24/01/2021 19:52

Đâm chết chồng vì lý do không tưởng

(NLĐO) – Một người phụ nữ bị bắt ở bang Sonora – Mexico sau khi đâm chết chồng vì những bức ảnh chụp anh ta với chính cô hồi trẻ.

Tạp chí Yucatan hôm 22-1 đưa tin người phụ nữ kể trên được xác định là "Leonora N." trong khi chồng cô là anh "Juan N.".

Leonora lấy con dao đâm chết chồng sau khi nhìn thấy những bức ảnh chụp anh ta "với một cô gái trẻ". Tuy nhiên, "cô gái trẻ" này hóa ra lại là hình của Leonora hồi trẻ, được anh Juan số hóa rồi lưu vào điện thoại di động. Đó là những bức ảnh chụp hai người lúc mới hẹn hò.

Sau khi bị đâm, anh Juan cố gắng tước con dao từ tay vợ rồi giải thích nhưng cuối cùng vẫn tử vong.

Những người hàng xóm nghe tiếng la hét và âm thanh xô xát từ nhà của hai vợ chồng Juan nên báo cảnh sát. Hiện Leonora đã bị bắt và đang chờ điều tra.

Đâm chết chồng vì lý do không tưởng - Ảnh 1.

Hiện Leonora đã bị bắt và đang chờ điều tra. Ảnh: Daily Star

Trong một diễn biến khác, một người phụ nữ ở bang Mississippi – Mỹ đã đâm chồng sau khi mơ thấy anh ta lừa dối cô.

Báo The Laurel Leader-Call dẫn lời thám tử Abraham McKenzie thuộc văn phòng cảnh sát trưởng hạt Jones cho biết hôm 2-1: "Cô Lindsey Stephens, 33 tuổi, bị cáo buộc đâm người chồng đang ngủ vào cuối tháng trước sau khi mơ thấy anh ta lừa dối cô".

Tại thời điểm đó, Stephens đi vào bếp, lấy một con dao và đâm anh ta nhiều nhát vào lưng. Theo báo The Sun Herald, người chồng bị 4-7 nhát đâm, phải tiến hành phẫu thuật và dự kiến ​bình phục.

Trong khi đó, Stephens bị buộc tội tấn công người khác, cần nộp 10.000 USD nếu muốn tại ngoại.

Phạm Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Dân Texas đệ đơn kiện tập thể đòi nhà bán điện bồi thường 1 tỉ USD
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một vụ kiện tập thể đòi bồi thường 1 tỉ USD của người dân bang Texas - Mỹ đã được đệ trình lên tòa án nhằm chống lại nhà bán lẻ điện Griddy Energy, với cáo buộc tính "giá cắt cổ" trong cơn bão lịch sử tuần trước khiến hàng triệu người lạnh cóng.
Hành động quyết liệt giữa đêm của quân đội Myanmar
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cảnh sát Myanmar đã trấn áp 1 quận của TP Yangon trong đêm 25-2 (giờ địa phương) sau khi dập tắt cuộc biểu tình phản đối 1 quan chức địa phương do quân đội bổ nhiệm.
Lãnh đạo phe Cộng hòa tại thượng viện lại đổi ý về ông Trump?
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Lãnh đạo phe thiểu số đảng Cộng hòa tại Thượng viện Mitch McConnell hôm 25-2 tuyên bố rằng ông “chắc chắn” bỏ phiếu cho cựu Tổng thống Donald Trump nếu ông Trump tái tranh cử vào năm 2024.
Cụ ông 81 tuổi mang 9 bao tiền lẻ đến gửi ngân hàng
7 giờ trước 548 1k
Cụ ông Palyuri Biok, 81 tuổi ở Indonesia, lần đầu tiên sau 50 năm đem số tiền để dành của mình đến ngân hàng để gửi.
Cảnh báo đáng sợ về ngày Tổng thống Biden đọc thông điệp liên bang

Cảnh báo đáng sợ về ngày Tổng thống Biden đọc thông điệp liên bang

(NLĐO) – Những phần tử cực đoan tấn công Điện Capitol hồi đầu tháng rồi đã cho thấy họ muốn nổ tung tòa nhà này và đoạt mạng các thành viên Quốc hội Mỹ trong lúc Tổng thống Joe Biden đọc thông...