05/12/2021 11:19

Cựu Tổng thống Trump huy động quỹ "khủng"

(NLĐO) - Liên doanh truyền thông xã hội mới của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump Trump Media & Technology và Digital World Acquisition Corp (DWAC) cho biết họ đã ký kết các thỏa thuận đăng ký để huy động khoảng 1 tỉ USD từ một nhóm các nhà đầu tư.

Hãng tin Reuters ngày 5-12 dẫn lời DWAC cho biết họ sẽ cung cấp tới 293 triệu USD cho quan hệ đối tác với liên doanh truyền thông của ông Trump, nâng tổng số tiền thu được lên khoảng 1,25 tỉ USD.

Trump Media vẫn chưa công bố ứng dụng mạng xã hội của họ. Công ty này cũng không phản hồi yêu cầu bình luận về danh tính của các nhà đầu tư đằng sau đợt huy động vốn 1 tỉ USD.

Reuters đã đưa tin độc quyền vào hôm 1-12 rằng liên doanh truyền thông xã hội này đang tìm cách huy động 1 tỉ USD bằng cách bán cổ phiếu cho các quỹ đầu cơ và văn phòng gia đình.

Cựu Tổng thống Trump huy động quỹ khủng - Ảnh 1.

Cựu Tổng thống Donald Trump. Ảnh: AP

Trong khi các tổ chức lớn ở Phố Wall chủ yếu tránh xa khoản đầu tư này vì lo ngại về danh tiếng thì một số quỹ đầu cơ, văn phòng gia đình và các cá nhân có giá trị ròng cao được dự đoán sẽ tham gia, các nguồn tin cho biết.

Một nguồn tin tiết lộ một báo cáo 8K đầy đủ với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) dự kiến ​​sẽ được nộp vào ngày 6-12 với nhiều chi tiết hơn về các giao dịch.


Bảo Hạnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhân viên tử vong vì thi uống rượu, công ty Trung Quốc giải thể
3 giờ trước 548
(NLĐO) - Một người đàn ông ở Trung Quốc tử vong sau khi uống cạn 1 lít rượu mạnh để giành giải thưởng 2.700 USD.
Xác nhận bắt được cá nước ngọt lớn nhất thế giới trên sông Mê Kông
2/10/2023 548
(NLĐO) – Tổ chức Guinness Thế giới vừa công nhận một con cá đuối nước ngọt nặng 300 kg bắt được tại sông Mê Kông đoạn chảy qua địa phận Campuchia là cá nước ngọt lớn nhất thế giới.
Thông tin bất ngờ với tân thủ lĩnh của Wagner
2/10/2023 548
(NLĐO) - Pavel Prigozhin được cho là sẽ trở thành thủ lĩnh kế tiếp của công ty quân sự tư nhân Wagner (Nga), thay thế người cha Yevgeny Prigozhin.
Nobel Y sinh 2023 vinh danh hai nhà nghiên cứu vắc-xin COVID-19 mRNA
2/10/2023 548
(NLĐO) - Hai nhà khoa học người Mỹ Katalin Karikó và Drew Weissman đã được xướng tên trong lễ công bố giải Nobel Y sinh 2023 nhờ những khám phá quan trọng trong việc phát triển vắc-xin mRNA chống lại COVID-19.
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ thốt lời cay đắng với EU

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ thốt lời cay đắng với EU

(NLĐO) - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan cho rằng nước ông "đã giữ mọi lời hứa nhưng Liên minh châu Âu (EU) thì ngược lại".