21/12/2021 20:35

Đang ngủ, cả gia đình 7 người ở Mỹ chết tức tưởi

(NLĐO) - Một gia đình 7 người thiệt mạng vì ngộ độc khí gas khi đang ngủ trong nhà ở bang Minnesota - Mỹ.

Daily Mail ngày 20-12 đưa tin 4 người lớn và 3 trẻ em được tìm thấy thiệt mạng trong một ngôi nhà ở bang Minnesota vào tối 18-12. Vụ việc - nghi ngộ độc khí gas - được cho là xảy ra khi các nạn nhân đang ngủ.

Gia đình 7 người nói trên (cha, mẹ, 3 người con, cô và cháu gái) bao gồm Belin Humberto Hernandez, Elder Noah Hernandez, Breylin Favela Hernandez, Mike Bradley Hernandez, Earliest Mariela, Marleny Door và Marbeli Hernandez.

Cảnh sát tìm đến ngôi nhà của gia đình Hernandez-Pinto ở TP Moorhead sau khi người thân phát hiện thi thể của 7 người. Hàng xóm không nhìn thấy họ kể từ ngày 17-12.

Đang ngủ, cả gia đình 7 người ở Mỹ chết tức tưởi - Ảnh 1.
Đang ngủ, cả gia đình 7 người ở Mỹ chết tức tưởi - Ảnh 2.

Cảnh sát tới hiện trường vụ gia đình 7 người thiệt mạng. Ảnh: KVRR

Các nhà điều tra không cung cấp bất kỳ thông tin nào về nguyên nhân dẫn đến những cái chết. Bảy thi thể đã được đưa tới văn phòng giám định y khoa quận Ramsey để khám nghiệm tử thi.

Không có dấu hiệu bạo lực trong nhà của gia đình Hernandez-Pinto. Cảnh sát cũng không tìm kiếm bất kỳ nghi phạm nào và cho biết không có mối đe dọa nào đối với cộng đồng.

Thị trưởng TP Moorhead, bang Minnesota, Shelly Carlson mô tả đây là một thảm kịch đau lòng, đồng thời gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân.

Một tài khoản gây quỹ trên trang GoFundMe đã được lập để hỗ trợ chi phí tang lễ và các chi phí khác cho gia đình Hernandez-Pinto.

Phạm Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngoại giao chủ động với Trung Quốc
8 phút trước 548 1k
Singapore sẽ nhấn mạnh quan điểm trung lập và vai trò trung tâm của ASEAN trong khi Malaysia ưu tiên các vấn đề kinh tế với Trung Quốc
Tổng thống Biden nói gì về khủng hoảng ngân hàng?
20 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Tổng thống Joe Biden hôm 28-3 cho biết chính quyền đã làm những gì có thể để giải quyết cuộc khủng hoảng ngân hàng với các cơ quan có thẩm quyền và phản ứng của Nhà Trắng về vấn đề này “vẫn chưa kết thúc”.
Vụ nghi truy tố ông Donald Trump: Cựu Phó Tổng thống bị “vạ lây”
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một thẩm phán liên bang yêu cầu cựu Phó Tổng thống Mike Pence làm chứng trước đại bồi thẩm đoàn về các cuộc trò chuyện giữa ông với cựu Tổng thống Donald Trump trước vụ bạo loạn tại Điện Capitol hồi năm 2021.
Pháp, Đức căng thẳng vì biểu tình
2 giờ trước 548 1k
Hàng trăm ngàn người tiếp tục biểu tình và đình công khắp nước Pháp trong ngày 28-3 để phản đối các cải cách hưu trí của Tổng thống Emmanuel Macron, trong đó có nâng tuổi nghỉ hưu từ 62 lên 64 tuổi.
Bí ẩn những bàn chân người mang giày dạt vào bãi biển

Bí ẩn những bàn chân người mang giày dạt vào bãi biển

(NLĐO) – Cảnh sát Canada đang điều tra một bàn chân người nằm trong giày dạt vào bờ biển nước này.