24/12/2016 16:10

Đánh lừa thần chết suốt 25 năm

(NLĐO) – Một người đàn ông họ Ran, ở làng An Khang, tỉnh Thiểm Tây – Trung Quốc may mắn giữ được tính mạng dù 25 năm qua dùng... lựu đạn làm chày mà không hề hay biết.

Người đàn ông nói trên chỉ phát hiện ra sự thật vào hồi đầu tháng này sau khi nhận được tờ rơi khuyến cáo an toàn của cảnh sát về các thiết bị gây nổ, trong đó có hình ảnh về quả lựu đạn giống với chiếc chày mà ông ta sử dụng đập hạt óc chó suốt 25 năm qua.

Theo Huanqiu, quả lựu đạn cầm tay nói trên là món quà mà ông Ran nhận được từ một người bạn vào năm 1991. Tuy nhiên, ông không cho biết chi tiết về người bạn này.


Ông Ran dùng lựu đạn cầm tay làm chày suốt 25 năm mà không biết. Ảnh: Shanghaiist

Ông Ran dùng lựu đạn cầm tay làm chày suốt 25 năm mà không biết. Ảnh: Shanghaiist

Hiện tại, ông Ran đã nộp quả lựu đạn cho cảnh sát để tiến hành kiểm tra xem nó còn khả năng gây nổ hay không. Cảnh sát chưa thể xác định được nguồn gốc cũng như nơi sản xuất của quả lựu đạn này nhưng cho biết quả lựu đạn có khả năng được sản xuất vào những năm 1960.

Thông tin này hiện đang nhận được sự chú ý từ người dùng mạng xã hội Weibo (Trung Quốc). Nhiều người thắc mắc rằng tại sao bạn của ông ta lại dùng lựu đạn làm quà.

Cao Lực (Theo RT, Shanghaiist)

Tin liên quan

Viết bình luận

Tổng thống Vladimir Putin kêu gọi Ukraine trở lại đàm phán
30/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 30-9 cho biết nước này sẵn sàng đàm phán với Ukraine.
Trúng vé số giải đặc biệt, lại ước mình đừng trúng
30/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Bị “bủa vây” với các yêu cầu giúp đỡ tài chính, một người trúng vé số ở Ấn Độ tỏ ra hối tiếc vì đã giành được số tiền lớn.
CDC Mỹ lạc quan về hiệu quả của vắc-xin đậu mùa khỉ
30/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Những người được tiêm vắc-xin đậu mùa khỉ mũi 1 ít nguy cơ bị bệnh hơn những người chưa tiêm. Đồng thời, mức độ miễn dịch của vắc-xin đạt được cao nhất sau khi mọi người tiêm liều thứ hai.
An ninh được thắt chặt khi tòa ra phán quyết về ghế Thủ tướng Thái Lan
30/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Prayut Chan-o-cha sẽ vẫn tại vị sau phán quyết của Tòa Hiến pháp Thái Lan hôm nay (30-9) rằng ông chưa vượt quá giới hạn nhiệm kỳ 8 năm.
Cảnh hoang tàn sau bão Ian tại Mỹ

Cảnh hoang tàn sau bão Ian tại Mỹ

(NLĐO) - Bão Ian đã nhấn chìm nhiều nơi tại bang Florida - Mỹ trong biển nước, khiến cây cối gãy đổ và gây mất điện trên diện rộng.