20/01/2021 08:31

Con gái út Tổng thống Donald Trump đính hôn tại Nhà Trắng

(NLĐO) - Con gái út của Tổng thống Donald Trump là cô Tiffany Trump và anh Michael Boulos đã tuyên bố đính hôn bằng một bức ảnh chụp tại Nhà Trắng vào ngày cuối cùng ông tại vị tổng thống.

"Thật vinh dự khi được kỷ niệm nhiều cột mốc, sự kiện lịch sử và những kỷ niệm với gia đình tôi tại Nhà Trắng, không gì đặc biệt hơn lễ đính hôn của tôi với vị hôn phu tuyệt vời Michael! Tôi cảm thấy thật may mắn và hào hứng cho chương tiếp theo!" - cô Tiffany Trump đã viết trên Instagram vào ngày 19-1.

Anh Boulos cũng viết trên tài khoản Instagram của mình, cùng với bức ảnh mà cô Tiffany Trump đăng tải: "Đã đính hôn với tình yêu của đời tôi!  Mong đợi chương tiếp theo và chúng ta cùng nhau bước tới".

Con gái út Tổng thống Donald Trump đính hôn tại Nhà Trắng - Ảnh 1.

Cô Tiffany Trump và hôn phu. Ảnh: Twitter

Cô Tiffany là con gái của Tổng thống Donald Trump và người vợ thứ hai của ông, bà Marla Maples.

Năm 2017, cô tốt nghiệp ĐH Pennsylvania, trường cũ của cha cô. Vào tháng 5- 2020, cô hoàn thành bằng tiến sĩ khoa học pháp lý của ĐH Georgetown, thủ đô Washington, D.C.

Anh Boulos là con trai của ông Massad Boulos, Giám đốc điều hành người Lebanon của Tập đoàn đa ngành SCOA Nigeria.

Ông Trump và ông Boulos gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 9-2018, theo Tạp chí Town & Country.

Ông Putin không có kế hoạch liên lạc với ông Trump hoặc ông Biden

Người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, cho biết đến nay chưa có cuộc điện đàm nào giữa Tổng thống Nga Putin và Tổng thống sắp mãn nhiệm Donald Trump hoặc Tổng thống đắc cử Joseph Biden.

"Không, không có liên hệ nào được lên kế hoạch" - ông Peskov trả lời khi được hỏi liệu ông Putin sẽ chia tay Tổng thống Trump qua điện thoại hay cách khác trước khi kết thúc nhiệm kỳ của ông Trump vào ngày 20-1.

Đồng thời, ông Peskov nhấn mạnh rằng những kế hoạch như vậy "cho đến nay không có cuộc tiếp xúc dự kiến ​​nào trong lịch trình của tổng thống".

Khi được hỏi liệu cuộc trò chuyện qua điện thoại với Tổng thống đắc cử Joseph Biden có nằm trong kế hoạch hay không, ông Peskov trả lời: "Chưa". Ông nói thêm: "Bạn biết ở Mỹ họ đang có những vấn đề, vì vậy tất nhiên họ đang giải quyết các vấn đề trong nước của mình".

Lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joseph Biden và Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris sắp diễn ra vào trưa ngày 20-1. Sự kiện sẽ được tổ chức trước Điện Capitol của Mỹ ở thủ đô Washington D.C.

Gia Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Hố tử thần ở Chile rộng đến mức "nuốt" trọn Khải Hoàn Môn
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Một hố tử thần ở Chile đã gia tăng gấp đôi kích thước, lớn đến mức có thể "nuốt" trọn Khải Hoàn Môn của Pháp, theo Reuters ngày 8-8.
Chiến thắng lớn của Tổng thống Biden
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật trị giá 430 tỉ USD nhằm chống biến đổi khí hậu, hạ giá thuốc và tăng một số loại thuế doanh nghiệp vào ngày 7-8.
Ngày càng nhiều thảm họa từ sét đánh
6 giờ trước 548 1k
Sét đánh trúng một bể chứa dầu có sức chứa 300.000 thùng tại cụm 8 bể chứa khổng lồ gần cảng Matanzas ở Cuba hôm 5-8, làm bùng lên ngọn lửa mà Reuters mô tả là "địa ngục".
Israel và Islamic Jihad tuyên bố đình chiến ở Dải Gaza
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Israel và phong trào Islamic Jihad của Palestine tuyên bố đình chiến vào ngày 7-8, làm dấy lên hy vọng chấm dứt cuộc giao tranh nảy lửa nhất ở Dải Gaza hơn 1 năm qua.
Hỏa hoạn Cuba: Bộ trưởng Năng lượng bị thương, hàng chục lính cứu hỏa mất tích

Hỏa hoạn Cuba: Bộ trưởng Năng lượng bị thương, hàng chục lính cứu hỏa mất tích

(NLĐO) - Nhà chức trách Cuba ngày 7-8 cho biết 4 vụ nổ và hỏa hoạn tại một cơ sở lưu trữ dầu ở TP Matanzas khiến 1 người thiệt mạng, 121 người bị thương và 17 lính cứu hỏa mất tích.