hứng chịu những cơn gió dữ dội và lượng mưa cực lớn vào sáng sớm 1-11 (giờ địa phương).
Ám ảnh cảnh bất phân thắng bại trong bầu cử Mỹ
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trường hợp hy hữu có thể xảy ra trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay, khi cả hai ứng viên Donald Trump và Joe Biden không có ai thắng tuyệt đối. Kịch bản này gợi nhớ đến các vụ bất phân thắng bại trước đây trong bầu cử Mỹ.
Mỹ: Hàng ngàn phiếu bầu biến mất bí ẩn ở bang chiến trường Pennsylvania
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Hàng ngàn lá phiếu bầu sớm chuyển cho cử tri tại hạt Butler của bang Pennsylvania biến mất không rõ lý do khi chỉ còn vài ngày nữa là tới bầu cử tổng thống Mỹ.
Covid-19: Phát ngôn ngỡ ngàng của Tổng thống Trump nhằm vào giới y tế

Covid-19: Phát ngôn ngỡ ngàng của Tổng thống Trump nhằm vào giới y tế

(NLĐO) - Tổng thống Donald Trump vừa đưa ra một giả thuyết rằng các chuyên gia y tế Mỹ đang phóng đại số ca tử vong vì Covid-19 để "kiếm được nhiều tiền hơn".