08/10/2018 19:51

Đang yên đang lành, bỗng dưng... có đinh trong hộp sọ

(NLĐO) - Các bác sĩ ở miền Trung Trung Quốc phát hiện một cây đinh dài 4,8 cm nằm trong hộp sọ của một nhân viên nhà máy sau khi ông than phiền bị đau đầu hồi tuần trước, truyền thông địa phương đưa tin hôm 8-10.

Theo báo Chutian Metropolis Daily, người đàn ông nói trên – họ Hu, 43 tuổi - làm việc tại một nhà máy xi măng ở huyện Sùng Dương, tỉnh Hồ Bắc.

Hu cho biết ông bị đau đầu nhẹ hồi tuần trước. Sau đó, cơn đau trở nên tồi tệ hơn vào ngày 5-10 nên người đàn ông quyết định tới bệnh viện để khám.

Tiến hành chụp cắt lớp CT, các bác sĩ tại Bệnh viện Nhân dân Sùng Dương đã bị sốc khi phát hiện một cây đinh ở bên phải hộp sọ của bệnh nhân.

Đang yên đang lành, bỗng dưng... có đinh trong hộp sọ - Ảnh 1.

Ông Hu và cây đinh trong hộp sọ. Ảnh: Sina

Trong khi các chỉ số sức khỏe khác của ông Hu – chẳng hạn như huyết áp – đều bình thường, các bác sĩ không rõ làm thế nào cây đinh có thể chui vào hộp sọ của người này.

Ngay cả ông Hu cũng cảm thấy bất ngờ: "Tôi không biết tại sao lại có một cây đinh trong đầu tôi. Công việc của tôi là theo dõi camera giám sát an ninh trong nhà máy, không làm gì liên quan tới đinh cả".

Hiện ông Hu đã tới một bệnh viện ở TP Vũ Hán để lấy cây đinh ra ngoài.

Phạm Nghĩa (Theo SCMP)

Tin liên quan

Viết bình luận

Triều Tiên "chốt" số phận lính Mỹ vượt biên trái phép
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Triều Tiên đã quyết định trục xuất lính Mỹ Travis King sau khi người này bị cáo buộc "xâm nhập trái phép qua biên giới".
Nền kinh tế tăng trưởng bùng nổ nhất thế giới, có thể đạt 115%
5 giờ trước 548
(NLĐO) – Guyana, quốc gia với khoảng 800.000 người ở khu vực Nam Mỹ, được dự báo đạt tăng trưởng kinh tế 38% vào cuối năm 2023 và 115% vào năm 2028.
Bloomberg: Chủ tịch tập đoàn Evergrande bị quản thúc
8 giờ trước 548
(NLĐO) - Bloomberg ngày 27-9 cho biết ông Hứa Gia Ấn (Hui Ka Yan), chủ tịch tập đoàn bất động sản Evergrande của Trung Quốc, đã bị cảnh sát quản thúc tại gia.
Thương vong tăng mạnh tại Nagorno-Karabakh sau thảm kịch
10 giờ trước 548
(NLĐO) - Theo chính phủ Armenia, 23% dân số Nagorno-Karabakh đã chạy sang Armenia trong khi chính quyền khu vực vẫn đang nỗ lực hỗ trợ những người bị nạn do vụ nổ kho xăng cuối ngày 25-9.
Nhiều nỗi lo từ kịch bản chính phủ Mỹ đóng cửa

Nhiều nỗi lo từ kịch bản chính phủ Mỹ đóng cửa

Quốc hội Mỹ đang đối mặt sức ép gia tăng về việc tìm giải pháp ngăn kịch bản chính phủ đóng cửa vào cuối tuần này.