25/11/2020 18:33

Công nương Anh Meghan Markle tiết lộ chuyện cá nhân gây “sốc”

(NLĐO) - Nữ công tước xứ Sussex của Anh, Công nương Meghan Markle, vợ Hoàng tử Harry, tiết lộ cô từng bị sảy thai.

Reuters ngày 25-11 bình luận đây là một tiết lộ mang tính cá nhân bất thường từ một nhân vật hoàng gia Anh.

Trong một bài báo đăng tải trên tờ The New York Times, Công nương Meghan cho biết sự cố xảy ra vào một buổi sáng tháng 7 khi cô đang chăm sóc con trai Archie.

"Khi ôm chặt đứa con đầu lòng của mình, tôi biết rằng tôi sắp mất đứa con thứ hai. Mất một đứa con có nghĩa là gánh một nỗi đau gần như không thể chịu đựng được. Nhiều người đã trải qua nhưng ít người nói đến. Vợ chồng tôi phát hiện ra rằng trong một căn phòng có 100 phụ nữ, 10-20 người trong số họ sẽ bị sảy thai. Tuy nhiên, bất chấp những điểm chung đáng kinh ngạc về nỗi đau này, trò chuyện vẫn là điều cấm kỵ, ẩn chứa sự xấu hổ và kéo dài quãng thời gian đơn độc" - Công nương Meghan chia sẻ.

Công nương Anh Meghan Markle tiết lộ chuyện cá nhân gây “sốc” - Ảnh 1.

Công nương Meghan, Hoàng tử Harry và con trai Archie. Ảnh: PA

Theo Reuters, những chi tiết được Công nương Meghan nói trong bài báo hoàn toàn trái ngược với chính sách đối với các thành viên cấp cao của hoàng gia Anh bởi họ hầu như không tiết lộ gì về cuộc sống cá nhân.

Nữ hoàng Elizabeth II, bà của Hoàng tử Harry, chưa bao giờ đề cập tới cuộc sống riêng tư của mình trong bất kỳ cuộc phỏng vấn với truyền thông nào suốt 68 năm qua.

Vợ chồng Hoàng tử Harry đã rút khỏi các nhiệm vụ hoàng gia và chuyển đến Mỹ hồi đầu năm nay. Họ cố gắng đóng một vai trò mới, bỏ qua những ràng buộc trong hoàng gia Anh vốn được hệ thống hóa nghiêm ngặt.

Phạm Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Israel tung 160 chiến đấu cơ, dội 450 tên lửa vào Hamas
14/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) hôm 14-5 cho biết 160 chiến đấu cơ của nước này đã dội 450 tên lửa vào mạng lưới đường hầm chiến lược của phong trào Hamas (Palestine) ở dải Gaza.
Các bệnh viện ở dải Gaza lâm cảnh "một cổ hai tròng"
14/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Các bệnh viện ở dải Gaza đang vật lộn với tình trạng số bệnh nhân Covid-19 và số người bị thương trong cuộc giao tranh giữa quân đội Israel và phong trào Hamas (Palestine) gia tăng.
Phát hiện 3 rốc-két từ Lebanon bắn về phía Israel
14/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Ngày 13-5, Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) xác nhận có 3 rốc-két được bắn về phía Tây Galilee từ lãnh thổ Lebanon và rơi xuống Địa Trung Hải.
Mỹ: Đấu với Trung Quốc cần hiện đại hóa “công cụ”
14/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Đại diện Thương mại Mỹ Katherine Tai hôm 13-5 cho rằng Mỹ cần các công cụ luật thương mại mới để đối phó với mối đe dọa phản cạnh tranh từ Trung Quốc đối với các ngành công nghệ cao quan trọng của Mỹ, thay vì phản ứng sau khi xảy ra thiệt hại.
Bộ binh Israel bắt đầu tấn công Gaza, căng thẳng leo thang

Bộ binh Israel bắt đầu tấn công Gaza, căng thẳng leo thang

(NLĐO) – Các lực lượng bộ binh Israel hôm 14-5 bắt đầu tấn công dải Gaza trong một động thái làm leo thang xung đột với các tay súng Palestine.