19/04/2020 15:56

Đạp xe 850 km về nhà làm đám cưới, chàng trai Ấn Độ ngậm ngùi đi cách ly

(NLĐO) – Một chàng trai 24 tuổi ở Ấn Độ đã đạp xe trên quãng đường 850 km trong gần 1 tuần để về làm đám cưới nhưng cuối cùng lại phải đến cơ sở cách ly

Anh Sonu Kumar Chauhan đã bắt đầu chặng đường đi xe đạp trở về nhà từ TP Ludhiana thuộc bang Punjab - Ấn Độ để kịp thời gian làm đám cưới, dự kiến tổ chức vào ngày 15-4 ở bang Uttar Pradesh.

Chàng trai này cùng với 3 người bạn của mình đạp xe gần 1 tuần trên chặng đường dài 850 km nhưng lại phải đến trung tâm cách ly ở TP Balrampur. Cơ sở cách ly cách nhà anh 150 km.

Anh Chauhan, hiện đang làm việc tại một công ty gạch đá, đã lên kế hoạch đạp xe về nhà vì các phương tiện giao thông đều đã bị đóng cửa theo lệnh phong tỏa để phòng chống dịch Covid-19.

Cả 4 người đã đi quãng đường 850 km bằng việc đạp xe cả ngày lẫn đêm trong 1 tuần. Tuy nhiên, khi đang vào TP Balrampur thì họ bị chính quyền địa phương phát hiện và đưa đến khu vực cách ly.

Đạp xe 850km về nhà làm đám cưới, chàng trai Ấn Độ ngậm ngùi đi cách ly - Ảnh 1.

Khi đang trên đường về nhà làm đám cưới, chàng trai 24 tuổi đã bị chính quyền địa phương phát hiện và đưa đi cách ly. Ảnh: PTI

"Nếu tôi về nhà, cách đây khoảng 150km nữa, vẫn sẽ có cơ hội tổ chức đám cưới mà không cần kèn trống nhưng chính quyền không cho phép tôi dù tôi đã yêu cầu" – anh Chauhan cho biết.

Tuy nhiên, anh cũng cho biết sức khỏe là điều quan trọng nhất và đám cưới có thể tổ chức sau.

Theo Cảnh sát TP Balrampur, nếu những người này có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 trong 14 ngày thì họ sẽ được phép trở về nhà.

Minh Yến (Theo NDTV)

Tin liên quan

Viết bình luận

Những vấn đề nóng trong hội đàm chính thức Nga - Trung Quốc
34 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Ngày 21-3, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có cuộc hội đàm chính thức, nỗ lực thúc đẩy hợp tác kinh tế song phương.
Pháp chưa thoát được khủng hoảng
34 phút trước 548 1k
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã tham vấn với các đồng minh trong ngày 21-3 về những bước đi tiếp theo, sau khi chính phủ của ông thoát hiểm trong gang tấc tại cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm của quốc hội và các cuộc biểu tình bạo lực tiếp diễn trên cả nước liên quan đến cải cách hưu trí.
Chủ tịch Tập Cận Bình mời tổng thống Nga sang thăm Trung Quốc
1 giờ trước 548 1k
Trong ngày thứ hai của chuyến thăm Nga (ngày 21-3), Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng phái đoàn hai bên đã tham gia nhiều cuộc hội đàm chính thức.
Hình ảnh Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio tới Kiev
21/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngày 21-3, Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio đã tới thủ đô Kiev - Ukraine để hội đàm với Tổng thống Volodymyr Zelensky.
Ông Donald Trump có khả năng bị còng tay bắt đi không?

Ông Donald Trump có khả năng bị còng tay bắt đi không?

(NLĐO) - Chính sách lâu đời của Bộ Tư pháp Mỹ cấm truy tố cấp liên bang đối với tổng thống đương nhiệm, song ông Donald Trump đã mãn nhiệm 2 năm nên không còn được hưởng lá chắn pháp lý này.